หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หาที่ตรวจ atk ใก้ลกับ king power รางน้ำ
กระทู้คำถาม
นักเทคนิคการแพทย์
โรงพยาบาล
ถนนรางน้ำ
ชุดตรวจ COVID-19 แบบตรวจหาแอนติเจนด้วยตนเอง (COVID-19 Antigen Test Self-Test Kits)
โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19)
หาที่ตรวจ atk ใกล้กับ king power รางน้ำ มีที่ไหนบ้างครับ มีคลินิกไหนรับตรวจบ้างครับ แบบตรวจพร้อมใบรับรองครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ความดันสูง
.
สมาชิกหมายเลข 1072193
อยากทราบว่ามีโรงพยาบาล แถวๆ ม.ราม 2 ที่รับตรวจสุขภาพ เสาร์-อาทิตย์ไหมครับ ?
พอดีต้องตรวจสุขภาพ เพื่อเข้ารับการทำงาน มีการตรวจเลือด x-ray ปอด ตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด เพราะไปที่โรงพยาบาลบางนา 1 และ คลินิก ของ ม. หัวเฉียว เขาบอกว่าแลปไม่เปิ
สมาชิกหมายเลข 2625022
แนะนำที่ตรวจ testosterone หน่อยครับ
ใช้ sarm rad 140 มาประมาณ 1circle (50วัน) อยากลองตรวจ test ดู มีคลีนิคหรือ รพ ที่แนะนำ ในกทม หรือ แถวรังสิตบ้างมั้ยครับ
Khunjapan_
จะเดินทางเข้าภูเก็ตหลัง 1 ก.ย. ครับ ตรวจ covid ที่ไหนดีครับ ที่ไม่แพง (กทม. สมุทรปราการ)
ผมต้องเดินทางไปภูเก็ตครับ ทางจังหวัดให้แสดงผลตรวจโควิดด้วย จะเป็นแบบ PCR หรือ Antigen Test Kit (ATK) ก็ได้ แต่ต้องทำโดยแพทย์ อยากรบกวนแนะนำที่ตรวจโควิดราคาไม่แพ
Esprite
ขอพิกัด คลินิค แถวปิ่นเกล้า ที่รับตรวจ atk หน่อยค่ะ
พอดีจะตรวจ atk และขอใบรับรองแพทย์เพื่อนำไปใช้สอบราชการค่ะ แล้วราคาอยู่ประมาณเท่าไหร่ได้คะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4962352
ที่จอดรถใกล้โรงพยาบาลราชวิถี
สวัสดีค่ะ พอดีสิ้นเดือนนี้ต้องพาแม่ไปหาหมอตาที่โรงพยาบาลราชวิถี ขับรถไปเองครั้งแรกต้องไปจอดรถที่ไหนคะ ตั้งใจออกจากบ้านตั้งแต่ตี 4 (เดินทางจากพัทยา) ไปถึงอนุสาวร
สมาชิกหมายเลข 3910919
แนะนำหอพักแถวอนุสาวรีย์น่อยค่ะ ราคาไม่เกิน 7500
ตอนนี้กำลังหาหอพักแถวอนุสาวรีย์ค่ะ อยู่กับเพื่อน3คน ขอไม่เกิน7500 แถวพญาไท ราชวิถี ซอยรางน้ำอะไรแบบนี้ก็ได้ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2862248
ถ้าตอนนี้อยากซื้อของ ดิวตี้ฟรี เราจะต้องซื้อที่ไหน สมมติว่ารางน้ำ แล้วไปเอาของที่ไหน ในเมื่อไม่มีไฟลท์ให้บิน
แล้วดิวตี้ฟรีจะขายได้ยังไง ในเมื่อไม่มีใครมีไฟลท์บินเลย ช่วงนี้ เกิดเราอยากซื้อของที่ดิ้วตี้ฟรี ที่รางน้ำเราจะรับของยังไง
สมาชิกหมายเลข 6054332
๑. กฎเหล็ก เมื่อเจองู โดยเฉพาะงูจงอางชูคอใส่... อ่านสักหน่อย มีประโยชน์ อ่านเฉยๆ ไม่น่ากลัว รู้ไว้ก่อนดีกว่าไม่รู้
*ระยะไม่เกิน2 เมตร. ระยะตาย*ชูคอข้างถนน คุณอยู่ในรัศมีฉกแล้ว อยู่ในรถยนต์ ขี่มอเตอร์ใซค์ เดินเท้า ทำตามนี้แล้วจะปลอดภัย ### *1. ถ้าอยู่ในรถยนต์*1. *เบรกนิ่งสนิท
ต้นโพธิ์ต้นไทร
เรียนรู้,แก้ไข,ป้องกัน งูกะปะ งูพิษร้าย ชอบนอนขวางทางเดิน เหมือนใบไม้แห้งร่วง มีทั่วไปในไทย งูพันธุ์ที่กัดคนไทยมากที่สุด
วิธีรับมือ-ป้องกันงูกะปะบริเวณบ้าน และตามป่าเขาลำเนาไพร ให้ปลอดภัย 100%* งูพิษบกที่กัดคนไทยเยอะสุด เพราะนิสัยซุ่มนิ่ง ไม่หนี สีกลมกลืนใบไม้แห้ง ### *1. ลักษณะ +
ต้นโพธิ์ต้นไทร
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
นักเทคนิคการแพทย์
โรงพยาบาล
ถนนรางน้ำ
ชุดตรวจ COVID-19 แบบตรวจหาแอนติเจนด้วยตนเอง (COVID-19 Antigen Test Self-Test Kits)
โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หาที่ตรวจ atk ใก้ลกับ king power รางน้ำ