ดวงวันนี้​ 6 เมษายน  พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​ 6 เมษายน  พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ
                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : ถึงเวลาต้องเรียกร้องความถูกต้อง​ เพราะเรารู้สึกเหมือนโดนเอาเปรียบ​ เพราะสิ่งที่ตกลงกันไว้ไม่เป็นไปตามที่พูด​ ก็ทำให้สถานการณ์​ดูตึงเครียดกันไปหมด

#พฤษภ : ยืนยันคำเดิมว่าจะต้องทำให้ได้​ เพราะเราไม่อยากจะปล่อยให้เวลามันยืดเยื้อออกไปไหนๆ​ ก็พอที่จะมีเวลาแล้ว​คงทำเลยทันที

#มิถุน : เหมือนตัดสินใจผิดพลาด​ แต่ก็ไม่เป็นไรยังไม่ถึงกับหมดหนทาง​ ค่อยๆ​ คิดหาทางออกกันไปก่อน ก็พอที่จะแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้อยู่

#กรกฎ : โชคดีจริงๆ​ เจอของถูกใจ​ แถมยังได้รับโปรโมชั่นดีๆ​ ที่ตรงใจเรา​ ทำให้เกิดความคุ้มค่า​ ลดค่าใช้จ่ายในเรื่องของบประมาณไปได้มากพอสมควร

#สิงห์ : พยายามวางแผนอย่างรัดกุม​ เพราะเราคิดรอบด้านแล้ว ไม่ช้าก็เร็วเราก็ต้องมีปัญหาเกิดขึ้นอย่างแน่นอน​ ซึ่งเราก็เลือกที่จะจัดการตั้งแต่ตอนนี้เลยน่าจะดีกว่า

#กันย์ : มีกิจกรรมในเรื่องของการเดินทางไกล​ แต่ดันมีปัญหากับเพื่อนร่วมทาง​ ทำให้เกิดบรรยากาศไม่ค่อยดีระหว่างการเดินทาง​ แต่จุดหมายปลายทางก็พอที่จะชดเชยได้อยู่

#ตุลย์ : มีความอึดอัด​ เพราะถูกเลื่อนโปรแกรมหรือไม่ได้เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้​ แต่ก็คงต้องเลยตามเลย​ เพราะตอนนี้เราก็เลือกอะไรไม่ได้อยู่แล้ว

#พิจิก : ตอนแรกเหมือนจะดี​ แต่อยู่ดีๆ​ ก็มีความไม่พอใจในบางเหตุการณ์​ เพราะคำพูดที่มันรู้สึกห่างเหิน​ ไม่ค่อยเอาใจใส่กันเลย

#​ธนู : นัดแล้วก็ไม่เป็นไปตามนัด  ทั้งๆ​ ที่ก็รับปากมาหลายรอบแล้ว​ แต่สุดท้ายก็ไม่ชัวร์​สักที​ งานนี้ไปคนเดียวเองน่าจะสบายใจกว่า

#​มังกร :  ไม่ค่อยได้ดั่งใจ​ แต่ก็พอรับได้อยู่​ เพราะสิ่งที่เราเรียกร้องไปกลับถูกเพิกเฉย​ ก็เลยทำเท่าที่ทำได้​ ก็ไม่ได้แย่อะไรแต่มันก็ไม่ค่อยถูกใจสักเท่าไหร่

#​กุมภ์ : หนักใจแต่ก็พูดอะไรมากไม่ได้​ เพราะด้วยความรับผิดชอบที่เราต้องดูแลทุกภาคส่วนด้วยตัวของเราเอง​ ก็คงต้องทำให้เต็มที่เท่าที่เราทำไหวครับ

#​มีน : ครั้งเดียวพอ​ เพราะรู้สึกไม่ค่อยประทับใจกับสิ่งที่เราได้เจอในวันนี้​ อะไรๆ​ ก็ไม่ตรงตามที่เราตั้งใจไว้​ เสียความรู้สึกเลยจริงๆ

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : มีคนมาพูดกระทบกระเทือนความรู้สึก​ ทั้งๆ​ ที่เขาไม่เคยรู้อะไรมาเลยในก่อนหน้านี้​ แต่กลับมาพูดอะไรที่ทำให้รู้สึกเจ้ากี้เจ้าการมากเกินไป

#​คนเกิดวันจันทร์ : ชอปวิธีแบบดั้งเดิม​ เพราะเรารู้สึกว่ามันมีความคุ้นเคยกับสิ่งที่เราเคยทำมาในอดีต​ ใครที่มาให้เราเปลี่ยนแปลงเราก็คงต้องขอตัว​ เพราะเราน่าจะสะดวกแบบนี้มากกว่า

#​คนเกิดวันอังคาร : เสียเวลาคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง​ ทั้งๆที่ก็เหมือนจะตกลงกันเรียบร้อยแล้ว​ แต่กลับมาเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา​ ทำให้เรื่องง่ายๆกลายเป็นเรื่องยากกันเปล่าๆ

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : ชอบอะไรที่มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย​ ถ้ามีอะไรมาขัดหูขัดตาก็คงต้องเคลียร์จัดการให้เสร็จ​สิ้น​ อย่างน้อยก็ได้สบายหู​ สบายตาและก็สบายใจ

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : เป็นคนคอยไกล่เกลี่ยปัญหาต่างๆ​ ซึ่งจริง​ๆเราก็ไม่อยากจะเข้าข้างใคร​ ก็คงต้องพิจารณาตามเหตุผลที่มันควรจะเป็น

#​คนเกิดวันพฤหัส : เลือกทำในสิ่งที่ถูกต้อง​ ถึงจะมีใครที่ไม่ค่อยเห็นด้วยก็ตาม​ แต่เราก็ยืนยันว่าเราจะเอาแนวทางนี้เป็นหลัก

#​คนเกิดวันศุกร์  : เป็นคนชอบเที่ยว​ บรรยากาศดีๆ​ เพลงเพราะ​ ๆ​ ไกลแค่ไหนก็จะไป​ เพราะหัวใจมันเรียกร้อง

#​คนเกิดวันเสาร์ : อยากได้อะไรแบบถึงอกถึงใจแบบจัดเต็ม​ งานนี้ก็คงต้องขอลองกันสักหน่อย​ เผื่อจะติดใจ​ จะได้กลายเป็นขาประจำ
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : ชีพจรลงเท้า

#​ขาว,เหลือง : รักใคร่กลมเกลียว

#​ชมพู : อดทน​อดกลั้น​

#​เขียว : สว่างไสว​

#​ม่วง : พิถีพิถัน​

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: ไม่เชื่ออะไรง่ายๆ

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : ขัดแย้ง​

#​ฟ้า,น้ำเงิน : เจอคนคุยถูกคอ

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่