ทำไมแฟนถึงไม่อยากมีอะไรกับเราเลยคะ

สวัสดีค่ะ เรามีแฟนคนนึงอายุน้อยกว่าเราสองปีอยู่ด้วยกันเกือบทุกวันคะ พื้นฐานแฟนจากที่คนรอบตัวแฟนบอกมานะคะ คือเค้าเป็นคนที่ชอบเรื่อง SEX มากแบบประมาณว่าเป็นผู้ชายเจ้าชู้ที่ชอบเก็บแต้มไปเรื่อยๆ ช่วงแรกที่เราคบกันก็มีอะไรกันแทบทุกวันคะ คือช่วงแรกเราก็รู้สึกว่ามันเป็นความต้องการของทั้งสองฝ่ายแต่พอระยะหลังมาเรารู้สึกว่ามันเป็นความต้องการของเราฝ่ายเดียว ส่วนแฟนก็จะเฉยๆทำก็ได้ไม่ทำก็ได้ ไม่ได้รู้สึกอะไรมากเป็นพิเศษ แล้วก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เราต้องเลิกกันไปแต่ก็กลับมาคบกันใหม่ทีนี้เรื่อง SEX ของเราสองคนก็ยังเหมือนเดิมคะ แฟนก็ยังเป็นเหมือนเดิมสามสี่วันครั้งบ้าง อาทิตย์นึงครั้งนึงบ้าง ซึ่งเราก็ร็สึกว่ามันไม่พอ คือเค้าก็ให้เหตุผลว่าเค้าเหนื่อย (แฟนเราเพิ่งจะ 25) แต่เค้าก็ทำของตัวเองนะคะ แล้วล่าสุดที่มีอะไรกันคือเรารอมาเกือบสองอาทิตย์ละเหมือนแฟนก็เห็นว่าเราวอแวมาหลายวันก็เลยจะทำให้ แต่เราก็น้อยใจมาหลายวันเป็นทุนเดิมอยู่แล้วเราก็ถามเค้าว่า "เทออยากเหรอวันนี้" นางก็ตอบว่า "ได้หมด" เราก็รู้สึกเหมือนเค้าแค่พยายามที่จะทำให้เรา แล้วคือแฟนเราก็เสร็จเร็วมากแค่ประมาณ 5 นาทีก็เสร็จแล้วอ่ะเราก็ยิ่งนอยแบบเรายังไม่เริ่มรู้สึกอะไรเลยด้วยซ้ำ ละแฟนก็จะมาทำให้เราแต่เราก็แบบรู้สึกว่าไม่ต้องทำให้ก็ได้เพราะแบบนี้เราทำเองก็ได้ ละพอตอนเช้าก่อนตื่นนอนเราก็ไปจับของเค้าเป็นปกติละมันเปียก เค้าก็บอกเค้าฝันเปียก ฝันว่ามีอะไรกับเราแบบสองสามรอบเลย แต่เราก็รู้สึกว่าแบบไม่ใช่อ่ะคือเรานอนอยู่ข้างๆกันอ่ะตอนมีกับเราจริงๆเค้ายังไม่ได้มีอารมณ์มากขนาดนั้นเลยอ่ะ ละจะเก็บเอาเราไปฝันทำไมอ่ะ
 เรารู้สึกว่าแฟนเราไม่ได้อยากมีอะไรกับเราแล้วอ่ะ เหมือนเค้าแค่ทำไปตามหน้าที่เพราะเห็นว่าเรานอยเฉยๆ ยิ่งแบบคนอื่นบอกว่าปกติเค้าเป็นคนชอบเรื่องแบบนี้มากๆแต่พออยู่กับเราแล้วเค้าดูไม่อยากทำอะไรเลย เราเคยเปิดใจคุยกันเรื่องนี้แบบจริงจังแล้วนะ เค้าก็บอกว่าเราคิดมากเค้าก็ต้องการเป็นปกติแหละเราดูหมกหมุ่นมากเกินไปนะ เราเริ่มรู้สึกว่าเค้าเบื่อที่จะมีอะไรกับเราแล้ว อาจเพราะนิสัยชอบเก็บแต้มของเค้าด้วย ตอนนี้เราก็ได้แต่น้อยใจอ่ะเราไม่ได้อยากไปมีอะไรกับคนอื่น ก็พยายามแบบไม่คิดเรื่องนี้ พยายามปรับปรุงตัวลดน้ำหนัก แต่งหน้าแต่งตัว ออกไปเที่ยวแฮงค์เอ้าท์ พยายามจะไม่ใส่ใจเรื่องแบบนี้ก็คือไม่เรียกร้องไม่วอแว เค้าอยากเมื่อไหร่ก็ตอบสนองเค้าไป 
  คือเราก็รักแฟนเรามากนะ เราก็คิดว่าแฟนก็รักเราแต่รักในมุมมองที่ต่างกันเราคิดว่าแฟนรักเราแบบเราเป็นคนดีที่ดูแลเค้าได้ทุกอย่างเค้าก็เลยไม่อยากเสียเราไปแต่เราอาจจะไม่ใช่คนที่ตอบสนองเรื่องความต้องการอย่างอื่นของเค้าได้ (เหมือนคนที่มีเมียน้อยเพื่อตอบสนองความต้องการมีเมียหลวงไว้ออกหน้าออกตา) เราน้อยใจมากเลยคุยกะแฟนก็ไม่เข้าใจกัน เพื่อนๆมีความเห็นยังไงบ้างคะใครเจอเหตุการณ์แบบเราบ้าง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่