หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
น้องแมวมีของเหลวไหลออกมา หลังจากเป็นสัด อาการนี้น้องเป็นอะไรคะ
กระทู้คำถาม
การทำหมันสัตว์เลี้ยง
แมว
สัตวแพทย์
โรงพยาบาลสัตว์
แมวสกอตติชโฟลด์
น้องอายุ 2 ขวบ เพศเมีย มีอาการเป็นสัดมาโดยตลอด เริ่มเป็นตอนประมาณ 9 เดือนได้ ภายใน 1 เดือน จะเป็น 2 รอบ รอบๆ 5-7 วัน เป็นทุกเดือนตั้งแต่เขา 9 เดือน ถึง 2 ขวบ) วันที่ 9 มี.ค.65 น้องถ่ายออกมา ดำๆมีเลือดปนมา เมื่อวานนี้ น้องหมดอาการเป็นสัด(10 มี.ค.65) เมื่อเช้านี้ (11 มี.ค.65) พบว่ามีของเหลวไหลออกมา แต่ไม่แน่ใจไหลจากก้น หรือ ช่องหลอด หยดตามพื้น สัก 10 กว่าหยด และน้องก็เข้าไปถ่ายในกระบะทราย เห็นอุจาระมีสีเหลือง+ดำเข้ม น้องกินอาหารได้ปกติ ไม่ซึมค่ะ น้ำที่ไหลคือน้ำอะไรคะ มีแพลนจะพาน้องไปทำหมันในเดือนหน้านี้ค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แมวหาย ช่วยดูดวงแมวให้หน่อยได้มั้ยคะ
น้องแมวหายจากบ้านวันที่ 21 ธันวาคม พ.ศ.2568 ลักษณะ แมวสีขาวส้ม เพศเมีย (ทำหมันแล้ว) มีรอยสักในหูรูปตัว Y พิกัด บ้านในวก-ท้องศาลา ต.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี
สมาชิกหมายเลข 7964659
อาหารเปียกผสมน้ำน้องแมว
เราเลี้ยงน้องแมวสองตัวค่ะเป็นแมวสก๊อตติชตัวนึงอายุ3ขวบอีกตัว แมวพันธุ์ไทยธรรมดาทั่วไปค่ะลายวัว6ขวบทำหมันแล้วทั้งสองตัว ถ้าให้เปียกวิสกัส รหัส07ผสมกับน้ำให้น้องแมวกินวันละ2ครั้งทุกวันป็นไรไหมคะ เราไม่
สมาชิกหมายเลข 6643883
แมวมีเมือกใสๆไหลออกมาช่วงระหว่างติดสัตว์แสดงว่าผสมหรือยัง
ตามหัวข้อเลยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7130544
แมวที่บ้านผอมลงหลังจากฮีท
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆทุกคน วันนี้จะมาขอคำแนะนำจากเพื่อนๆที่รักแมวเหมียวหน่อยค่ะ เราเลี้ยงน้องแมว 3 ตัว เป็นตัวเมียทั้งหมด ทำหมันแล้ว 2 ตัว อีกหนึ่งตัวว่าจะรอทำตอนสิ้นปี (อายุ ขวบนึงแล้ว) ตอนนี้เจอปัญหา
ยัยหมูมะนาว
แมวตัวเมียมีน้ำใสไหลออกจากอวัยวะเพศ
สอบถามแมวเพศเมีย อายุ2 ปี ทำหมันได้ประมาณ 3 เดือน มีน้ำใสๆไหลออกจากอวัยวะเพศ แบบนี้อันตรายไหม
สมาชิกหมายเลข 4260837
เลี้ยงลูกแมวครั้งแรก อยากขอความช่วยเหลือค่ะ
สวัสดีค่ะ คือเราเพิ่งได้แมวมาอาทิตย์นึงแล้ว น้องเป็นลูกแมวใกล้จะสองเดือนแล้วค่ะ คือว่าได้มาวันแรกๆเราให้น้องนอนกับเรา และเมื่อวานเราได้ซื้อกรงขนาดใหญ่มาประกอบเพื่อเลี้ยงน้อง มีขนาดกว้างยาวสูง 145*145*
สมาชิกหมายเลข 9176732
แมวที่เป็นพี่น้องกันจำอีกตัวไม่ได้
ที่บ้านเลี้ยงแมวอยู่สองตัวค่ะ เป็นพี่น้องกันเพศผู้และเพศเมีย อายุประมาณ1ปี8เดือน ตอนนี้ตัวเมียทำหมันได้หลายเดือนแล้วค่ะ ส่วนตัวผู้พึ่งทำหมันได้สองอาทิตย์ ปกติทั้งสองตัวจะออกไปเล่นข้างนอกตอนเช้าและกลั
สมาชิกหมายเลข 6851759
หมาทำหมัน สามารถเป็นสัดได้อีกไหม?
น้องหมาตัวเมียทำหมันมาได้ 3 ปีแล้วค่ะ ปีแรกยังปกติ แต่พอปีที่2-3 ช่วงเดือนตค-พย ชอบมีหมาตัวผู้จากบ้านอื่นมาวิ่งตาม บางตัวดมตูด มาทับบ้าง(แต่น้องไม่ยอม) น้องตัวเมียทั้งเห่าใส่ทั้งวิ่งหนีหลบจนเหนื่อยทั้
สมาชิกหมายเลข 5033923
แบบนี้ตั้งท้องไหมค่ะ
สักษณะแบบนี้น้องหมาตั้งท้องไหมค่ะ น้องเพิ่งเป็นสัดเมื่อวันที่10 พ.ค.68 ที่ผ่านมาเป็นครั้งแรก อายุน้องประมาณ8เดือน ก่อนหน้านี้มีแผนจะพาน้องไปทำหมันตอนสิ้นปีนี้ ตอนนี้อาการเป็นสัดหายไปแล้วประมาน1อาทิตย์
สมาชิกหมายเลข 6691832
แมวเพศเมียมีเมือกขาวขุ่นไหลจากช่องคลอด
น้องมีอายุประมาณ 3ปีค่ะ ไม่ได้ทำหมัน เคยฉีดยาคุม พึ่งมีอาการเมื่อวานคือไม่กินอาหารเม็ด ให้ทานอาหารเปียกก็ไม่กิน อยากรู้ว่าน้องเป็นอะไรคะ? แล้วต้องทำยังไง
สมาชิกหมายเลข 7476148
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การทำหมันสัตว์เลี้ยง
แมว
สัตวแพทย์
โรงพยาบาลสัตว์
แมวสกอตติชโฟลด์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
น้องแมวมีของเหลวไหลออกมา หลังจากเป็นสัด อาการนี้น้องเป็นอะไรคะ