📢 ⚽ [Team news] อัพเดทข่าวเดอะ กันเนอร์ 📢 ⚽เกี่ยวกับการฉลองวันเกิดของคุณ (26 มีนาคม ที่ผ่านมา) ???

- เป็นช่วงพักเบรคที่พิเศษมากจริงๆ ผมได้มีโอกาสได้ใช้เวลากับทุกๆคนที่สโมสรแห่งนี้ ร่วมถึง เพื่อนของผม และ ครอบครัว ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องที่ดีมากๆ !!!

---------------------------------------------

ปาทริค วิเอร่า ถูกเสนอชื่อเข้าสู่ Hall of Fame ???

- มันเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่มากๆ ของเค้า คือคุณต้องเป็นคนที่พิเศษมากจริงๆนะ ถึงได้รับเกียรติในการเสนอชื่อเพื่อไปอยู่ในหอเกียรติยศ ของพรีเมียร์ลีก และผมคิดว่า วิเอร่า สมควรได้รับมัน ทุกสิ่งที่เขาทำเพื่ออาร์เซนอล , แฟนบอล และ สิ่งที่เขานำมาสู่ ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก !!!

---------------------------------------------

ในการเจอกับ คริสตัล พาเลซ เมื่อต้นฤดูกาล (เสมอ 2-2 ) ???

- ใช่ !!! เราตามตีเสมอ 2-2 ได้ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ และมันก็เป็นเกมส์ที่ยาก เรามีช่วงเวลาที่เล่นดี และบางช่วงที่เล่นแย่ เราเสียสองประตูที่แย่มากๆในเกมส์นั้น ด้วยการจ่ายบอลเสียกันง่ายๆ ซึ่งทำให้ทีมอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่ก็ตามตีเสมอได้ในท้ายที่สุด และเรารู้ว่าการไปเล่นในสนามของพวกเขา (เยือน คริสตัล พาเลซ) เป็นอย่างไร !!!

---------------------------------------------

เกี่ยวกับความฟิตของ " ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ " ???

- ผมคิดว่าเขาใกล้จะฟิตแล้ว เขาได้รับการฝึกซ้อมเรียกสภาพความฟิต มากขึ้นและเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ มาสักพักแล้ว ดังนั้นเขาจะเข้าร่วมเซสซั่นบางช่วงในสัปดาห์นี้ และมาดูกันว่าจะเป็นอย่างไร !!!

---------------------------------------------

กับการฟื้นตัวของ " ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ " และทำไมใช้เวลานานเกินคาด ??

- เขาได้รับบาดเจ็บซ้ำแล้วซ้ำเล่า ที่น่องบริเวณเดิม ซึ่งแปลกและคาดเดาได้ยาก เขาผ่านอะไรมามากมายในช่วงสองปีที่ผ่านมา ร่วมทั้งติดโควิด และจำนวนเกมที่เขาเล่น
รวมถึงการเปลี่ยนมาเล่นใน พรีเมียร์ลีค ซึ่งเป็น ลีก ที่มีความเข้มข้น และเน้นพละกำลังที่สูงมากๆ ซึ่งมันแตกต่างไปจากที่เดิมของเขาอย่างสิ้นเชิง เราสามารถหาเหตุผลที่เหมาะสมได้ และหวังว่าเขาจะไม่ผ่านสถานการณ์แบบนั้นอีก (ทั้งเจ็บ/ทั้งติดโควิด) เพราะโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเขา มันยากมากๆ !!!

---------------------------------------------

เกี่ยวกับความฟิตของ ซาก้า และ แรมส์เดล ... ???

- บูกาโย ซาก้า รู้สึกดีขึ้นมาก และวันนี้เขาเริ่มฝึกซ้อมแล้ว หวังว่าเขาจะยังรู้สึกเหมือนเมื่อวาน ส่วน อารอน แรมส์เดล เขายังคงรู้สึกไม่ดีบริเวณที่บาดเจ็บ ตอนนี้ เขายังไม่ได้ฝึกซ้อม เราเลยไม่รู้ว่าเขาจะทำอะไรได้ในวันจันทร์นี้ (พบ คริสตัล พาเลซ) !!!

---------------------------------------------

เกี่ยวกับ อาการบาดเจ็บของ แรมส์เดล... ... ???

- เขาต้องการลงเล่นนัดเจอแอสตัน วิลล่า แต่มันเป็นอาการบาดเจ็บที่สำคัญและเขาต้องใช้เวลาพัก ซึ่งนักกายภาพของทีม กำลังทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อให้เขาพร้อม แต่เราจะได้เห็นในอีกไม่กี่วันข้างหน้าเมื่อเขาเริ่มลงฝึกซ้อมจริง!!!

---------------------------------------------

เกี่ยวกับ ซานติ กาซอร์ล่า ที่มีข่าวเชื่อมโยงกับบทบาทโค้ชที่อาร์เซนอล ???

- ผมยังไม่ได้คุยโดยตรงกับ กาซอร์ล่า แต่แน่นอน ถ้าคุณถามใครก็ตามที่สโมสรอาร์เซนอล แห่งนี้ หรือแฟนบอลเกี่ยวกับ กาซอร์ล่า พวกเขาคงจะมีรอยยิ้มบนใบหน้า ตอนนี้ เขายังคงเล่นอยู่ (อัล ซาดด์) ดังนั้นผมไม่รู้ว่าเขาต้องการทำอะไร แต่ผมแน่ใจว่ามันจะเกี่ยวข้องกับฟุตบอลเพราะผมรู้จักเขาดี !!!

---------------------------------------------

คุณได้พูดคุยกับเขาเมื่อเร็ว ๆ นี้ใช่ไหม ???

- ใช่ !! ผมได้คุยกับเขาในวันเกิดที่ผ่านมา (26 มีนาคม ) แต่เราไม่ได้คุยกันเรื่องนั้น (เกี่ยวกับตำแหน่งโค้ช)

---------------------------------------------

เกี่ยวกับ วิลเลียม ซาลิบา ที่ประเดิมสนามให้ทีมชาติฝรั่งเศสชุดใหญ่ ???

- ผมไม่ได้คุยกับเขาตั้งแต่นั้น (ปล่อยยืมตัว) แต่เห็นได้ชัดว่าเราตระหนักดีถึงสิ่งที่เขากำลังทำอยู่และพัฒนาการของเขา
เขายังเป็นผู้เล่นของเราและเรามีความสุขมากกับการตัดสินใจที่เราทำ เขาได้รับการยอมรับและลงทุกนาทีให้ OM , ความรับผิดชอบและการเติบโตในวัยของเขาไม่ใช่สิ่งที่เราสามารถรับประกันได้ที่นี่ได้ในฤดูกาลนี้ (ไม่การันตีตำแหน่งในทีม) และมันสมเหตุสมผลมาก ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขา และเราดีใจที่เห็นวิธีที่เขาพัฒนาขึ้นอย่างมาก !!!

Credit : arsenal.com / แปลโดย google และเรียบเรียงอีกที โดย golf_gunner_69
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่