[SR] บอกต่อ เซรั่ม H-VITS ตัวช่วยลดผมร่วง

     สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ชาว Pantip ทุกท่าน สำหรับวันนี้เราจะมารีวิวปัญหาเส้นผมของเรา เรียกได้ว่าเป็นรีวิวพลีชีพเลยก็ว่าได้ ซึ่งสภาพเส้นผมของเราคือ เราเป็นคนที่หนังศีรษะแห้ง ทำให้เป็นรังแคอยู่บ่อย ๆ แต่ในขณะเดียวกันถ้าออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมที่ต้องตากแดดหนังศีรษะจะมันค่อนข้างง่าย แต่ปัญหาเส้นผมของเราคือ ช่วงที่ผ่านมาเราเปลี่ยนยาสระผม แล้วเกิดอาการแพ้หนักมาก มีรังแค คันจนหนังศีรษะเลือดซิบ และผมร่วงเยอะมากกว่าปกติ
โดยเราได้เปลี่ยนกลับมาใช้แชมพูสระผมยี่ห้อเดิมแล้ว ปัญหาหนังศีรษะมีเลือดซิบก็ค่อย ๆ ดีขึ้น แต่ปัญหาที่แก้ไม่หายคือผมร่วง ผมบางเยอะลงมาก แถมเรารู้สึกว่าผมเราไม่ค่อยแข็งแรง เพราะแค่เราใช้หวีซี่ห่าง ๆ และมือสางเส้นผมก่อนมัดผม ผมก็ร่วงออกมาเป็นกำ ๆ แล้ว ปกติเราเป็นคนที่หน้าผากกว้าง และด้วยความที่เราขี้ร้อนเลยชอบมัดผม ทำให้เห็นชัดมากว่าผมบาง ความมั่นใจของเราลดลงไปเลย 🥲
โดยเราได้ไปค้นหารีวิวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมตาม Google แล้วได้ไปเห็นผลิตภัณฑ์ H-VITS ที่คุณพีททองเจือเป็นพรีเซนเตอร์อยู่ เราก็ได้ศึกษาในเรื่องของส่วนประกอบก่อนเลยเป็นอันดับแรก(เข็ดจากการแพ้สารเคมีในแชมพู) ซึ่งล้วนเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีสารอันตรายต่อเส้นผมของเรา ส่วนสรรพคุณก็จะช่วย บล็อค DHT, เร่งการงอกใหม่ของเส้นผม, บำรุงผมเส้นผมให้แข็งแรงและอยู่กับเราไปนาน ๆ อีกทั้งเท่าที่เราเห็นคนในวัยคุณพีท ผมก็จะบาง บางคนศีรษะล้านกันแล้ว แต่คุณพีทยังดูดีอยู่เลย นี่ก็เป็นอีกสาเหตุที่เราตัดสินใจลองใช้เซรั่ม H-VITS
คุณสมบัติของเซรั่ม H-VITS :
- ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเซลล์รากผม
- ช่วยยับยั้งฮอร์โมน DHT (เป็นฮอร์โมนสำคัญที่ทำให้ผมบางจากพันธุกรรม)
- ช่วยลดการอักเสบของรากผม

เราได้สั่งเซรั่ม H-VITS มาจากเว็บไซต์ของทางแบรนด์ แพ็คเกจทำออกมาได้ดูดีเลย ขนาดกระทัดรัด ถึงแม้แพ็คเกจเป็นขวดแบบปั๊ม หลายคนอาจกลัวว่าอาจทำให้หกเลอะเทอะกระเป๋าได้ แต่บอกเลยว่าจะไม่มีปัญหานั้นแน่นอน เพราะเค้ามีที่ล็อคป้องกันการหกและป้องกันสิ่งแปลกปลอมที่อาจตกลงไปด้วย
ครั้งแรกที่เราได้ใช้ ถึงแม้ว่าตอนพ้นออกมาจะไม่ได้เป็นละอองสเปรย์ แต่ก็กะปริมาณได้ง่ายมาก เพราะเซรั่มจะออกมาในปริมาณที่ไม่ได้เยอะจนเกินไป สังเกตได้จากรูที่เซรั่มว่ามีขนาดเล็ก เนื้อเซรั่มเป็นสีใส มีกลิ่นหอมเบา ๆ
วิธีการใช้ :
- นำตัวล็อคออก
- พ่นเซรั่ม H-VITS ที่หนังศีรษะโดยตรงแล้วนวดเบา ๆ (ส่วนเรากลัวว่าเซรั่มจะไม่ทั่วหนังศีรษะก็เลยใช้วิธีพ่นลงบนมือแล้วลูบเอา จากนั้นก็นวดเบา ๆ ซึ่งตรงนี้ก็แล้วแต่ความถนัดเลยนะว่าถนัดใช้แบบไหน)
ราคา : 1,750 บาท (ขนาด 80 ml.) สั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์ H-VITS
สรุป :
หลังจากใช้เสร็จในทันที เซรั่มจะแห้งสนิท ระหว่างวันไม่มัน ไม่ระคายเคือง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้รู้สึกสบายศีรษะมาก และหลังจากที่เราได้ใช้มาประมาณ 1 เดือน สังเกตได้ว่าเรามีลูกผมเยอะขึ้น เวลามัดผมจะไม่ค่อยเห็นหนังศีรษะเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ผมยังร่วงอยู่บ้าง แต่ก็ร่วงน้อยลงเยอะเลย โดยเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาผมจากกรรมพันธุ์ ฮอร์โมน สารเคมี ฯลฯ ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใด H-Vits ก็ช่วยคุณได้ โดยรวมเราประทับใจมากกกก!!เพี้ยนหลงรัก

**ระยะเวลาที่เห็นผลอาจขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผม และปัญหาของหนังศีรษะ**

#hvits #ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม #วิตามินบำรุงเส้นผม #ผมร่วง #ผมบาง #ศีรษะล้าน #พีททองเจือ #พี่พีททองเจือกลับมาแล้ว #DHT #dhtblocker #ยาปลูกผม #สารสกัดจากธรรมชาติ
ชื่อสินค้า:   H-VITS Hair Serum
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง โดยได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเจ้าของสินค้าเพื่อแลกกับการรีวิว
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่