หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากถามเกี่ยวกับเรื่องจะเป็น UK Citeyzen ในการทำงาน
กระทู้คำถาม
วีซ่า
ทำงานต่างประเทศ
คือเดือนหน้าเราจะไปทำวีซ่าworking และจะบินไปทำงานสายอาชีพที่ตัวเองเรียนจบมาคะ
เรื่องก็คือถ้าสมมุติเราทำงานอยู่ที่ UK แล้ววีซ่าทำงานกำลังจะหมดเราจะไปต่อวีซ่าทำงานเรื่อยๆตามที่เค้ากำหนด
เราจะมีโอกาศได้เป็น UK Citezen มั้ยคะเราไปอ่านเจอในเว็บนึงที่จะต้องอยู่หรือทำงานที่นั่น5 ปี แบบไม่แต่งงานมา เลยจะถามให้แน่ใจคะ
ส่วนถ้าถามว่าจะไปอยู่ภาษาได้รึปล่าวบอกเลยว่าพร้อมคะ ประสบการทำงาน ตอนนี้เก็บตังค์ไว้ใช้สำหรับบินแล้วก็ค่ากินต่างๆไว้แล้วคะที่เหลือจะเก็บกินจากการทำงานที่ UK
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มาแชร์อาชีพเสริมนอกจากงานประจำกันเถอะ
สวัสดีจร้า รายได้จากงานประจำพอยาใส้กันรึปล่าวเอ่ย อยากจะบอกเลยว่าเราก้เป็นคนนึงที่รายได้หลักนั้นแทบไม่พอยาใส้ เวลาเล่าให้ที่บ้านฟังเค้าก็จะแบบก้ประหยัดสิ อดออมสิ เราเป็นคนนึงที่ไม่ออมตัง เราจะเป็นแนวห
สมาชิกหมายเลข 1764969
เห็นแฟนผีหลายคนบอกว่า... ไม่ต้องซื้อ ป๊อกบ้า แต่ ให้ปั้น โฟตูเมนซ่า แทน :D
เก็บตังค์ไว้ ... ปั้นเด็กแทน ... ทุกท่านคิดว่าไงบ้างครับ พอจะแทนกันไหวมั้ย... 555 :)
mumay
สอบถามเรื่องการสมัครแอพ mymo ของออกมสินครับ
คือว่าผมมีบัญชีออมสินอยู่แล้วครับ เป็นบัญชีที่โรงเรียนตอนประถมเปิดให้ไว้ฝากเงินกับคุณครู พ่อผมเลยเอามาใช้ต่อ ก็ให้ผมเก็บตังค์ไว้ฝาก เขาก็เอาเข้าบัญชีผมทุกๆเดือน แต่พ่อผมจะให้เปิดแอพ mymo ไว้ใช้ แต่ว่
สมาชิกหมายเลข 6836052
เพื่อนปลอม
สวัสดีค่ะเรามีเพื่อนคนนึงที่คบกันมา7ปีกว่าไปและค่ะสมมุติว่าเพื่อนเราชื่อBล่ะกันค่ะเพื่อนคนนี้คือเพื่อนรักเลยค่ะแต่มีวันนึงหนูเจอเพื่อนรักหนูอ่ะค่ะแอบหยิบกระเป๋าตังค์ของหนูอยู่บอกก่อนนะคะว่าหนูเอากระเป
สมาชิกหมายเลข 6804841
ทำประกันสุขภาพก่อนอายุ 60 แต่ไม่ทำประกันชีวิตพ่วงด้วย แล้วพอเริ่มแก่ตัวลง มีโรคมากเรื่อยๆ บ.ประกันจะไม่ให้ต่ออายุได้มั้ย
ตอนทำประกันสุขภาพ ยังไม่มีโรคหัวใจ เบาหวาน ความดัน มะเร็ง ในโฆษณาของบริษัทประกัน ก็บอกแหละว่า สามารถต่ออายุได้ตลอดชีพ แต่ถ้าสมมุติว่า เราต่ออายุประกันไปเรื่อยๆ จนถึง 70 - 80 หรือ 90 ปี เริ่มมีโรคค
สมาชิกหมายเลข 6668888
ท้องโดนบังคับแต่งงาน
สวัสดีค่ะเราพลาดท้องกับผู้ชายคนนึงที่เคยเป็นคนคุยกันและเลิกคุยกันไปแต่ไปมาหากันอยู่เรื่อยๆปกติป้องกันตลอดจนมาพลาดท้องผู้ใหญ่ตกลงว่าให้แต่งกันแต่ ผู้ชายตั้งแต่รู้ว่าท้องทีแรกไล่เราไปทำแท้ง เราสองคนไม่เ
สมาชิกหมายเลข 8979216
ปัญหาความรัก..😐
สวัสดีค่ะ เราเป็นคนนึงที่มีความรักต่างวัย เราคิดว่าคงจะเป็นความรักที่มั่นคง แต่สุดท้ายเราคิดผิดมาตลอด ทำไมเรารู้สึกว่าหรือเป็นเพราะความรักครั้งนี้เป็นเราหรือป่าวถึงถูกเลือกให้ผิดหวัง แต่ก็ไม่อยากคิดอะ
สมาชิกหมายเลข 8314699
รู้สึกแย่ที่คนไทยบางส่วนคิดว่าการขอวีซ่าเป็นเรื่องที่ดี
ทำไมเราต้องเสียเปรียบในการจ่ายค่าทำวีซ่า (ฟรีๆ4000+ อัพ) แล้วต้องมานั่งรอลุ้นว่าจะได้หรือไม่ได้ ถ้าไม่ได้ก็เสียเงินฟรีๆไปโดยไร้ประโยชน์ แล้วก็จะมีคนบางประเภทมาบอกว่า "เป็นการเกฑณ์คนขั้นพื้นฐานว่
สมาชิกหมายเลข 9001612
เอาเงินจากสลากออมสิน ที่ครบกำหนด ไปยื่นวีซ่าเชงเก้น
ในบัญชีมีแต่รางวัลเล็กๆน้อยๆ ไม่ได้ใช้อะไรเลย แล้วอยู่ดีๆ มียอดเงินเข้า 2 แสนอัพ จากการครบกำหนดของสลากออมสินของตัวเอง statement แบบนี้สามารถเอาไปยื่นขอวีซ่าเชงเก้นได้ไหมครับ ไปประเทศเช็ค 7-10 วัน ผมจ
สมาชิกหมายเลข 4611925
อายุ20เเต่ที่บ้านไม่เคยปล่อย,ขับรถ ทุกอย่าง แม้แต่อยู่บ้านคนเดียวก็ไม่ให้อยู่ต้องจ้างให้คนมาเฝ้าเป็นเพื่อน
เครียดกับชีวิตควรทำยังไงดี ได้เห็นคนอื่นมีเป้าหมายประสบความสำเร็จในด้านต่างๆก็เศร้า เพราะส่วนตัวไม่มีเพื่อนเลยแม้แต่คนเดียวเพราะไม่ได้เรียนตั้งจบเเค่ม.3 ที่บ้านไม่เคยปล่อยให้ไปไหนและไม่ให้ขับรถ ไม่เคย
สมาชิกหมายเลข 8742932
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วีซ่า
ทำงานต่างประเทศ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากถามเกี่ยวกับเรื่องจะเป็น UK Citeyzen ในการทำงาน
เรื่องก็คือถ้าสมมุติเราทำงานอยู่ที่ UK แล้ววีซ่าทำงานกำลังจะหมดเราจะไปต่อวีซ่าทำงานเรื่อยๆตามที่เค้ากำหนด
เราจะมีโอกาศได้เป็น UK Citezen มั้ยคะเราไปอ่านเจอในเว็บนึงที่จะต้องอยู่หรือทำงานที่นั่น5 ปี แบบไม่แต่งงานมา เลยจะถามให้แน่ใจคะ
ส่วนถ้าถามว่าจะไปอยู่ภาษาได้รึปล่าวบอกเลยว่าพร้อมคะ ประสบการทำงาน ตอนนี้เก็บตังค์ไว้ใช้สำหรับบินแล้วก็ค่ากินต่างๆไว้แล้วคะที่เหลือจะเก็บกินจากการทำงานที่ UK