หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากขายบ้าน แต่ผ่อนยังไม่หมดทำไงดีคะ
กระทู้คำถาม
บ้าน
ทาวน์โฮม / ทาวน์เฮ้าส์
คือเราอยากขายบ้านค่ะ แต่ผ่อนยังไม่หมด ไม่รู้ว่าจะทางช่องทางไหนให้ขายได้เร็วที่สุด มีใครพอมีความรู้เรื่องการขายบ้านแนะนำช่องทางหน่อยนะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอถามความเห็น คนอาศัย ทาวน์โฮม/ทาวน์เฮ้าส์ คะ
เราอยู่ทาวน์โฮม/ทาวน์เฮ้าส์คะ บ้านเราอยู่ ติดถนนในหมู่บ้านเลย เรียกว่า สี่แยกคะ😁 เรามาอยู่ได้ 5-6 เดือนละคะ เราชอบทำต้นไม้อยู่หน้าบ้านคะ บ่อยครั้งมีอาม่า อายุ73-82 เข้ามาวุ่นวาย แบบจุ้นจ้านคะ เราจะทำไ
สมาชิกหมายเลข 5470787
การคำนวณการผ่อนบ้าน
ขอสอบถามรายละเอียดการคำนวณการผ่อนบ้านคะ พอดีมี plan ที่จะซื้อทาวน์โฮม ( กู้ร่วมกับสามี) แต่มีส่งงวดรถยนต์อยู่ด้วย ( กู้คนเดียว) เลยอยากคำนวณยอดที่ต้องส่งต่อเดือนคะ ว่าคำนวณดอกเบี้ยยังไง
สมาชิกหมายเลข 7418283
คนประเทศพัฒนาแล้วที่เริ่มทำงานใหม่ๆ มีโอกาสซื้อบ้านในประเทศนั้นๆยากน้อยแค่ไหน เมื่อเทียบกับคนไทยเริ่มทำงานแล้วจะซื้อบ้าน
ประชาชนในประเทศ อย่างเช่น ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ อเมริกา เยอรมัน อังกฤษ ออสเตรเลีย บลาๆๆ ที่เริ่มทำงาน จะซื้อบ้านเป็นของตนเองจะเป็น ทาวน์โฮม หรือ ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด หรือบ
สมาชิกหมายเลข 2108987
ไม่ได้ออกไปหลังบ้านนานมาก เจอรังผึ้งแห้งๆ แบบนี้ ตอนนี้ต้องใช้พื้นที่สำหรับซักล้างแล้ว ควรทำอย่างไรดี
bobojang
ข้างบ้าน (ทาวน์เฮ้า) ทำบ้านเป็นหอพัก ใช้กำแพงร่วมกัน ผิดกฎหมายหรือไม่ และคนในหอพักสูบบุหรี่สร้างความรบกวน ทำยังไงได้บ้าง
พอดีข้างบ้านซึ่งเป็นบ้านทาวน์เฮ้าใช้กำแพงร่วมกัน ทำบ้านเป็นหอพัก สูง 5 ชั้น ไม่มีระยะร่น แบบนี้ถูกกฎหมายหรือไม่ และตอนนี้สร้างเสร็จแล้ว คนที่อยู่หอพักมักจะมาสูบบุหรี่หน้าหอ (เจ้าของหอทำที่ทิ้งบุหรี่ไ
สมาชิกหมายเลข 9272882
ถ้ามีเงินเตรียมซื้อที่อยู่ 5,000,000 จะซื้อ บ้านเดี่ยว คอนโด 2 ห้องนอน หรือ ทาวน์โฮม
ถ้าเป็นคุณจะเลือกแบบไหน ในกรณีซื้อสด ไม่ผ่อน
สมาชิกหมายเลข 7505938
ท่ออากาศจำเป็นไหมถ้ามีปั้มน้ำ
เห็นถกกันในเฟซฯท่ออากาศจำเป็นไหมถ้ามีปั้มน้ำ จะช่วยไห้น้ำใหลคล่องขึ้นไหมครับ(ขออนุญาติเจ้าของรูปภาพด้วยครับ)
tinity1
เราขอถามเพื่อนเพื่อนที่อยู่อาศัย ที่หมู่บ้านคะ
มีคนชอบมาสูบบุหรี่ แถวข้างบ้านคะ ทำไงดีคะ เหม็นมากคะ ควันเข้ามา ในรั้วบ้าน เราทนดมกลิ่นมาหลายเดือนละคะ
สมาชิกหมายเลข 5470787
ผ่อนบ้านกับธอส 1ปี อยากขายเพื่อไปซื้อบ้านใหม่ต้องทำยังไงค่ะ
เราผ่อนบ้านกับธนาคารธอส.ได้ประมาณ 1ปี เป็นบ้านทาวน์โฮม ราคา1,900,000 กู้ ได้ 2,070,000 ตอนนี้อยากได้บ้านเดี่ยว จะต้องทำยังไงถึงจะสามารถ ซื้อบ้านใหม่ได้ค่ะ🙏
สมาชิกหมายเลข 7174836
น้ำซึมมาจากชั้น 2 ที่ไม่ตรงกับห้องน้ำเกิดจากปัญหาอะไรคะและวิธีแก้ไข
อยากทราบปัญหาน้ำซึมมาจากชั้น2 ที่ไม่ได้ตรงกลับห้องน้ำในบ้าน แต่ข้างข้างบ้านเป็นห้องน้ำติดกับของเราที่ซึม อยากทราบปัญหาและวิธีแก้ไขค่ะเบื้องต้น ราคาประเมินซ่อมประมาณเท่าไหร่ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8920025
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
บ้าน
ทาวน์โฮม / ทาวน์เฮ้าส์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากขายบ้าน แต่ผ่อนยังไม่หมดทำไงดีคะ