[SR] เติมไขมันหน้าให้ดูเด็ก ฉบับสาวใกล้เลข 4 จะเป็นยังไงมาดูกันจ้ะ!

สวัสดีค่ะ วันนี้ใหม่ก็จะมีรีวิวเติมไขมันหน้าให้ดูกันน้าา ใครอายุใกล้เคียงกับใหม่แล้วรู้สึกว่าหน้ามันไม่ปังเหมือนเมื่อก่อน ริ้วรอยถามหาไม่พอผิวก็คือไม่ไหวเลย ทาครีมก็แล้ว บำรุงมันเข้าไปก็ยังไม่เร็วทันใจ ขนาดฟิลเลอร์ยังเอาไม่อยู่เลยค่ะ สภาพ! (วัยรุ่นเซ็ง 😂) ลองมาดูรีวิวเติมไขมันหน้าของใหม่ก่อนก็ได้ค่ะ เผื่อใครกำลังมองหาตัวช่วยอยู่

ก่อนเติมไขมันนะคะ หน้าสดมากๆ พลีชีพไปเลยจ้ะ 5555


บอกก่อนว่าตอนนี้ใหม่ก็อายุ 36 แล้วนะคะ ด้วยอะไรหลาย ๆ อย่างทั้งริ้วรอยเอย สภาพผิวเอย มันไม่ได้ทำให้เราได้หน้าเด็กๆเด้งๆแบบที่ต้องการอ่ะค่ะ พูดง่ายๆคือใหม่ก็ยังอยากดูเด็กอยู่น้าา เพราะใหม่ทำงานอินฟลูเอนเซอร์ด้วยแหละค่ะ พอหน้ามันมีปัญหาอะไรนิดหน่อย เราก็ไม่เซลฟ์แล้ว เลยต้องหาตัวช่วยทำให้หน้าเป๊ะขึ้น

จริงๆที่ผ่านมา ใหม่ฉีดฟิลเลอร์มาตลอด พอครบปีสลายแล้วก็เติมใหม่ไปเรื่อยๆ คือก่อนหน้านี้ก็รู้จักการเติมไขมันหน้าเด็กนะคะ แต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะทำเลย แต่ครั้งนี้พอดีว่าใหม่อยากจะดูดไขมันออกไปด้วยพอดี เราก็ถือโอกาสนี้ปรึกษาคุณหมอไปด้วยเลย คุณหมอก็เลยแนะนำว่าลองเติมไขมันหน้าดูมั้ยล่ะ มันช่วยได้นะ ใหม่ก็คิดแล้ว1 เอายังไงดีน้า5555

สรุปว่า! ทำทั้งทีก็ให้มันจบๆไปเลยทีเดียวแล้วกันค่ะ ลองเติมไขมันหน้าดูถ้ามันไม่เวิร์คเราค่อยกลับไปซบอกฟิลเลอร์ต่อ 🤣 แต่รอบนี้ใหม่ขอมารีวิวเติมไขมันหน้าก่อนนะคะ เพราะถ้าให้รีวิวทีเดียวหมดใหม่คิดว่ามันน่าจะยาวไปนิสนุงค่ะ 5555 แต่เดี๋ยวจะบอกคร่าวๆก่อนนะคะว่าดูดไขมันตรงไหนอะไรยังไงบ้าง

ขอแปะรูป 7 วันแรกโชว์ก่อนค่าาา 🤪🥰


ภาพกล้องสดเด้อไม่ได้ใช้ฟิลเตอร์ใดๆ แต่แสงไม่เหมือนกันบ้างนิดหน่อยค่ะ เอาจริงๆก็เปลี่ยนเยอะอยู่น้าาา ดูเด็กลงจริง ริ้วรอยคือหายเพราะหน้าตึงมาก5555 ก่อนทำคือโทรมมากจริงๆค่ะ แต่ถ้าดูในภาพนี้มันอาจจะเป็นเพราะแสงไฟ แต่บอกตามตรงหน้าจริงๆแบบไม่แต่งหน้าก็โทรมแบบนี้เลยค่ะ (ก่อนหน้านี้ ไม่แต่งหน้าออกจากบ้านไม่ได้เลย ม่ายรอด 😂)

รอยม่วงๆไม่ต้องตกใจน้า คุณหมอเอาน้ำยาสีม่วงมาวาดให้ก่อนเข้าห้องผ่าตัดค่ะ เหมือนวาดว่าจะเติมตรงไหนบ้าง แต่สองวันแรกใหม่ล้างไม่ออกเพราะมันต้องล้างหน้าเบามากๆไม่กล้าถูแรง คุณหมอห้ามไว้ค่ะ 😭 เพื่อนๆคนไหนเคยทำแล้ว มาเม้นแชร์ประสบการณ์เติมไขมันได้นะคะ เดี๋ยวอาทิตหน้าใหม่มาเม้ามอยรีวิวต่อค่ะ (อย่าดุน้า ใหม่งานเยอะ แต่ก็จะทยอยมารีวิวค๊าบบ เพราะถ้าไม่เริ่ม = จะไม่ได้ทำเพราะลืมนั่นเองค่าา😖)
ชื่อสินค้า:   เติมไขมันหน้าเด็ก
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง โดยได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเจ้าของสินค้าเพื่อแลกกับการรีวิว
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ส่วนลด 5,000 บาท แลกกับการรีวิวตามจริง

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่