หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เราเป็นผู้หญิงที่รู้สึกว่าตัวเองชอบเกย์มากกว่าผู้ชายเราแปลกไหม
กระทู้คำถาม
เราเป็นผู้หญิงที่แต่งตัวเป็นผู้หญิงแต่ตัดผมสั้นเราไม่เคยรู้สึกชอบผู้ชายเลยแต่เราชอบผู้ชายที่เป็นเกย์มากกว่าเราเคยมีแฟนเป็นเกย์มา2คนเค้าดีกับเรามากเค้าเข้าใจเรทแต่สุดท้ายเค้าก็เรียกผู้ชายอยู่ตั้งแต่เราลองคบกับเกย์เป็นแฟนมาเรารู้สึกว่ามันดีมากมันมีความสุขจนถึงวันนี้เราก็ชอบเกย์อยู่เราพยายามที่จะลองคบผู้หญิงหรือผู้ชายดูมันรู้สึกไม่มีความสุขเลยทุกคนคิดว่าเราแปลกไหมที่เป็นผู้หญิงแต่มีรสนิยมที่ชอบเกย์น้ะค้าบ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ชอบจริงๆหรือแค่สับสน
จะเริ่มยังไงดี...... เรารู้สึกว่าเราจะชอบผู้หญิงด้วยกันค่ะมันเป็นความรู้สึกที่บรรยายไม่ถูกเราชอบมองผู้หญิงสวยมากกว่าผู้ชายหล่อเรารู้สึกแบบนี้ตั้งแต่สมัยเรียนมัธ
สมาชิกหมายเลข 5319690
ถ้าผู้หญิงชอบเกย์ผิดรึเปล่า??
คือเราเป็นสายวาย ตอนแรกอะเราคบหญิงแต่ไปๆมาอะรู้สึกจะชอบเกย์เป็นพิเศษ!
สมาชิกหมายเลข 6709280
เราเป็นเกย์แต่เราอยากมีแฟนเป็นผู้หญิง
คือเราเป็นเกย์แต่เราไม่แต่งหญิงก็เราแต่ผู้ชายมีออกสาวบ้างเวลาอยู่กับเพื่อนแต่เรารู้สึกอยากลองคบผู้หญิงที่รับเราเป็นแบบนี้ได้แบบนี้ผิดไหม
สมาชิกหมายเลข 5117475
คือเราอยากรู้ว่ามีใครเป็นเหมือนเรามั้ย
แบบว่าเราอะเป็นผู้หญิงนะและก็ชอบเพศตรงข้ามแบบผู้หญิงคนอื่นๆแต่แบบในใจเราอะก็รู้สึกอยากเป็นผู้ชายแต่ไม่ได้อยากเป็นทอมนะและก็ไม่ได้ชอบผู้หญิงด้วยชอบผู้ชายปกติคือม
สมาชิกหมายเลข 6395785
อยากลองคบเกย์
เราอยากมีแฟนเป็นเกย์เรารู้สึกว่าเกย์เค้าเข้าใจเรามากกว่าผู้ชายใครสนใจทักมาหาได้นะ
สมาชิกหมายเลข 5111282
ถ้าแฟนไม่ยอมให้ผมรุกควรจะบอกแฟนยังไงดีหรือคุยแบบไหนดี
เล่าเรื่องพอคร่าวๆก่อนนะครับคือผมกับแฟนคบกันมา 3 ปีจะเข้าปีที่ 4 แล้ว ด้วยเรื่องของเรื่องคือผมกับแฟนเป็นผู้ชายกับผู้ชายพูดง่ายๆก็คือเกย์นั่นล่ะครับพอดีว่าตั้งแต
สมาชิกหมายเลข 4875585
ผมเป็นเกย์ แต่ไม่เคยแสดงออก จึงมีผู้หญิงมาชอบหลายคน จะปฏิเสธยังไงครับ ใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยครับ
อย่างที่บอกครับ ผมเป็นผู้ชาย ที่ชอบผู้ชาย ที่ผ่านมา ก็มีแฟนเป็นผู้ชายคบกันจริงๆ จังๆ 3 คน คนแรกสมัยเรียนมหาวิทยาลัย อายุรุ่นเดียวกัน คบประมาณ 2 ปีกว่าเลิก เขาไป
สมาชิกหมายเลข 5867727
จะรอสารภาพรักกับคนที่แอบชอบ หรือ ตกลงเป็นแฟนกับคนที่คุยอยู่ดี
คือผมเป็นเกย์ที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อน แอบชอบพี่คนนึงในฟิตเนสมาได้หลายเดือนแล้ว ชอบเขามากๆ ตรงสเปคทุกอย่าง สบตากันบ่อย คอยจินตนาการตอนได้เป็นแฟนเขาโครตจะมีความสุข ผม
สมาชิกหมายเลข 5853129
เสพติดการดูหนังโป๊เกย์ไปแล้ว ทำยังไงดีคะ
คือตอนแรกเราช่วงสมัยประถมก็ดูพวกคลิปโป๊ หนังโป๊ช-ญ แบบปกติเลยค่ะ ดูแล้วก็อิน ฟินมากด้วย พวกนิยายก็เหมือนกันพอเรามาในช่วงป.6จนขึ้นมัธยมเราเเป็นสาววายเลยเปลี่ยนแน
สมาชิกหมายเลข 8119461
หาเพื่อน - แฟน เลือดบวกเหมือนกัน
ผมเป็นเกย์ครับติดเชื้อ hiv อยากได้เพื่อน-แฟน ไว้คุยปรึกษาครับ ผมอายุ 32/170/60
สมาชิกหมายเลข 8460062
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เราเป็นผู้หญิงที่รู้สึกว่าตัวเองชอบเกย์มากกว่าผู้ชายเราแปลกไหม