อยากลาออกจากงาน เด็กจบใหม่

สวัสดีค่ะเราอยากมาปรึกษาชีวิตในการทำงานค่ะ
เราเรียนจบเดือนพฤษภาปี64เริ่มหางานตอนสิงหาได้หางานมาตลอดไปสัมหลายที่ก็ยังไม่ได้งานจนท้อ ตื่นมาตอนเช้ากับตอนกลางคืนร้องไห้ตลอด จนเรามาได้งานทำเดือนกุมภาเป็นบริษัทเล็กๆจำหน่ายเนื้อสัตว์ส่งให้กับร้านอาหาร มีพนงออฟฟิต3คนรวมเราที่เหลือก็จะเป็นพนงในโรงงาน ตน.งานเราคือต้องคอยตรวจstockสินค้าคอยแพลนการสั่งเข้าและการผลิต ซึ่งตน.เราเป็นตน.ใหม่ปกติตำแหน่งนี้จะเป็นพี่หัวหน้าทำแต่พอลูกค้าเพิ่มมากขึ้นเข้าเลยหาคนมาช่วยและเค้าจะไปดูแลการหาลูกค้าเมื่อเราเป็นงานแล้ว
ที่เราตกลงทำงานนี้เพราะไม่อยากอยู่บ้านเฉยๆแล้ว เราอยากหาประสบการ์ณเราจึงตกลงเริ่มงาน 
เราทำได้เกือบเดือนเรารู้สึกงานนี้ไม่เหมาะกับเรา(แต่ก็ไม่รู้อะไรที่เหมาะกับเรา)เราอยากลาออกตั้งแต่2อาทิตแรกแต่แม่ก็ให้เราอดทนไปก่อนเราก็โอเคเราทำไปเรื่อยๆมันก็คงจะดีขึ้นมั้ง แต่ไม่ได้ดีขึ้นเลยงานตอนนี้ที่ได้ทำเป็นแค่บางส่วนของงานที่เราต้องทำในอนาคตเรารู้สึกกดดันมาก เรารู้สึกว่าในระยะเวลาเดือนแรกหรือช่วงทดลองงานเค้าควรจะช่วยตรวจงานเราหรือแนะนำเราเพราะทุกอย่างในบ.ใหม่สำหรับเราหมดแต่เรารู้สึกเหมือนเค้าปล่อยให้เราทำ มีอะไรผิดพลาดเค้าก็จะบอกไม่รู้เพราะงานนี้เราเป็นคนทำ งานหลายจุดเราต้องเหมือนรุ้ด้วยตัวเองทั้งที่เค้าน่าจะสอนจะบอกเราได้ ทำให้เรารู้สึกไม่โอเคมาก เรายอมรับว่าเรายังผิดพลาดกับงานในหลายๆจุดยังจำสินค้ายังจำปริมาณการสั่งของลูกค้าไม่ได้ เราก็พยายามกับมันอยู่ ผ่านมา3อาทิตเค้าก็ให้แพลนสั่งของดู ถามเราว่าลูกค้าสั่งประมาณอาทิตเท่าไหร่ตัวเราก็ยังจำไม่ได้ เรายอมรับเราช้าความจำเราไม่ดี แต่ก็รุ้สึกว่าระยะเวลาเท่านี้มันผิดมากมั้ยที่เรายังจำไม่ได้
เราร้องไห้แทบทุกวันตอนกลับบ้าน รู้สึกท้อแท้ในชีวิต ทำอะไรก็ดูผิดไปหมด ฐานะทางบ้านก็ไม่ดีแม่ก็อยากให้เราได้งานอื่นก่อนค่อยออกแต่งานช่วงนี้ก็หายาก  และเราก็ได้รู้ว่าพี่หัวหน้าเค้าอยากจะลากพัก1เดือน มันยิ่งทำให้เรากดดันตัวเองไปอีกรู้สึกเป็นตัวถ่วงทำให้เค้าทำงานได้ช้าจากความผิดพลาดของเรา อยากลาออกจะได้ให้คนใหม่ที่ทำงานได้มาทำแทน
เราควรทำยังไงดีคะพอคิดถึงเรื่องงานเราไม่อยากจะทำมันเลย แค่คิดว่าพรุ่งนี้ต้องไปทำงานอีกเราก็รู้สึกเป็นทุกข์ไปทำเหมือนให้ผ่านไปวันๆรอเวลาเบรครอเวลาเลิกงานรอวันอาทิตที่จะได้หยุดงานเราดูเป็นคนความอดทนต่ำมั้ยคะ ขอคำแนะนำทีค่ะ🙇
-ไม่ได้เซ็นสัญญาทดลองงานถ้าจะออกควรบอกล่วงหน้ากี่วันคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่