ขอแสดงความยินดี ‘ซนเยจิน-ฮยอนบิน’ เข้าพิธีวิวาห์แล้ว 🤵🏼‍♂️👰🏻‍♀️🕊

แฟนคลับร่วมยินดี คู่รักซุปตาร์ ‘ซนเยจิน-ฮยอนบิน’ เข้าพิธีวิวาห์แล้ว

แฟนคลับทั่วทั้งโลก ต่างตื่นเต้นกับพิธีการแห่งความรักของสองซุปตาร์ระดับโลกอย่าง ฮยอนบิน – ซนเยจิน พระนางจากซีรีส์ Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน หลังคบหาศึกษาใจนาน 2 ปี ที่กำลังจะเริ่มขึ้นในเวลา 11.00 น. วันนี้ (31 มี.ค.) ตามเวลาเกาหลี ที่โรงเเรม Walkerhill Hotel & Resort Aston House

ซึ่งเป็นสถานที่ที่คนดังมากมาย เช่น เบยองจุน, พัคซูจิน, คิมฮีซุน, ชิมอึนฮา และอื่นๆ จัดงานแต่งงานของพวกเขา ค่าเช่ารายวันเพียงอย่างเดียวนั้นสูงถึง 20 ล้านวอน (ประมาณ 540,000 บาท) และตั้งอยู่กลางภูเขาในรูปแบบของบ้านเดี่ยวจึงมีความปลอดภัยสูง ซึ่งจัดขึ้นเป็นการส่วนตัว โดยมีครอบครัวและเพื่อนสนิทของทั้งสองฝ่ายราว 100 คนเท่านั้น

ทั้งนี้ เว็บไซต์ All Kpop รายงานว่า งานแต่งดังกล่าว เรียกว่าเป็นงานแต่งแห่งศตวรรษ เป็นที่จับตาไม่เฉพาะในเกาหลีเท่านั้น แต่ยังรวมถึงประเทศอื่นๆด้วย มีรายงานว่า แม่ของดาราสาว ได้ซื้อของขวัญมูลค่า 12 ล้านวอน และมีการคาดการณ์ว่า จะใช้เงินราวๆ พันล้านวอน หรือ 23.5 ล้านบาท สำหรับงานวิวาห์นี้

ขณะเดียวที่ ชาวเน็ตได้เผยภาพตราประทับ การ์ดเชิญ ชุดแต่งงาน และบรรยากาศพิธีการ รวมถึงมีการติด แฮชแท็ก #TheBinJinWedding #BinJinDay เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาว ซึ่งถัดมา มีการเผยภาพแรกของคู่รัก ฮยอนบิน-ซนเยจิน ด้วย

🕊🕊🕊🕊

ตามรายงานผ่านสื่อ ระบุว่า พิธีวิวาห์ของ ฮยอนบิน และ ซนเยจิน ได้จัดขึ้นในเวลา 16.00 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 31 มีนาคม ณ Aston House ภายในโรงแรม Grand Walkerhill Seoul ซึ่งเป็นอาคารจัดเลี้ยงที่มีความปลอดภัยสูง และเป็นสถานที่ที่เหล่าคนดังเลือกใช้จัดงานพิธีวิวาห์ อาทิ คู่รักนักแสดง แบยงจุน-พัคซูจิน , จีซอง-อีโบยอง , ชิมอึนฮา , คิมฮีซอน , อีชียอง และอีกมากมาย

พิธีวิวาห์จัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัวโดยมีคนในครอบครัวและคนรู้จักของทั้งสองคนมาร่วมงาน ซึ่งงานดังกล่าวสามารถรองรับแขกได้ประมาณ 300 คน โดยได้เพื่อนคนดังในวงการบันเทิง อย่าง จางดงกอน เพื่อนสนิทของฮยอนบิน มากล่าวสุนทรพจน์ และยังได้ Gummy (กอมี) คิมบอมซู และ Paul Kim (พอล คิม) มาร้องเพลงแสดงความยินดีให้กับคู่บ่าวสาวภายในงานอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ มีรายงานจาก Ms team entertainment ซึ่งเป็นบริษัทต้นสังกัดของของ ซนเยจิน ได้ออกประกาศขอความร่วมมือเหล่าแฟนคลับและมิตรรักทั้งหลาย ห้ามส่งของขวัญ อาหาร และดอกไม้ให้ ขอเพียงส่งกำลังใจมาร่วมยินดี เนื่องจากทีมงานมีความกังวลใจต่อการจัดการสิ่งของต่างๆ ที่อาจถูกส่งมาอย่างไม่สะดวกนัก และขออภัยในความไม่สะดวก

นอกจากนี้ ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก คือ แขกที่มาร่วมพิธีวิวาห์ของ ฮยอนบิน – ซนเยจิน ซึ่งประกอบไปด้วย ทีมผู้ผลิตภาพยนตร์ The Negotiation ซึ่งเป็นผลงานแรกที่ฮยอนบินและซนเยจินร่วมงานกัน และ ทีมผู้ผลิตซีรีส์ Crash Landing on You ซึ่งเป็นผลงานที่ทำให้ทั้งคู่สานสัมพันธ์รักในชีวิตจริง นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดเผยแขกคนดังของคู่บ่าวสาว โดย แขกของฮยอนบิน ที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน ได้แก่ อันซองกี จูจินโม ชาแทฮยอน พัคจุงฮุน จีจินฮี คิมซอนอา ฮาจีวอน อียอนฮี อิมยุนอา (ยุนอา SNSD)

ขณะที่แขกของซนเยจิน ที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน ได้แก่ ซงยุนอา อีมินจอง ออมจีวอน โอยุนอา กงฮโยจิน รวมไปถึง จองแฮอิน รุ่นน้องนักแสดงชายที่เคยร่วมงานกันในซีรีส์ Something in the Rain

Credit : www.matichon.co.th
www.korseries.com


แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่