ช่วยกันตามหาน้ำหอม...หน่อยได้ไหมคะ (กลิ่นนวลๆ สะอาด หอมสดชื่น...)

กระทู้คำถาม
เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเราไปวัดไปไหว้พระ  กำลังนั่งหลับตาสวดมนต์ในโบสถ์ สักพักได้กลิ่นหอม.....นึกในใจ "หอมจัง" หอมแบบสะอาด นวลๆ คลาสสิค ...(น่าจะเป็นกลิ่นที่ 2 ของน้ำหอม ) เพราะมีคนเคยบอกว่า น้ำหอมจะมีกลิ่น 2 กลิ่นๆ แรกเตะจมูกหน่อย กลิ่นที่ 2 เนี่ยะแหละเราจะรู้ว่าเราชอบหรือไม่ชอบ...คือถ้าฉีดไปสักพักแป๊บ ก็จะรู้ว่าเป็นกลิ่นที่ชอบหรือไม่ (อันนี้ส่วนตัวนะคะ)
....มาต่อกับกลิ่นน้ำหอมที่ได้ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา...คือมันหอมละมุนมาก คือแบบต้องลืมตา  ตามหากลิ่นกันเลยทีเดียว คือมันไม่ฉุน ไม่จี๊ดจ๊าด ไม่เลี่ยน ไม่ใช่กลิ่นที่เคยได้กลิ่นนะ...ลืมตามา ก็เห็นมีน้องๆ รุ่นเด็กมหาลัย ญ 2 คนมานั่งไหว้พระ แต่ก็ยังคิดว่าไม่ใช่ เพราะก็มีคนอื่นอีก 2-3 คน
....ไปต่อโบสถ์ที่ 2 เราก็เข้าไปไหว้พระหลับตาสวดมนต์อีก มาอีกจ้า กลิ่นเดิมเลยจ้า... มันช่างหอมละมุนมากอะไรเช่นนี้ กลิ่นสะอาดๆ มาก นวลมาก ไม่ได้สปอตหรือเฟรชๆ เย็นๆ นะ นวลๆ แป้งนิดเดียว แบบที่เราชอบนะ....อ่ะ!! คราวนี้ลืมตามาดู มีน้องผู้หญิง 2 คน รุ่นๆ น่าจะยังเรียนมหาลัยอยู่ มานั่งไหว้พระคิดละว่า 2 คนนี้แหละ แต่ไม่รู้คนไหนฉีดกลิ่นนี้ คือแบบเดินออกมายังได้กลิ่นหอมเลย  ไม่กล้าถามน้องใช้น้ำหอมกลิ่นอ่ะไร ...555
....บอกเลยว่าติดจมูก ประทับใจจนถึงวันนี้ จึงต้องโพสหา

แต่พอมีใครทราบบ้างไหมคะ ว่ากลิ่นนี้มันกลิ่นอะไร กลิ่นโดยรวมอธิบายดังนี้นะคะ
1. กลิ่นหอมละมุนๆ มาก
2. กลิ่นหอมแบบสะอาดๆ แต่ไม่ได้เหมือนกลิ่นเฟรชสดชื่นแบบนั้นนะ
3. กลิ่นหอมนวลๆ มาก เหมือนมีกลิ่นแป้งนิดๆ นิดเดียวไม่มาก

ใครรู้ช่วยตอบที...ขอบคุณล่วงหน้าเลยคร่าาาาาาา
เพี้ยนขอบคุณ
มีกลิ่นไหนแบรนด์ไหนบ้างน้อ!!! แต่น่าจะไม่ใช่ถูก เพราะน้องเค้าดูผิวพรรณ หน้าตาดีอยู่น๊า (อันนี้ความเห็นส่วนตัวนะ) อมยิ้ม16
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่