ลูปเดิม !!! ท่าเรือ แต่งตั้ง “เซอร์เด็จ” คัมแบ็คคุมทัพบู๊ ACL

การท่าเรือ เอฟซี ประกาศแต่งตั้ง จเด็จ มีลาภ กลับมาทำหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอนอีกครั้งอย่างเป็นทางการ ก่อนประเดิมบุกเยือน พีที ประจวบ เอฟซี ในศึกรีโว่ ไทยลีก 2021-22 เสาร์นี้ทันที“สิงห์เจ้าท่า” เพิ่งมอบหมายให้ วีรยุทธ์ บินอับดุลเลาะมาน ขึ้นมาทำหน้าที่กุนซือรักษาการชั่วคราว แต่เนื่องด้วยปัจจุบัน “โค้ชแขก” ถูกตรวจพบติดเชื้อโควิด-19 และถือใบอนุญาตผู้ฝึกสอนระดับ เอ ไลเซนส์ ทำให้ไม่สามารถคุมทีมต่อเนื่องได้ ไปจนถึงโปรแกรมสำคัญ อย่าง ศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2022 ที่ต้องใช้กุนซือที่ถือใบอนุญาต ผู้ฝึกสอนระดับ โปร ไลเซนส์ เท่านั้น

ด้วยเหตุนี้ บอร์ดบริหารของ การท่าเรือ เอฟซี จึงตัดสินใจแต่งตั้ง จเด็จ มีลาภ ซึ่งเป็นกุนซือระดับ โปร ไลเซนส์ กลับมาทำหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอนอีกครั้งอย่างเป็นทางการ โดยจะเริ่มต้นคุมทีมบุกเยือน พีที ประจวบฯ ในศึกรีโว่ ไทยลีก วันเสาร์นี้ ทันที เพื่อความต่อเนื่อง และมีเวลาปรับปรุงทีม ก่อนมีโปรแกรมสำคัญในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2022 ส่วน วีรยุทธ์ บินอับดุลเลาะมาน ก็ยังอยู่เป็นหนึ่งในผู้ฝึกสอนของทีมต่อไป

สำหรับ การท่าเรือ เอฟซี เตรียมบุกเยือน พีที ประจวบ เอฟซี ในศึกรีโว่ ไทยลีก 2021-22 นัดที่ 24 วันที่ 5 มีนาคม 2565 ที่สนามสามอ่าว สเตเดียม เวลา 17.30 น  ต่อด้วยเปิดบ้านพบกับ ลีโอ เชียงรายฯ วันที่ 9 มีนาคม 2565 ก่อนบุกไปเยือน อุลซาน ฮุนได รองแชมป์เคลีก เกาหลีใต้ ปีล่าสุด ในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2022 รอบเพลย์ออฟ รอบ 3 วันที่ 15 มีนาคม 2565

Credit : soccersuck.com
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่