หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สามีชั่วคืน รายละเอียดในละครต่างกับในละครตรงไหนบ้างคะ
กระทู้คำถาม
7 HD
ละครโทรทัศน์
สามีชั่วคืน (ละคร)
พอดีเราไม่เคยอ่าน แต่ตอนนี้รำคาญนางเอกถ้าจะยืดแล้วบื้อขนาดนี้จบตั้งแต่ที่รู้ว่าลูกพรุนเป็นลูกกษะเลยเหอะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เวลาที่ดูหนังแนวสยองขวัญแล้วพระเอกหรือนางเอกทำเรื่องบื้อๆ เนี่ยเอาใจช่วยหรือรอซ้ำครับ
คือเข้าใจว่าบางทีบทมันต้องตามนั้นไม่งั้นเรื่องไปต่อไม่ได้แต่ก็แอบคิดว่าหลาย ๆ เรื่องมันก็ไม่ค่อยสมเหตุสมผลเท่าไหร่ อย่างบางเรื่องก็มีคนเตือนแล้วนะว่าอย่าไปแต่ก็จะไปแต่ก็ดื้อจะไปให้ได้ หรือที่แบบน่าหงุ
สมาชิกหมายเลข 5396560
ขอพูดถึงนายแคว้นในละครกลิ่นกาสะลองหน่อย
คือเป็นตัวละครที่ดูแล้วเกลียดมากคนอะไรจะชั่วได้ขนาดนี้กับซ้องปีบตัวเองรักทั้งห่วงเอาอกเอาใจสารพัดทีกับกาสะลองไม่เห็นจะรักบ้างเท่านั้นไม่พอโหดร้ายทารุณสารพัดอย่างเรื่องแกงหอยก็ตีนางเอกจนกระบองหัก เรื่อ
สมาชิกหมายเลข 8623974
ลุงเล่า Ep.429: นางเอกหลงรักชายไร้บ้านให้อยู่ด้วย ชายชั่วทำร้ายนางเอก กลับมาเกิดใหม่ฉลาดล้างแค้นชายหญิงชั่ว สามีกลับชาติ
ลุงเล่า Ep.429: นางเอกหลงรักชายไร้บ้านให้อยู่ด้วย ชายชั่วทำร้ายนางเอก กลับมาเกิดใหม่ฉลาดล้างแค้นชายหญิงชั่ว สามีกลับชาติ นางเอกตอนเด็กเจอ ขอทานพี่น้อง นางเอกจับมือเด็กชายขอทานมาอยู่บ้าน ส่งเสียเรียน
คนตื่นลุง
ลุงเล่า Ep.431: หญิงโง่,ลูกสาวโง่ทิ้งสามีเศรษฐีแกล้งจนไปอยู่กับชาวชั่ว บริษัทหญิงโง่เจ๊งโดนชายชั่วโกง พระเอกอดีตสามีเลิก
ลุงเล่า Ep.431: หญิงโง่,ลูกสาวโง่ทิ้งสามีเศรษฐีแกล้งจนไปอยู่กับชาวชั่ว บริษัทหญิงโง่เจ๊งโดนชายชั่วโกง พระเอกอดีตสามีเลิก
คนตื่นลุง
ลุงเล่า Ep.430: นางเอกคบชายชั่วมีชู้ พ่อชาวชั่วฝากนางเอกดูแลบริษัท5ปี ชายชั่วทำผิดได้10ครั้ง นางเอกออกไปอยู่บริษัทพระเอก
ลุงเล่า Ep.430: นางเอกคบชายชั่วมีชู้ พ่อชาวชั่วฝากนางเอกดูแลบริษัท5ปี ชายชั่วทำผิดได้10ครั้ง นางเอกออกไปอยู่บริษัทพระเอก
คนตื่นลุง
นางเอกเรื่องไหนน่ารำคาญกว่ากัน
สมาชิกหมายเลข 8373228
งงนะ ถ้าเมย์อยากได้กษะ จะเฉลยเรื่องผลดีเอ็นเอเพื่อ
งงมากจริงๆสามีชั่วคืนเมื่อวานยัยเมย์เหมือนจะดีๆ ยอมเฉลยว่าแท้จริงแล้วกษะคือพ่อของลูกพรุน แต่มาตอนล่าสุดเจ๊แกยังจะมาอยากได้กษะจะนอนกับเขาอีก มันเหมือนเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อวานไม่มีความหมายอะไรเลย แต่ถ้
สมาชิกหมายเลข 4982143
ซีนนี้รวมตัวนักแสดงจัดเต็มฟาดฟันสุดๆๆๆ สามีชั่วคืนEP17
สมาชิกหมายเลข 6782725
บทนางเอกสามีชั่วคืนพังของแท้
จากเป็นแม่ที่ดูมีความคิด ไอ้ไม่สู้คนพอเข้าใจ พอทำเนา แต่มาตอนนี้คือพังไม่ไหว ไม่รู้ว่าค่ายคุณเติ้ลบรีฟบทเอาหรือคนเขียนบท เขียนมา แต่แบบพังไม่ไหว สงสารนักแสดงเลย
ปอ หนองหาน
สามีชั่วคืน ชลโตแล้วคิดไม่ได้เหรอ?
คือมีลูกแล้วน่าจะคิดได้ รู้ว่าลูกมีพ่แล้วก็ยังไปหาคนอื่น เรื่องมันควรจะจบตั้งแต่กษะรู้ว่าลูกพรุนเป็นลูกแล้ว แต่ถ้าจะออกทะเลขนาดนี้ ชลคลอดลูกในท้องแล้วไปเป็นเด็กนั่งดริ๊งค์ ไปโลด
สมาชิกหมายเลข 6614068
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
7 HD
ละครโทรทัศน์
สามีชั่วคืน (ละคร)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สามีชั่วคืน รายละเอียดในละครต่างกับในละครตรงไหนบ้างคะ