ร้องไห้จนทำงานไม่ได้ สิตางศุ์ เห็นภาพนิมิตแตงโม จุดธูปคุยทุกวัน ลั่นไม่ได้หิวแสง“สิตางศุ์ บัวทอง” หรือ ที่เรียกกันในชื่อ “แม่สิตางศุ์” เน็ตไอดอลรุ่นใหญ่เจ้าของวลียอดฮิต “สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ” และ “ส้มหยุด” เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่เคยร่วมงานกับ “แตงโม นิดา” ในภาพยนตร์เรื่อง “หอแต๋วแตก แหกโควิดปังปุริเย่” และ ก่อนหน้านี้ “สิตางศุ์” ได้ออกมาไลฟ์สดร่ำไห้ ผ่านติ๊กต๊อกวอนอย่าเพิ่งมูฟออนและอย่าเพิ่งทิ้ง “แตงโม”


คืนวันที่ทราบข่าว แตงโม ตกน้ำ ตนเองขึ้นไปห้องพระและนั่งสมาธิ แต่จู่ๆก็มีนิมิตแว๊บเข้ามาในหัวเห็นเป็น ภาพแตงโม หลับอยู่ใต้น้ำ พออีกคืนหนึ่งก็เห็นนิมิตเพิ่มว่า แตงโม หลับก่อนลงน้ำ แล้วมันเป็นแว๊บอีกสองแว๊บเป็นความขัดแย้งบนเรือ

ซึ่งตอนแรกตนเองไม่ได้คิดอะไร คิดว่ามันเป็นอุบัติเหตุธรรมดา แต่คนที่ทำให้ประชาชนคิดคือคนที่อยู่ในเหตุการณ์ เพราะ คำพูดแรกลักษณะท่าทางทำให้เราคิด ยอมรับตนเองร้องไห้จนทำงานไม่ได้ พร้อมยืนยันไม่ได้ตามข่าว เพราะ หิวแสงหรืออยากดัง
นอกจากนี้ สิตางศุ์ เล่าอีกว่า ได้มีจุดธูปหน้าบ้านคุยกับ “แตงโม” ทุกวัน ขอพรพ่อปู่พญานาคให้มีปาฏิหาริย์ และขอให้เป็นหนึ่งคดีถ้าคนมีส่วนร่วมในความผิดให้เขาสำนึก และอยากใหขาสำนึกได้ เพราะ เขาจะไม่มีความสุขเลย ถึงกฎหมายจะละเว้นโทษแต่เรารู้อยู่กฎแห่งกรรมไม่เคยละเว้นใคร
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
Cr.ข่าวสด & Amarintv
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เริ่ชๆคะ 555
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่