ดวงนี้คือลัคนาคนไร้คู่ใช่ไหมครับ

[ได้รับความรู้อย่างล้นเหลือและทะลุปรุโปร่งเลยครับ ที่ขีดค่าไว้คือมีอาจารย์มาช่วยให้ความรู้เพิ่มเติมเลยแก้ไข เบื้องต้น ได้รับความกรุณาจากอาจารย์หลายท่านในห้องพรหมชาติมากที่มาเปิดดวงให้ สัญญาว่าจะตอบกลับให้ครบทุกกระทู้นะครับ ที่ตอบช้าเพราะเจ้าของชะตาเองก็กำลังพยายามคิดตามศาสตร์ที่อาจารย์แต่ละท่านเมตตาอธิบาย ซึ่งเป็นประโยชน์กับคนฝึกดูดวงใหม่แบบผมมากเลยครับ ขอบพระคุณล่วงหน้าจริง ๆ ครับผม]

สวัสดีครับผม ปกติผมศึกษาไพ่ยิปซี ตอนนี้ลองมาศึกษาศาสตร์อื่นเพิ่มเติม เลยหันมาศึกษาโหราศาสตร์ไทยบ้างครับ เลยเอาดวงตัวเองมาเป็นครู เริ่มแรกผมเริ่มศึกษาที่ดาวปัตนิน่ะครับ ต้องบอกก่อนว่าผมไม่ได้มีแฟนมานานหลายปีมาก ๆ แล้ว เลยอยากรู้ว่าศาสตร์นี้จะสอดคล้องกับชีวิตปัจจุบันไหม แล้วพอเริ่มดูเท่านั้นแหละครับ โดนรับน้องจัดเต็มเศร้าไปเลย ยังไงก็รบกวนช่วยท่านโหรตรวจดูหน่อยนะครับว่าผมวิเคราะห์ถูกไหม

นี่เวลาเกิดกับแผนภาพลัคนาครับ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

จากดวงผมเห็นว่า...
1. ในภพตนุของตนเอง
- เสาร์กุมลัคนา เป็นดาวช้า คิดมาก ทุกข์ระทม เป็นดวงเบียฬตัวเอง ทำให้ชีวิตมีแต่ความยากลำบาก แถมมีมฤตยูโยคหลังอีก ทำให้ชีวิตบั้นปลายไม่สมบูรณ์

2. ในมุมของดาวพุธในฐานะเจ้าเรือนปัตนิ
- ดาวพุธเจ้าเรือนปัตนิมาสถิตตนุภพ ได้มาตรฐานเป็นประเป็นนิจในราศีมีน แปลว่าจะมีคู่ต่ำกว่าตน หรือถึงมีคู่ก็หาดีไม่ได้ ต้องได้คนที่มีเจ้าของมาเป็นคู่ คู่ครองมีนิสัยหยาบช้า ประกับกับดาวในตนุภพมีเสาร์เป็นคู่สมพล จึงทำให้ดาวพุธที่มีมาตรฐานเป็นประเป็นนิจแสดงผลมากและชัดเจนขึ้น 
- ดาวพุธเจ้าเรือนปัตนิถูกเล็งโดยดาวราหูเจ้าเรือนภพวินาศที่สถิตในภพปัตนิ เป็นดาวคู่ศัตรู ทั้งพุธและราหูเป็นคู่ที่รวนเร การมีคู่จะทำให้เลิกกันไป เพราะต่างฝ่ายต่างจะมีคนใหม่ นอกจากนี้ราหูเล็งพุธดาวแห่งการสื่อสารในตนุภพ คู่ของผมอาจเป็นศัตรูกันได้ด้วยเหตุเพราะคำพูดคำจา 

3. ในมุมของภพปัตนิ ภพที่ 7
- ดาวราหูเจ้าเรือนวินาศสถิตปัตนิภพ ทำให้ปัตนิวุ่นวาย เข้าตามกฏพินทุบาทว์ และได้รับกำลังจากเสาร์ดาวคู่มิตร และดาวเกตุ ทำให้ดาวราหูเจ้าเรือนวินาศในภพปัตนิมีกำลังมากขึ้น ส่งผลให้ความสุขในชีวิตคู่แทบไม่มี ต้องเสื่อมเสียอย่างวินาศคือคบอย่างหลบซ่อน เป็นชู้หรือมีชู้  ต่างฝ่ายต่างมีความลับแก่กัน
- ดาวราหูสถิตอยู่ในภพปัตนิที่มีพุธเป็นเจ้าเรือน เป็นคู่ศัตรูกัน ถึงมีคู่ก็เบียฬกัน อยู่ด้วยกันก็ไม่มีความสุข
- เกตุสถิตปัตนิ แม้ไม่ได้เป็นเจ้าเรือนทุสถานภพ แต่เมื่อมาสถิตปัตนิอยู่คู่กับราหู ยิ่งทำให้นิสัยของราหูปรากฎชัด และร้ายขึ้นไปอีก
- ดาวพฤหัสที่เป็นดาวศุภเคราะห์อยู่ในราศีมังกร ได้มาตรฐานเป็นนิจ มีกำลังน้อย ไม่สามารถแผ่กำลังมาถึงดาวราหูในภพปัตนิได้ ผลร้ายของดาวราหูจึงไม่ได้เบาบางลงเลย

4. ในมุมของดาวจันทร์และศุกร์ซึ่งเป็นดาวเกี่ยวกับความรักความเสน่หา
- ดาวจันทร์ในราศีมังกรได้มาตรฐานเป็นประ
- ดาวศุกร์ในราศีเมษก็ได้มาตรฐานเป็นประ/อุจจาภิมุก แต่ เพราะอยู่ใกล้ดาวอาทิตย์มากเกินไป [อาทิตย์อยู่ที่ 14.8 องศา ส่วนศุกร์อยู่ที่ 19 องศาของราศีเมษ] กลายเป็นศุกร์ดับ ศุกร์เสีย ไม่ส่งผลดีใด ๆ แก่เจ้าชะตา

ดังนั้น ผมวิเคราะห์อ่านดาวถูกต้องแล้วใช่ไหมครับว่าดวงนี้ไม่ควรมีคู่  แล้วพอจะมีวิธีแก้ไขไหมครับผม นี่ขนาดยังไม่ได้ดูดวงเรื่องอื่นนะครับยังจัดเต็มขนาดนี้ เรื่องอื่นจะแย่กว่านี้ขนาดไหนครับ ได้ดูลัคนาตัวเองแล้วก็ถอนหายใจ ลองเปลี่ยนไปดูด้วยลาหิรีแต่ก็รู้สึกว่าราหูก็ยังเล็งอยู่ดี
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่