[SR] รีวิวเสริมจมูกครั้งแรก

สวัสดีค่ะ  เราชื่อ "แพรว" นะคะ  กระทู้วันนี้จะมารีวิวการเสริมจมูกครั้งให้ดูกันค่าาา  หลังจากแพรวไปทำจมูกมาแล้ว 5 เดือน  จะออกมาเป็นยังไงบ้างน้าาา  ไปดูกันเล๊ยยย เพี้ยนจริงจัง


เล่าตั้งแต่ก่อนทำเลยน้าาา  คือแพรวเป็นคนชอบถ่ายรูปมากกก  ไปไหนก็ถ่าย  แต่รูปที่ออกมาใบหน้าไม่ค่อยมีมิติเลยค่ะ  เพราะไม่ค่อยมีดั้ง และตรงปลายจมูกตัดอีกตะหาก  แต่ที่เด่นเลยคือปีกจมูก แงงง  ทำให้แพรวไม่ค่อยพอใจกับทรงจมูกของตัวเองเท่าไหร่  "ถ้าโตกว่านี้ ฉันต้องเสริมจมูกให้ได้"
เพี้ยนไฟลุก"เมื่อกายพร้อม ใจพร้อม ศัลยกรรมได้"  ก็เริ่มหาข้อมูลเลยค่ะ  เพราะเสริมจมูกทั้งทีก็อยากให้ทำแบบทีเดียวจบงี้  ต้องทั้งสวยทั้งปลอดภัย  ไม่ต้องเสียเงิน เสียเวลา  เสียความรู้สึกทีหลัง  หลังจากหาข้อมูลอยู่นานก็มาได้ที่  Emma Clinic  ค่ะ  อย่างที่บอกว่าต้องทั้งสวยและปลอดภัย  ก็เลยดูจากรีวิวคนที่ไปทำมาเป็นหลัก  ที่นี่มีรีวิวเยอะในโซเชียลและก็สวยปังกันทุกคน  แพรวเลยตัดสินใจเลือกที่นี่ค่ะ

ที่นี่มีหมอหลายคนค่ะ  ไม่รู้จะทำกับใครดี  มีตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น  สุดท้ายก็เลือกคิวที่ตัวเองสะดวก  เลยได้ทำกับหมอพล Emma Clinic ค่ะ  และก็ดูรีวิว  #ลูกสาวหมอพล มาแล้วบนเฟสบุ๊ค ติ๊กต่อก  ชอบทรงแบบนี้พอดีก็จัดเลยซิคะ  ลงคิวสะดวกที่สาขาพระราม 2  ไปเสริมจมูกโดยไม่มี Reference  ใดๆ ทั้งสิ้น 555 ให้หมอออกแบบให้เลยค่ะ  ก็แอบลุ้นอยู่นะว่าจะออกมาเป็นยังไง
เพี้ยนหืม


วันแรกหลังเสริมจมูกคือ โอ้โหหห  บวมฉึ่งเหมือนผึ้งต่อยเลยค่ะ  ของแพรวบวมมากหน่อยแพระมีปัญหาตรงที่ Hump จมูกกว้างค่ะ เลยต้องตะไบ Hump  และเสริมเนื้อเยื่อรองปลายด้วยยย  แต่ทำจมูกไม่เจ็บอย่างที่คิดค่ะ  ช่วงแรกมีกังวลบ้างว่าจะออกมาไม่สวย  เพราะมันยังบวมอยู่  แต่ผ่านมาได้เพราะพี่ๆ ที่คลีนิคค่ะ  5555  เขาเทคแคร์ดีทั้งก่อนและหลังทำ  คือแพรวส่งรูปและทักแชทไปปรึกษา Emma Care หลังทำบ่อยมาก  แต่โชคดีหน่อยของแพรวบวมแค่ 3 วันแรกงับ  จากนั้นยุบเร็วเวอร์
หลังจากเสริมมาแล้วจะเป็นยังไง ไปดูกันต่อเล๊ยยยย เพี้ยนส่อง
ชื่อสินค้า:   EMMA Clinic
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง โดยได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเจ้าของสินค้าเพื่อแลกกับการรีวิว
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ได้โปรโมชั่นส่วนลด และถ่ายภาพสตูดิโอค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่