เราโดน Air A..... ยกเลิกเที่ยวบิน แล้วให้จองใหม่โดยเพิ่มเงิน

กระทู้คำถาม
เราโดน Air A.....  ยกเลิกเที่ยวบิน แล้วให้จองใหม่เพิ่มเงินอีกสองพัน
เราจองเที่ยวบินไป - กลับ ช่วงสงกรานต์ 2 คน รวมเงิน 6,000 บาท วันอาทิตย์ 10 เมษายน  แล้วมีข้อความมายกเลิกเที่ยวบินดังกล่าว แล้วให้จองใหม่โดยเราเข้าไปเลือกเที่ยวบินใหม่เองผ่านระบบแชทบอท AVA (ซึ่งโดยปรติจะเลือกเปลี่ยนได้ฟรี ไม่จำกัดครั้งไหมครับ ) แต่ปรากฏว่าเราต้องเพิ่มเงินอีกสองพันกว่าบาทเป็น แปดพันกว่าบาทแนะครับ  แล้วให้เรากดจองใหม่อีกครั้ง โดยเลือกวันเดิม เส้นทางเดิมแต่เปลี่ยนเวลาดึกขึ้น เราโดนแบบนี้เหมือนเอาเปรียบเราไหมครับ  เราไม่ค่อยรู้เรื่องนี้หรือเราทำขั้นตอนไหนผิดไปไหมครับ (เพิ่งโดนยกเลิกเที่ยวบินครั้งแรกครับ)
รบกวนเพื่อนๆหรือสายการบิน ให้คำตอบเราด้วยครับ 
ขอบคุณครับ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
ใน e-mail ตามนี้ครับ copy มาบางส่วน

ทั้งนี้ ท่านสามารถตรวจสอบข้อมูลเที่ยวบินของท่านได้ที่นี่ โดยหากท่านมีแผนการเดินทางใหม่ ท่านสามารถดำเนินการเปลี่ยนแปลงได้ภายในระยะเวลา 6 เดือน และเลือกรับข้อเสนอทางเลือก ดังต่อไปนี้  

ท่านสามารถเปลี่ยนวันเดินทางในเส้นทางเดิมได้ โดยมีกำหนดการเดินทางใหม่ไม่เกิน 30 วัน นับจากวันเดินทางเดิม สามารถดำเนินการได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง และไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับจำนวนที่นั่งว่างในแต่ละเที่ยวบิน
สำหรับการเปลี่ยนแปลงวันเดินทาง ท่านสามารถดำเนินการผ่านช่องทาง AVA ที่นี่ โดยเลือก "เปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน" พร้อมเตรียมหมายเลขการจอง และเที่ยวบินใหม่ของท่าน (วันและเวลา)

สำหรับการเลือกเก็บวงเงินเครดิต ท่านสามารถดำเนินการผ่านช่องทาง AVA ที่นี่ และทำตามข้อแนะนำที่กำหนดไว้ โดยท่านสามารถเชื่อมต่อบัญชีสมาชิกของท่าน เพื่อใช้บัญชีเครดิตได้อย่างสะดวก
*วงเงินเครดิตมีอายุการใช้งาน 730 วัน จากวันที่ได้รับการอนุมัติ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่