ตามหาไอ้ต้าวความรักครับ 💌

-อายุ 28 ปีนี้ย่าง29 ครับ แก่แล้ว แก่จริงๆ
-สีผิว ไม่ขาว ไม่ดำ
-รูปร่าง ก็ไม่ผอมไม่อ้วนอีกแหล่ะครับกลางๆ น่ากอดมาก นั่นไงอวยตัวเองอีก555
-ทั้งบ้านเป็นคนภาคใต้
-จบกฎหมาย(รามคำแหง)
-ทำงานออฟฟิศ(WFH) อยู่กรุงเทพครับ
-เป็นคนตลกขี้เล่นๆเฮฮากวนๆไม่ดื่มเหล้า(เบียร์มีบ้างครับถ้าโดนชวนแต่ถ้าคิดจะดื่มเองไม่เคยคิดครับ) ไม่สูบบุหรี่ รักสัตว์ชอบเล่นกับน้องหมาและน้องเหมียว ชอบทำอาหารทำกับข้าวทาน บางทีก็บ้าทำงานบ้านครับ555แบบเห็นอะไรสกปรกๆมีฝุ่นเป็นคราบ จะกวาดจะเช็ดถูล้างตลอดครับ เล่นเกมส์ ฟังเพลง ดูหนังบ้างครับ555 ถ้ามีแฟนจะเป็นคนขี้อ้อน ติดแฟนนิดนึงครับไปไหนทำอะไรผมจะบอกแฟนตลอด ชอบถ่ายรูปอวดเวลาได้ทานอาหารอร่อยๆและเวลาที่ไปเที่ยวที่นั่นที่นี่(เวลาที่อยู่ไกลกัน)มันให้อารมณ์เสมือนว่าเราไม่ได้อยู่ห่างกันเลยเราอยู่ใกล้กันตลอดอะไรแบบนี้เลยครับ ระหว่างวันได้คุยกันเฉพาะเวลาว่างๆก็โอเคแล้วครับ บอกมอนิ่งฝันดีกันทุกเช้าทุกคืน ตามใจแฟนพอสมควรครับ เช่นเธอๆวันนี้อยากไปไหนอยากทานอะไรหรืออยากได้อะไรเป็นพิเศษมั้ยแบบนี้.ถ้าความคิดไม่ตรงกันส่วนใหญ่ผมจะยอมครับและดูเหตุผลประกอบครับว่าอะไรคือสาเหตุที่ทำให้ไม่เข้าใจหรือคิดไม่ตรงกัน ชอบมีอารมณ์ประมาณเดินห้างเดินตลาดกับแฟนละช่วยเลือกของ. เลือกดูเสื้อผ้าดูสีดูลายดูขนาดอะไรแบบนี้ครับ ช่วยเลือกเครื่องสำอาง เฉดสีต่างๆ ช่วยเลือกสกินแคร์ เพราะปกติผมชอบในการมีส่วนช่วยเขาในการเลือกหรือให้คำแนะนำอยู่แล้วครับ จะเดินประกบข้างๆกันตลอด

-ข้อเสีย กวนทีนในบางครั้งครับ555ชอบคิดมากขี้กังวล ขี้น้อยใจบ้างในบางเวลา55555

-ผญที่ชอบลักษณะ ภายนอกยังไงก็ได้ครับ ไม่เกี่ยงอายุ อย่าถึงขั้นให้ผมเสี่ยงคุกก็พอครับ อิอิ นิสัยขอให้ทัศนคติดี ทำอาหารเป็นนิดหน่อยเจียวไข่ดาวไข่ได้555คิดบวก วางแผนเก่งเป็นคู่คิดให้กันและกัน

อยากเจอคนที่พร้อมที่จะจับมือไปด้วยกัน เป็นที่ปรึกษา เป็นคนที่ให้เกียรติซึ่งกันและกัน เป็นกำลังใจให้กัน แน่นอนว่ามันต้องมีทั้งคนที่โอเคกับเราและไม่โอเคกับเรา เพราะเราคงไม่ได้ตรงใจกับทุกๆคนอยู่แล้วครับ  
  
     ผมยอมรับนะครับว่า ผมไม่ใช่คนที่หน้าตาดีหรือมีอะไรดึงดูดนะครับ ทุกคนที่เข้ามาในชีวิตด้วยความที่ไม่ใช่คนหน้าตาดีอะไรผมอาศัยความใส่ใจ สม่ำเสมอ ความจริงจังในการได้หัวใจพวกเขา ทั้งชีวิตตั้งแต่เด็กมีแฟนมาทั้งหมด 6 คนครับ อาจมองเหมือนดูดีใช่มั้ยครับ แต่ผมไม่ได้คิดแบบนั้นเลย มันหมายความว่าเรายังไม่ใช่สำหรับใคร หรือใครคนนั้นยังไม่สามารถจับมือกันไปจนสุดทางได้ ผมก็หวังว่าคราวนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายที่ผมจะมีใครอีกสักคน เพราะผมต้องการมีอีกครึ่งของหัวใจจริงๆครับ

อย่าเบื่อกันเลยนะครับ. ผมลองไปในแอปหาคู่แล้วเจอแต่......(ไม่กล้าพิมพ์)ทั้งนั้นเลยครับ
  
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่