▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หน้าต่างโลก
อาวุธยุทโธปกรณ์
ประเทศยูเครน
ประเทศรัสเซีย
การเมืองระหว่างประเทศ
อังกฤษอเมริกานาโต้อดีตรุกรานซีเรียและประเทศยูเครนแต่โทษรัสเซียเพราะกลัวโลกรู้ความจริง
คราวนี้ อังกฤษไม่ยอมพลาดอีก พอใช้ CIA Mossad และ MI6 จัดฉากสังหารผู้คนที่เมืองบูชา ในยูเครนเสร็จแล้ว ไม่เปิดโอกาสให้มีการจัดตั้งคณะกรรมการดำเนินการสอบสวนใดๆ
เพราะอะไรรู้ไหม?
ตัวตนจริงๆ ของรัฐบาลอเมริกาที่ส่วนมากไม่รู้
ไบเดนจะเอาการส่งทหารไปปฏิบัติการในยูเครนของรัสเซียมาเป็นเหตุให้ขับรัสเซียออกจากสภาสิทธิมนุษยชนเป็นบรรทัดฐาน รัฐบาลอเมริกาสมควรจะถูกขับไล่ออกนับร้อยครั้งพันครั้งกับสงครามที่รัฐบาลอเมริกาก่อมาด้วยวิธีส่งทหารไปรุกรานตลอดระยะเวลาอันยาวนานในประวัติศาสตร์
รัฐบาลอเมริกาไม่เคยใส่ใจอธิปไตยของประเทศอื่น ไม่เคยสนใจกฎหมายระหว่างประเทศ ไม่เคยใส่ใจสิทธิมนุษยชน รัฐบาลอเมริกาสร้างกลุ่มก่อการร้ายหลายกลุ่ม เช่น ไอสิสและอัลกออิดะห์ รวมทั้งกลุ่มมุสลิมหัวรุนแรงในอาฟริกาหลายกลุ่ม เพื่อป่วนประเทศอื่นๆ แล้วเสแสร้งส่งทหารเข้าไปปราบ เหมือนอย่างที่เกิดขึ้นในซีเรีย
จากนั้น ก็พยายามปกปิดสื่อมิให้ทำข่าว สื่อคนไหนที่แฉรัฐบาลอเมริกา จะถูกปิดกั้นจากสายตาชาวโลก ถ้าแฉมากๆ อย่างจูเลี่ยน อัสสังค์ ก็จะถูกไล่ล่า จับเข้าคุก