ความรักต้องพัง เพราะความ :)ของตัวเอง😭

กระทู้สนทนา
สวัสดีครับ ผมขอพื้นที่ในการระบายความ ยิ้มของจัวเองหน่อยนะครับ

    เรื่องมีอยู่ว่า ผมคบกับผู้หญิงคนนึงครับ ผมเจอเธอในแอปพลิเคชั่นหาคู่แอปหนึ่ง ซึ่งผมได้เริ่มคุยกับเธอมาซักระยะหนึ่ง ผมชอบเธอมาก คุยแล้วรู้สึกได้เลยว่ามันสบายใจมาก คนนี้แหละใช่เลย ผมสามารถยอมเธอได้แทบจะทุกอย่าง แล้วแอปพลิเคชั่นนั้นผมก็ลบไปเพื่อทำให้เธอสบายใจและมั่นใจ

    แล้ววันที่ 5 มี.ค. ผมต้องไปทำงานต่างจังหวัด มันมีเหตุการณ์ๆหนึ่ง ผมรู้สึกว่ามันแปลก เวลาผมโทรไปหาเธอแทบจะติดสายทุกครั้ง บวกกับเธอยังติดต่อกับแฟนเก่าอยู่ ถึงเธอจะบอกว่าไม่ใช่เชิงชู้สาวก็เถอะ ผมกังวลใจ ผมจึงเริ่มชักไม่แน่ใจว่าผมสามารถไว้ใจผู้หญิงคนนี้ได้มั้ย เพราะผมก็เคยเจ็บปวดกับความรักมาบ้าง ผมจึงเริ่มเผื่อใจเพื่อให้ตัวเองไม่บอบช้ำมากนัก ผมจึงไปโหลดแอปพลิเคชั่นหาคู่นั้นมาเล่นอีกรอบ(แต่เธออธิบายเรื่องที่ติดสายเคลียร์แล้วนะครับ) ซึ่งผมก็เล่นไปตามปกติ ไม่ได้คิดเลยว่ามีผู้หญิงอีกคนที่เค้าเริ่มคิดที่จะจริงจังกับผมรออยู่ จนถึงวันที่ต้องกลับจากต่างจังหวัด

    ในวันที่ 8 มี.ค. ผมก็กลับมาหาเธอพาเธอไปดูหนัง ผมก็เริ่มคิดที่จะมั่นใจกับเธอีกครั้ง ผมจึงขอเธอคบเป็นแฟนในวันนั้น

    แล้วมาถึงวันที่ 9 ผมก็ได้เข้าแอปพลิเคชั่นนั้นอีกครั้ง และตอบแชทในแอป หลังจากนั้นผมก็ลบแอปนั้นไปเพราะมันคงไม่ได้จำเป็นอีกแล้ว แต่ผมไม่รู้ตัวเองเลยว่าทำผิดอย่างมาก .ฃผมกับเธอก็ใช้ชีวิตแบบแฟนกันจนมาถึงคืนวันที่ 15 มี.ค. เธอได้ถามผมว่าผมยังเล่นแอปนั้นอยู่มั้ยในช่วงที่ไปทำงาน ผมก็ดันไปโกหกเธอว่าผมไม่ได้เล่นและลบไปแล้ว แต่เธอรู้ว่าผมโกหก ผมจึงยอมรับและตอบไปตามตรง แต่มันก็ไม่ทันแล้ว ผมได้โกหกเธอ และคุยกับผู้หญิงอื่นในแชทของแอปนั้น เธอจึงเสียใจมากและไม่ให้อภัยผมอีกและบอกเลิก ผมก็เสียใจที่ได้ทำผิดไปและผมก็ไม่อยากจะเสียเธอไปจริงๆ ต่างคนต่างร้องไห้ด้วยกันทั้งคืน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาผมรักเธอมากจริงๆ ยอมทำให้เธอได้ทุกอย่าง และทุกอย่างก็พังลงด้วยน้ำมือของผมเอง และวันนี้วันที่ 16 มี.ค. ผมโทรหาเธอทุกทางทุกชั่วโมง ผมไม่สามารถติดต่อเธอได้เลย ดูเหมือนเธอจะบล็อกผม(จริงๆมันก็สมควรแล้ว) วันนี้ผมจะตามง้อเธอให้ได้ ผมตั้งใจซื้อดอกไม้และขนมที่เธอชอบมาให้ ผมวางไว้ที่หน้าห้องเธอ ผมไม่รู้ว่าเธอจะให้โอกาสผมมั้ย ผมมีเวลาตามง้อเธอแค่วันนี้เท่านั้น เพราะวันที่ 17 มี.ค. ผมต้องไปต่างจังหวัดยาว 1 เดือน ดังนั้นผมต้องทำยังไงก็ได้เพื่อง้อเธอให้ได้ 

**ผมรู้นะครับว่าผมทำผิดมากๆ ไม่น่าให้อภัย แต่มีทางไหนที่ผมจะง้อเธอให้เธอกลับมมาได้บ้าง

ขอบคุณครับ🙏🙏
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่