เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

เอมมา สโตน จะกลับมารับบทนำใน ‘Cruella 2’

กระทู้คำถาม

รายงานล่าสุด Deadline รายงานว่า เอมมา สโตน (Emma Stone) นัดแสดงสาวรางวัลออสการ์ ได้ตกลงเซ็นสัญญาที่จะรับบท Cruella de Vil ใน ‘Cruella 2’ ซึ่งทางเว็บไซต์ได้ระบุว่า สัญญาดังกล่าวเอื้อประโยชน์ต่อทั้ง เอมมา สโตน และ Disney ด้วย แต่ยังไม่มีการยืนยันว่า ‘Cruella 2’ ได้รับการฉายเฉพาะในโรงภาพยนตร์ หรือจะฉายบนบริการสตรีมมิงไปพร้อมกันเช่นเดียวกับภาคแรกหรือไม่

ในช่วง 2 – 3 ปี มานี้ Disney ได้ประสบความสำเร็จในการนำแอนิเมชันระดับขึ้นหิ้งของตนเองมีรีเมกเป็นเวอร์ชันไลฟ์แอ็กชัน ไม่ว่าจะเป็น ‘Aladdin’, ‘Beauty and the Beast’, ‘Maleficent’ (ดัดแปลงจาก Sleeping Beauty) และ ‘The Lion King’

สำหรับ ‘Cruella’ (2021) นั้น ได้รับการดัดแปลงจากแอนิเมชัน 101 Dalmations ว่าด้วยเรื่องราวของตัวร้าย Cruella de Vil ก่อนที่เธอจะโด่งดังในวงการแฟชัน ซึ่งตัวภาพยนตร์ต้องถูกนำมาฉายทั้งในโรงภาพยนตร์พร้อมกับบริการสตรีมมิง Disney+ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 จนทำให็เก็บรายได้ในโรงภาพยนตร์ไปได้น้อยมาก เพียงแค่ 221 ล้านเหรียญทั่วโลก หรือประมาณ 7,400 ล้านบาท จากทุนสร้างที่สูงถึง 100 ล้านเหรียญ หรือประมาณ 3,300 ล้านบาท


[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

เริ่ชๆ รอดูค่า ภาคแรกสนุกมาก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่