ธันวา & จิณณ์ เสน่ห์นาง ค่ายพี่เอ?

พี่เอบอกในตอนจบแม่เบี้ยว่าเรื่องต่อไปที่จะทำคือเสน่ห์นาง ต่อสัญญาบทประพันธ์แล้ว ตอนนี้กำลังเขียนบทและวางตัวนักแสดงอยู่ ฝ่ายหญิงไม่รู้ว่าใครจะได้เล่นบ้าง ฝ่ายชายมีโอกาสสูงมากที่จะเป็น ธันวา สุริยจักร และ จิณณ์ จิณณะ เพราะบทนำฝ่ายชายทั้งสองบทก็เหมาะกับทั้งคู่มาก และทั้งคู่ก็เป็นเด็กในสังกัดพี่เอด้วย ยังไงพี่เอก็ต้องเลือกเด็กในสังกัดตัวเองมาเล่นก่อนอยู่แล้ว และตอนนี้ก็คิวว่างทั้งคู่ด้วย

ศศิน (ปัจจุบัน) / บุษย์ (อดีต) : ธันวา สุริยจักร / พระเอกของเรื่องนี้อายุ 28 ปี ฉลาด ทันคน กวนๆหน่อย นิสัยคล้ายๆหมอดินหลงกลิ่นจันทน์+นายดิ่งพริกกับเกลือ ถ้าเป็นธันวาก็เหมาะดีนะ เห็นบอกว่ามีละครวางตัวไว้ 2 เรื่อง มีลุ้นเลย
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสนเมือง (ปัจจุบัน) / แสน (อดีต): จิณณ์ จิณณะ / บทนี้ต้องมีความหล่อแบบไทยๆ หุ่นกำยำ บุคลิกท่าทางคล้ายๆพระเอกจักรๆวงศ์ๆ จิณณ์ก็เหมาะมาก ถือว่าบทแปลกใหม่เลย
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ฝ่ายหญิงจะมีบทเด่นอยู่อีก 3 คน
คนแรกคือนาง เป็นบทนำของเรื่องนี้ เป็นผีสาวผู้มีแรงอาฆาตรอวันเอาคืนทุกคนที่เคยทำร้ายในอดีตชาติ อยากให้ ฐิสา วริฏฐิสา พลิกบทบาทมาเล่นจัง
คนที่สองคือแพรพิลาส นางเอกของเรื่องนี้ ต้องมาคู่กับธันวา เชียร์ให้เป็น แพรว เฌอมาวีร์ กำลังมีกระแสเลย ดันมาประกบธันวาเลย
คนที่สามคือไอวี่ บทนี้เป็นลูกครึ่ง ต้องมาคู่กับจิณณ์ ตอนแรกนึกถึง ใจบัว ฮิดดิ้ง แต่ไปเรียนต่อตปทแล้ว เชียร์เป็น แอนน่า กลึคส์ แล้วกัน
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่