มีคนเข้ามาคุยในช่วงที่เราเลิกกับแฟน แต่ก็พยายามง้อแฟนอยู่ แบบนี้ผิดไหมคะ

คือเรากับแฟนช่วงหลังๆมีการทะเลาะกันบ่อย แฟนบอกว่าเราเปลี่ยนไป ส่วนตัวของแฟนเรา ไปบอกรักคนอื่นตอนที่คบกับเรา เราสองคนก็ทะเลาะกันมาเรื่อยๆจนแฟนเราขอเลิก เราบอกตามตรงเรารักแฟนเรามาก มากเท่าที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะรักได้ พอแฟนเราขอเลิก เราก็ตามง้อแฟนทุกวัน ทุกครั้งที่เราตามง้อ แฟนเราก็บอก เบื่อ รำคาญ  เลิกแล้วก็อยากตัดกันไป  เราก็เสียใจทุกครั้งที่แฟนเราพูดแบบนี้ เราร้องไห้กลับบ้านตลอด  พอเป็นเช้าวันใหม่ เราก็ตามไปง้อเค้าอีก เค้าก็ว่า ก็บ่นเราอีก บางครั้งเราน้อยใจเราก็หนีกลับบ้าน พอตกดึกก็คิดถึงเค้า ก็ทักไปง้อเค้าอีก 
เป็นแบบนี้สักอาทิตย์กว่าๆได้ แล้วมีอยู่วันหนึ่งเราก็ไปง้อที่ห้อห้งตามปกติ เราเลยแอบดูโทรศัพท์แฟน ตอนแฟนเราหลับ เราเห็นแฟนเรามีคนคุย เราเห็นเราก็ไม่ได้โวยวายอะไร ไม่ใช่ว่าเราไม่เสียใจแต่เราไม่อยากทะเลาะ เพราะกำลังง้อเค้าอยู่  พอแฟนเราตื่นมา ก็บ่น ว่าทำอะไรก็ไม่รู้เสียดังน่ารำคาญ แล้วช่วงนั้นเราไม่สบาย เอาไอหนักมาก แฟนเราน่าจะรำคาญเสียเราไอ เราเสียใจมาก ร้องไห้หนักมาก แล้วก็รีบออกมาจากห้องแฟน คืนนั้นเราตัดสินใจบล็อคทุกอย่าง ตั้งใจจะตัดทุกอย่า เราเฮิร์ทหนักมาก จนเราคิดว่าเราต้องลองเปิดใจกะคนใหม่ 
เราเลยลองได้คุย พอคุยไป เราก็รู้สึกฝืนตัวเองให้ไปคุยกับคนอื่น เราคิดว่าคุยเเล้วเราจะหายเจ็บ เราคุยได้ไม่กี่บรรทัด เราก็เลิกตอบเค้าไป  แล้วเข้าสู่วังวนเดิม เราปลดบล็อคแฟนเราแล้วเราก็ตามง้อแฟนเหมือนเดิม ครั้งนี้มันเหมือนจะดี  แต่แฟนเราดันไปเห็นข้อความเมื่อวานที่เราคุยกับคนนั้น แล้วโกรธเรามากตอนนี้คือแฟนเราบล็อคเราทุกทาง  เราจะถามสิ่งที่เราทำมันผิดไหม  เพราะตอนนี้เรารู้สึกผิดมาก เพราะมันกำลังจะไปได้ดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่