[SR] skincare ลูทีน ของสาวขี้แพ้

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จะมารีวิวสกินแคร์ลูทีนของคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย สกินแคร์สิวอุ้มใช้ตามนี้เลยค่ามาดูที่ตัวแรกเลยตอนเช้าหลังจากที่ตื่นนอนแปรงฟันแล้ว ตัวที่ขาดไม่ได้ตัวแรกเลยคือโฟมล้างหน้าค่ะในส่วนของโฟมอุ้มใช้ SENKA สูตรคอลลาเจนน้องตัวนี้มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวหน้า ฟื้นฟูผิว แล้วยังมีคอลลาเจนช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสอีกด้วย
หน้าตาของน้องก็จะประมาณนี้ค่ะคนชอบอะไรน่ารักๆคือไม่ได้เลยอุ้มซื้อตั้งแต่น้องเขาพึ่งออกมาแรกๆเลย  หายากมากกต้องไปซื้อที่ในวัตสันเท่านั้น
วิธีใช้ก็ง่ายๆเลย เพียงแค่ถูวนๆบนใบหน้าจนรู้สึกว่าหน้าตัวเองสะอาดแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
ตัวที่สองก็จะเป็นโทนเนอร์ในส่วนของโทนเนอร์อุ้มก็จะใช้เป็น โทนเนอร์BK แบรนด์นี้เขาดังในเรื่องสิวอยู่แล้วอุ้มเลยจัดเป็นสกินแคร์สิวลูกรักไปเลย

น้องตัวนี้จะช่วยในเรื่อง ปรับสมดุลผิว ช่วยลดความมันบนใบหน้าที่เป็นสาหตุของการเกิดสิว ช่วยเร่งผลัดเซลล์ผิว ไม่แสบ ไม่ระคายเคือง ผิวไม่เอี๊ยด ไม่แห้งตึง ยังคงความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิวเป็นสิว บอบบาง แพ้ง่าย และที่สำคัญคือเขา ไม่มีส่วนประกอบที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน สีสังเคราะห์ และปราศจากSLS เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย
How to use
1.ใช้โทนเนอร์ BK หลังล้างหน้า (เช้า-เย็นก่อนการบำรุง)
2. หยดโทนเนอร์ใส่สำลีชุ่มๆเลย (ใช้สำลีแบบแผ่นปริมาณเท่าเหรียญสิบ)
3. เช็ดให้ทั่วบริเวณใบหน้า เช็ดอย่างเบามือ หรืออาจใช้มือในการกดโทนเนอร์ให้เข้ากับผิวอีกที
4. ไม่ต้องล้างออก และสามารถทาครีมบำรุงในขั้นต่อไปได้เลยค่าสวอชน้องมาก็จะประมาณนี้เลยทุกคนน้องเป็นน้ำๆใสๆเลยนี่ก็จะเป็นแพ็คเกจจิ้งของน้องสกินแคร์สิวตัวที่สองของอุ้มค่า

ตัวต่อมาเลยตัวที่สามอุ้มจะใช้เป็นเซรั่มคอลลาเจนและครีมบำรุงวิตามินซีเป็นเซรั่มและครีมบำรุงที่ราคาจับต้องได้ อุ้มใช้ทั้งเช้า-เย็นเลยทุกคน เวลาหน้าแห้งๆทาตัวนี้ทุกคืนก่อนนอนรู้สึกว่าหน้านุ่มขึ้นและดูมีน้ำมากขึ้นด้วย ตัวนี้มีขายทุกห้างสรรพสินค้าชั้นนำเลยและอุ้มไปเจอในวัตสัน สาขาบิ๊กซีคลองหกค่ะทุกคนก็ลองไปดูกันแล้วมาแชร์ด้วยน๊าว่าเจอที่ไหนกันบ้างแล้ว
ขั้นสุดท้ายก่อนออกจากบ้านคือทาแป้งฝุ่นแล้วต่อด้วยเมคอัพเบาๆ ตามลุคตัวเองกันเลย
หลังจากที่เราออกไปข้างนอกมาสิ่งสกปรกบนใบหน้า ฝุ่นมลพิษต่างๆ ก่อนที่เราจะอาบน้ำควรทำความสะอาดใบหน้าเช็คเครื่องสำอางก่อน ตัวท้ายที่สุดอุ้มใช้คลีนซิ่งของBk
ตัวของคลีนซิ่งBkเป็นคลีนซิ่ง 3in1 ลบได้ทั้ง ตา ปาก และใบหน้า  สามารถลบเครื่องสำอางที่กันน้ำได้ ทำให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน อ่อนโยนต่อผิวแม้ใช้กับผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย ราคาไม่แรงมากทุกคนราคาหลักร้อยไปตามหาซื้อมาใช้ได้เลยนิสิต นักศึกษา เอื้อมถึงแน่นอนในส่วนของแพ็คเกจจิ้งคือแบบตอบโจทย์มากมีหัวปั๊มมาให้เปลี่ยนด้วยไม่เลอะเทอะระหว่างขนส่งแน่นอน เขาไม่เคยแผ่วเรื่องการพัฒนาสินค้าเลย
มาดูก่อนและหลังใช้คลีนซิ่งของอุ้มกันเลยค่าก่อนหลัง
ข้างบนก็จะเป็นภาพก่อนแบะหลังใช้นะคะคือแบบลบดีมากสังเกตบริเวณริมฝีปากนะคะอุ้มใช้เป็นลิปกันน้ำนะคะออกได้เกือบหมดจดเลย ในเวลาเร่งรีบอย่างนี้อุ้มใช้เวลาไปแค่ไม่ถึง 5 นาที ก็จัดการกับใบหน้าให้เกลี้ยงเกลาหมดแล้วแบบดือมาก
จากทั้งหมดที่กล่าวมานี้คือสกินแคร์สิวที่อุ้มใช้ทุกวันและกลายเป็นลูทีนไปแล้ว
ใช้ประมาณ 1 เดือนคือแบบช่วยลดสิวจริง เป็นสกินแคร์สิวที่น่ายกย่องให้เป็นที่สุดในดวงใจ ไม่ว่าจะสิวแมส สิวผด ลดลงอย่างเห็นได้ชัดเลย

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าสกินแคร์สิวที่หน้าเราชอบเป็นแบบไหนลองเริ่มจากผลิตภัณฑ์ที่สกัดมาจากธรรมชาติ ตัวที่รีวิวแล้วไม่แรงมากจะช่วยให้เราเรียนรู้และเริ่มเข้าใจหน้าของเรามากยิ่งขึ้นค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์สิว  บำรุงผิว กันแดด สครับ ทุกอย่างล้วนขึ้นอยู่กับผิวและงบประมาณที่เราเอื้อมถึงและชอบเลย
สุดท้ายนี้ถ้าใครยังไม่รู้สกินแคร์สิวมาเป็นลูทีนในชีวิตประจำวันแนะนำว่า ให้ไปเดินในห้าง เดินไปเรื่อยๆเลยค่ะ เจอร้านไหนก็ลองเข้าไปเทสเข้าไปดม ด้วยตัวเองก่อนว่า กลิ่นนี้ชอบไหมดีไหม ถูกใจไหม ร้านค้าชั้นนำที่อุ้มเข้าบ่อยๆเลยก็จะมี วัตสัน eveandboy cutepress สกินแคร์สิวต่างๆ เครื่องสำอางมีครบจบได้ในที่เดียวเลยทุกคน


#สกินแคร์สิว #รีวิววัตสัน #ใช้ดีบอกต่อ #ชีวิตติดรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่