หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ค่าคลอดโรงบาลธรรมศาสตร์
กระทู้สนทนา
ผ่าคลอด
คลอดธรรมชาติ
ฝากครรภ์
ตั้งครรภ์
สังคมคุณแม่
รบกวนสอบถามแม่ๆ คนไหนคลอดที่ รพ.ธรรมศาสตร์ ตอนนี้ค่าคลอดบุตร 2565 หรือค่าใช้จ่ายรวมๆ ประมาณเท่าไหร่คะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
โรงพบาลเอกชลของรังสิต พอมีโรงพยาบาลไหนรับจัดลูกโปร่งก่อนคลอดไหมคะ
พอดีว่ามีแผลนคลอดมกราปี69นะ ใจอยากจะคลอดธรรมชาติ แต่อยากทราบว่าโรงพยาบาลที่ไหนของรังสิตรับจัดลูกโปร่งก่อนคลอดบ้างคะ หรือว่าเขารับจัดให้แค่คนที่ผ่าคลอดคะ
สมาชิกหมายเลข 9001926
ค่าคลอดบุตร ใช้สิทธิประกันสังคมเหมาจ่าย 15,000 บาท ในปัจจุบัน เพียงพอที่จะชำระค่าผ่าตัดคลอดแต่ละโรงพยาบาลของรัฐบาลมั้ยคะ
เนื่องจากมีคนรู้จักประสบปัญหานี้อยู่ค่ะ ปัจจุบันคลอดบุตรคนที่ 2 คนก่อนมีเหตุให้ต้องผ่าตัดเนื่องจากทารกไม่กลับหัว แต่บุตรคนก่อนคนรู้จักคนนี้ ณ ตอนนั้นคลอดด้วยสิทธิบัตรทอง 30 บาทค่ะ ปัจจุบันเป็นสิทธิปร
สมาชิกหมายเลข 7458810
เด็กเป็นโรคปัสสาวะทางเดินต่ำ
สวัสดีค่ะ แม่ๆทั้งหลาย ก่อนอื่นเราจะมาแชร์ประสบการณ์และอยากปรึกษาแม่ๆที่มีลูกชายเป็นโรคทางเดินปัสสาวะต่ำ *ลูกชายเป็นโรคทาเดินปัสสาวะต่ำตั้งแต่เกิด ก็คือ รูฉี่ของน้องไม่ได้อยู่ตรงปลาย ปลายจู๋งอเข้า แต่
สมาชิกหมายเลข 8853583
ถ้าคลอดลูกที่โรงพบาบาลเอกชนแล้วเกิดภาวะแทรกซ้อนที่มีค่าใช้จ่ายสูง สามารถวางแผนอย่างไรได้บ้าง
เคยได้ยินมาว่าให้ไปฝคลอดที่รพรัฐจะไม่ต้องกังวลเรื่องพวกนี้ แต่ตัวแฟนผมเป็นพนักงานเอกชนและรพประกันสังคมที่เลือกก็เป็นเอกชนไกล้บ้าน คำถามคือผมและแฟนมีงบคลอดลูกไว้ประมาณ 1แสน ก็น่าจะพอกับราคาของ รพเอกชนแ
สมาชิกหมายเลข 1222945
สอบถามค่าใช้จ่ายค่าคลอด (ผ่าคลอด) รพ.ธรรมศาสตร์ ศุนย์รังสิต & รพ.ภูมิพล
สอบถามแม่ๆ ที่เคยคลอด (ผ่าคลอด) ที่ รพ.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต และ รพ.ภูมิพล ค่ะ ค่าใช้จ่ายรวมค่าคลอด ค่าห้องพัก ประมาณเท่าไหร่ค่ะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4378447
กระตุ้นคลอดธรรมชาติ แนะนำหน่อยค่ะ
อายุครรภ์39+2 ไม่มีอาการใดๆๆ หมอนัดกระตุ้นคลอด10พ.ค มีวิธีหรือการกระตุ่นคลอดแบบธรรมชาติมัยค่ะ ไม่อยากโดนผ่าค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6472047
ฝากครรภ์ โรงบาลธรรมศาสตร์ คลินิคนอกเวลา
อยากทราบว่าฝากครรภ์คลินิคนอกเวลา เปิดวันเวลาไหนบ้าง แล้วอายุครรภ์กี่สัปดาห์ถึงไปฝากได้ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5208381
แนะนำคุณหมอที่เก่งคลอดธรรมชาติในกรุงเทพให้ทีค่ะ
สวัสดีค่ะ เกริ่นก่อนว่าเราเป็นคนกลัวเจ็บมาก คิดว่าเป็นคนรู้สึกเจ็บง่ายกว่าคนปกติทั่วไปมากๆ เพราะฉะนั้นตอนตรวจแล้วเจอว่าท้อง ก็มานั่งคิดแล้วค่ะว่าจะฝากครรภ์กับใครดี แน่ๆคือต้องการ คลอดธรรมชาติ ค่ะ อย
สมาชิกหมายเลข 1549439
เฝ้าได้ไหม?
อยากสอบถามว่าทางโรงพยาบาลนครชัยศรีอะค่ะ คือถ้าไปคลอดไปรอคลอด คือทางรพ.อนุญาตให้มีญาติเฝ้าไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 8511115
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ผ่าคลอด
คลอดธรรมชาติ
ฝากครรภ์
ตั้งครรภ์
สังคมคุณแม่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ค่าคลอดโรงบาลธรรมศาสตร์