หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Twitter แฟนขึ้นแจ้งเตือนแต่เรื่อง 18+
กระทู้คำถาม
Twitter
สวัสดีค่ะ ขอสอบถามเพื่อนๆทุกคนหน่อยค่ะ แจ้งเตือนทวิตเตอร์แฟนเรา มีแต่ 18+ ค่ะ ส่วนใหญ่มีนัดเย ขายบริการ ซึ่งขึ้นแจ้งเตือนทุกวัน วันละหลายครั้ง เราถามแฟนว่าเคยซื้อบริการ หรือนัดอะไรพวกนี้หรือป่าว ทำไมเนื้อหา การแจ้งเตือนทวิตเตอร์ ถึงมีแต่เรื่อง 18+ แต่แฟนเราบอกว่าไม่เคยดู ไม่ได้เข้าทวิตเตอร์นานมากแล้ว เราอยากรู้ว่า ที่ทวิตเตอร์ขึ้นแจ้งเตือนแต่เนื้อหา 18+ แบบนี้ เพราะว่าอะไรคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทวิตเตอร์โชว์18+
สมาชิกหมายเลข 2338658
ทำไมมีการแจ้งเตือนทวิตจากคนที่ไม่ได้ติดตาม
คือเราเพิ่งเคยเล่นทวิตค่ะ เราสังเกตุมาสักพักแล้วว่ามันมีการแจ้งเตือนเยอะมากๆจากคนที่เราไม่ได้ติดตามอยากทราบว่ามันสามารถปิดการแจ้งเตือนจากคนที่ไม่ได้ติดตามได้มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 6730674
แจ้งเตือน แนะนำสำหรับคุณ ของทวิทเตอร์แฟน
พอดีผมเจอแจ้งเตือน แนะนำสำหรับคุณ ของทวิทเตอร์แฟนผมเป็นพวก กลุ่มนัดเx็ด เJียนก็ทัก อะไรพวกเนี้ย หลายกลุ่มในแจ้งเตือน ขึ้นว่าแนะนำสำหรับคุณ ตอนผมจะใช้โทรศัพท์แฟนสั่งรถแกร็ป ผมตกใจมาก ผมถามแฟนว่าคืออะไร
สมาชิกหมายเลข 4827206
เอาทวิตแนะนำออกจากแจ้งเตือน
มีใครแนะนำวิธีแก้ทวิตที่ขึ้นแบบนี้ในการแจ้งเตือนได้มั้ยคะ วันนึงมันขึ้นเยอะมาก
สมาชิกหมายเลข 4704211
แจ้งเตือนในอีเมลจสกทวิตเตอร์ “แนะนำสำหรับคุณ”
อยากทราบว่า เวลาที่ทวิตเตอร์ส่งอีเมลมาแจ้งเตือน "แนะนำสำหรับคุณ" แล้วก็มีทวีตต่างๆมาเป็นเนื้อหาในนั้น เกิดจากอัลกอริทึมของทวิตเตอร์หรอครับ จำเป็นไหมที่เคยพิมพ์คำนั้น หรือเนื้อหาแบบนั้น หรือต
สมาชิกหมายเลข 2165037
ซื้อคลิป18+ในทวิต แล้วโดนโกง
ทำอะไรได้บ้างครับ แจ้งความหรืออายัติบัญชีได้ไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 8002332
อยากถามเรื่องว่าเวลาการลงโพสต์ในทวิตได้มั้ยคะ
ในรูปสีรุ้งๆคือวันเดือนปีที่โพสนะคะ เราค่อนข้าวซีเรียสเรื่องแบบนี้ค่ะเราไม่โอโปรดเข้าใจเราด้วยนะคะ🥹 เรื่องมีอยู่ว่าเราจอทวิตแฟนจะเอาไว้ส่งโพสต์พวกขายการ์ดมันฮวาอะไรพวกนี้ให้เขาค่ะแบบฝากๆไว้ เขาก็ขำๆล
สมาชิกหมายเลข 8068683
กู้เงินรายเดือน (ทวิตเตอร์)
คือเราว่าจะกู้เงินรายเดือน 5000คืน6000จบต้นดอก🌸ในทวิตเตอร์ค่ะมีแอดไลน์ แต่ต้องวางเงินค้ำประกัน10% นี่ปกติไหมคะเราก็เข้าใจทางคนปล่อยนะคะว่าคงไม่มีใครให้คนอื่นกู้เฉยๆโดยไม่มีหลักประกันแต่อีกใจก็กลัวโดนโ
สมาชิกหมายเลข 8823215
สมัครทวิตเตอร์แบบพรีเมี่ยม เสียเงินแล้วมันตรวจสอบกี่วันถึงจะขึ้นเครื่องหมายบลูติ้กค่ะ
เราสมัครบลูติ้กของทวิตเตอร์ผ่านมือถือ เสียเงินแล้ว แต่ระบบมันขึ้นรอตรวจสอบเครื่องหมายสองถึงสามวัน เราจะได้เครื่องหมายบลูติ้กกี่วันรค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7662573
21:15 ทวิตเตอร์ล่ม อีกแล้ว …?
เมื่อกี้เหมือนเล่นได้อยู่แปบนึง กลับมาเป็นอีกละท้ออ่ะ 😭😭
สมาชิกหมายเลข 8846707
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Twitter
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Twitter แฟนขึ้นแจ้งเตือนแต่เรื่อง 18+