เช็คดวง 12 ราศี มีนาคม 2565 ตุล-มีน โดย พล พยากรณ์ลัคนาราศีตุล
ผู้มีลัคนาราศีตุลซึ่งมีดาวศุกร์เป็นดาวประจำราศีและเป็นดวงดาวตัวแทนของท่าน ดาวศุกร์โคจรอยู่ในราศีมกรร่วมกับดาวอังคารคู่มิตรและเป็นดาวการเงิน – คู่ครอง ของท่าน และยังโคจรร่วมกับดาวเสาร์คู่ศัตรูกับพระศุกร์ ทั้งอังคารและพระเสาร์เป็นคู่ดาวแห่งความรุนแรง อุบัติเหตุ เจ็บตัว ต่างก็มีความเข้มแข็งในราศีมกรทั้งคู่ แต่พระเสาร์คงมีภาษีดีกว่าเพราะเป็นเจ้าบ้านเจ้าเรือน เดือนนี้หากท่านจะพาคนรักไปเปิดตัวกับผู้ใหญ่ คนในครอบครัวของท่าน ก็ขอให้ท่านดูแลบรรยากาศของงานไว้ให้ดีๆ อาจเกิดสถานการณ์ตึงเครียดระหว่างคนรักกับคนในครอบครัวขึ้นได้ และท่านเองในเดือนนี้ต้องระวังการเจ็บตัว บาดเจ็บหรือเกิดอุบัติเหตุไว้ด้วย

การงานยังเดินหน้าไปได้ดีแต่อาจมีงานเข้ามามากขึ้น ท่านคงจะต้องรับภาระงานหนักจนร่างกายอ่อนเพลีย สุขภาพจะทรุดโทรมได้ง่าย ต้องดูแลตัวเองมากสักหน่อย ระวังจะเจ็บป่วยไม่สบายเพราะโหมงานหนัก แต่การเงินก็จะดียิ่ง มีรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ มีสภาพคล่องทางการเงินสูง ท่านก็ควรจะเก็บออมเอาไว้บ้าง ในช่วงสิ้นเดือนราหูก็จะย้ายเข้าราศีเมษมาเล็งลัคนาของท่าน ชีวิตกำลังเดินหน้าเข้าสู่โหมดของการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในชีวิตอีกครั้งหนึ่ง

ลัคนาราศีพิจิก
เดือนนี้พระอังคารดวงดาวอันเป็นตัวแทนของท่านมีความเข้มแข็งโดดเด่นเป็นมหาอุจจ์อยู่ในราศีมกร ท่านจะมีความโดดเด่นเป็นที่ย่องยกยอมรับนักถือแก่คนในแวดวงของท่าน มีความเจริญก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน อาจต้องมีการเดินทางบ่อยครั้ง อย่างไรก็ตาม ในราศีนี้ก็ยังมีดาวเสาร์โคจรเป็นเกษตรบดี และมีดาวศุกร์คู่มิตรพระอังคาร แต่เป็นคู่ศัตรูของดาวเสาร์โคจรร่วมราศีอยู่ด้วย หากท่านพาคนรักไปเปิดตัวกับเพื่อนฝูง ญาติพี่น้อง ก็ขอให้ดูแลกันให้ดีๆ อาจมีอาการไม่กินเส้นกันเกิดขึ้นได้ อีกทั้ง ท่านเองต้องระวังการเจ็บตัวจากอุบัติเหตุ อุบัติภัย ของแหลมคม ด้วยอังคารและดาวเสาร์เป็นดาวคู่อุบัคิเหตุ การเจ็บตัว โดยเฉพาะช่วงกลางเดือนเป็นต้นไปต้องระวังให้มาก

การเงินยังมีแนวโน้มไปในทิศทางที่ดี เงินกับงานมาด้วยกัน บางคนอาจมีรายได้เพิ่มมากขึ้นจากการปรับขึ้นเงินเดือน ค่าตอบแทนต่างๆ หรือได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งและเงินเดือนเพิ่มขึ้นด้วย บางคนมีงานเข้ามามากขึ้น ผู้ใหญ่เมตตาป้อนงานหางานมาให้จนทำแทบไม่ทัน รายได้ก็มากขึ้นตามไปด้วย แต่ก็ไม่ควรหักโหมจนเกินไป ต้องดูแลสุขภาพไว้บ้าง

ลัคนาราศีธนู
ชีวิตของผู้มีลัคนาราศีธนูเดือนนี้คงมีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องการทำมาหากิน หารายได้เป็นหลักใหญ่ พาให้การเงินของท่านเคลื่อนไหวคึกคักตามไปด้วย บางคนยังวุ่นอยู่กับการเตรียมการลงทุนในกิจการใหม่ ซึ่งก็ต้องมีการใช้จ่ายเงินเยอะขึ้น แต่เครดิตท่านดีอยู่ การเงินยังหมุนเวียนดีมีสภาพคล่องหรือได้รับการช่วยเหลือทางการเงินเป็นอย่างดีจากผู้ใหญ่ที่เคารพ แต่ท่านต้องระวังความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานเอาไว้บ้าง

การงานยังเดินหน้าดีต่อเนื่อง เมื่อเข้าสู่ปลายเดือนจะเบาลงหน่อย หากจะต้องติดต่อเจรจาธุรกิจการค้า ทำสัญญาหรือสมัครงาน สัมภาษณ์งานใหม่ ก็ควรให้เสร็จสิ้นก่อนวันที่ 18 ก.พ. หากหลังจากนี้ไปก็จะไม่ค่อยราบรื่น ความรักยังสดชื่นดีมีโอกาสได้กระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น เช่นได้เดินทางท่องเที่ยว หรือทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน คนโสดมีโอกาสได้พบคนถูกใจในระว่างการเดินทาง หรือได้พบรักกับคนที่อยู่ในหมู่เพื่อนฝูงคนรู้จัก หรืออยู่ในแวดวงเดียวกับกัน

ลัคนาราศีมกร
คนราศีมกรเดือนนี้คงมีเรื่องในครอบครัวให้ต้องดูแล หรือมีคนในครอบครัว ญาติพี่น้องมาขอพึ่งพาอาศัย ขอความช่วยเหลือจากท่าน พระอังคารดาวนักรบนักสู้โคจรมาทับลัคนาตั้งแต่ปลายเดือนที่ผ่านมา และมาร่วมกับดาวเสาร์ตลอดทั้งเดือนนี้ ทำให้ท่านมีความกำลังวังชา ฮึกเหิมเข้มแข็ง จะทำให้มีอารมณ์ร้อน หุนหันพลันแล่นได้ง่าย ต้องระวังการทะเลาะวิวาททุ่มเถียงกับผู้อื่น การใช้วาจาก้าวร้าว มุทะลุดุดันจะทำให้เกิดปัญหาได้ง่ายและอาจมีความขัดแย้งกับผู้อื่นในเรื่องคนรัก อังคารร่วมพระเสาร์ในเรือนลัคนา ท่านต้องระวังการเกิดอุบัติเหตุไว้ให้มากที่สุด ไม่ว่าจากการขับรถ การเดินทางสัญจร เดือนนี้ควรงดเว้นการขับรถจะดีที่สุด และระวังการหกล้ม ลื่นล้ม ตกบันได ได้รับบาดเจ็บจากของแหลมคม

การเงินยังมีแนวโน้มที่ดี มีรายได้เข้ามามากโดยเฉพาะในช่วงครึ่งเดือนแรก หากมีเรื่องธุรกิจต้องติดต่อเจรจาค้าขาย ก็ควรรีบดำเนินการให้แล้วเสร็จในครึ่งเดือนแรกจะราบรื่นมาก การงานยังมีความก้าวหน้า โอกาสในการทำมาหาได้ยังสดใส มีช่องทางสร้างรายได้มากขึ้น หากท่านกำลังมองหาหุ้นส่วนธุรกิจเดือนนี้มีโอกาสได้หุ้นส่วนที่มีความมั่นคงมาทำธุรกิจร่วมกัน หรืออาจเป็นคนในครอบครัวมาร่วมลงทุนทำกิจการด้วยกัน ความรักยังราบรื่น แต่เขาอาจหงุดหงิดท่านที่มักมีอารมณ์ร้อน ไม่ค่อยฟังใคร บางทีอาจมีการขัดแย้งกันเล็กๆ ท่านก็ควรระงับจิตใจไว้บ้างจะได้ไม่มีปัญหากัน

ลัคนาราศีกุมภ์
เดือนนี้อาจจะมีญาติสนิทที่อยู่ห่างไกลไม่ได้พบเจอกันมานานแวะเวียนมาเยี่ยมเยือนถึงบ้าน หรือท่านอาจเจ็บป่วยไม่สบายแต่ไม่หนักหนาสาหัสนัก มีหมอมียารักษาให้หายได้ ผู้ใหญ่เมตตาสนับสนุนส่งเสริมให้ความก้าวหน้า ได้ลาภจากคนที่มีอำนาจเหนือกว่า แต่ท่านต้องระวังจะมีความขัดแย้งไม่ลงรอยกับผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่ในครอบครัวหรือเจ้านาย ผู้บังคับบัญชา คนที่เคยสนับสนุนส่งเสริมกันมา การสนทนาพูดจากับคนเหล่านี้ท่านต้องมีสติ คิดก่อนพูดแล้วจะไม่มีปัญหา การเงิน รายได้ยังมีเข้ามาเรื่อยๆ แม้ไม่มากมายแต่ก็ไม่ขาดมือ ช่วงกลางเดือนเป็นต้นไปอาจมีรายจ่ายมาขึ้น หามาได้ก็ต้องใช้จ่ายออกไป ต้องบริหารจัดการเงินสดให้รอบคอบ

การงานยังมั่นคง อาจจะมีงานสำคัญหรือมีโครงการใหญ่ๆ เข้ามาให้ท่านดูแลรับผิดชอบ ซึ่งอาจจะเป็นงานเก่าที่คนอื่นทำไม่สำเร็จและค้างคาเอาไว้ ท่านจึงต้องเข้าไปรับภาระดำเนินการต่อ รวมถึงยังต้องระมัดระวังดูแลงานที่อยู่ในความรับผิดชอบของท่านให้รอบคอบถี่ถ้วน อาจมีความผิดพลาดเสียหายเกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด การทำงานทางไกล งานค้าขายออนไลน์ยังสามารถสร้างรายได้ผลกำไรได้อย่างดี ความรักสดใสได้ใกล้ชิดกับคนรักมากขึ้น คนโสดมีโอกาสมากที่จะได้พบคนถูกใจหรือได้คนรักที่ถูกใจ

ลัคนาราศีมีน
เดือนนี้เรื่องรายได้ การทำมาหาได้ การเงินของท่านจะโดดเด่นเป็นพิเศษ รวมถึงมีโอกาสจะได้โชคลาภทางการเงินแบบฟลุ๊คๆ เรียกได้ว่าการเงินอู้ฟู่เลยทีเดียว แม้กระทั่งการงานที่ทำอยู่ก็จะสร้างเงินสร้างรายได้ให้เป็นกอบเป็นกำ หรือท่านอาจมองเห็นโอกาส ช่องทางในการแสวงหาผลประโยชน์จากการทำงานที่จะสามารถสร้างผลกำไรให้ท่านได้อย่างงดงาม เป็นช่วงที่เรียกว่าน้ำขึ้นให้รีบตัก หากได้มาเยอะแล้วก็ควรเก็บออมไว้บ้าง

ดาวพฤหัสบดีดาวการงานในชะตาโคจรอยู่ในภพวินาศเป็นเดือนสุดท้าย และจะยกย้ายเข้าทับลัคนาในต้นเดือนหน้า สถานการณ์ชีวิตท่านในเดือนนี้จึงเริ่มมีสัญญาณที่ดีชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ การงานราบรื่น ปัญหาที่มีอยู่เริ่มคลี่คลายลงไป ตำแหน่งหน้าที่การงานเริ่มขยับเขยื่อนในทางที่ดีขึ้น ท่านที่ตกงานอยู่รีบๆ ขยันสมัครงานเข้า โอกาสดีที่รออยู่ข้างหน้า ความรักยังสดชื่น ท่านกับคนรักมีโอกาสได้ใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขึ้น บางคนอาจได้เดินทางท่องเที่ยวทางไกลร่วมกัน ส่วนใครที่กำลังคบหาดูใจกันแบบลับๆ ปลายเดือนนี้คงได้เปิดเผยตัวให้ได้รับรู้กันทั่ว คนโสดมีเกณฑ์จะได้พบคนถูกใจ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่