ผญ.ในมหาลัย

คือที่ตั้งมานี้ เราอยากจะถามเพื่อนๆ คือ เราลองเล่น ทินเดอร์ ตามเพื่อน เห็นเขามีเเฟน ได้คนคุยก็ลองบ้าง ตามประสา คนที่อยากมีเเฟน เเต่ เรากลับมาเจอคนๆหนึ่งที่เรารู้สึกไม่โอเค เเต่เราไม่ได้บอกความจริง เราเข้าใจว่า เราผิด เเต่ เราไม่อยากให้เขาเสียใจ เพราะ เขาพูดหรือเเสดงออก เเบบ ดูถูกเรา เเละไม่ตรงสเปคเรา เลย ไปหาคนอื่นดีกว่า ไม่ใช่ว่าหน้าตาดี เเต่อยากให้เขาไปเจอคนที่ดีกว่า เเละ พร้อมไปกับเขา เดียวผมจะเขียนเป็นข้อๆสำหรับที่เขียนคุยกับเขา
1.ส่วนตัวผมพูดมาก เฟรนลี่ เขาบอก เขาชอบ เพราะ เขาเรียนพยาบาล มันเหนื่อย เเล้วอยากมีคนมาเเบบโอ๋ ทำให้เขายิ้มเวลา ที่ เขาเหนื่อย เเต่ซึ่ง คือ ถึงจะให้ผมพูดมาก ไป ขนาดไหน ถ้าคนที่ผมพูด มัน ไม่พูดหรือพูดน้อย มันก็ไม่มีค่าหรอกที่จะทำให้สนุกเเละมีความสุข
2. ยังไม่เจอตัวจริง คุยในเเชท ไลน์ เฟสก็มี เเต่ เข้าใจว่าเรียนมันเยอะ เเต่การที่ เราเห็น ออนเฟส เเต่ อ่านไม่ตอบบ้าง ตอบเเค่ 5555 เเล้วหายไปเป็น 3-4 ชม.หรือวัน คนรอ มันก็คิดไปต่างๆนาๆนา เเล้วยิ่งผู้ชายไม่ใช่เพศการอดทนขนาดนั้น สำหรับ ผม 
3. เมื่อกี้โทรคุยในทินเดอร์ ไม่ได้สานต่อ เเต่เเค่รู้สึกโมโหมาก ที่มาบอก เราโกหก ไอ้เราก็ยอมรับ เเต่ไม่พูดไป เพราะ พูดไปก็จะถามอีกว่า เอ้าเเล้วจีบทำไม เเต่ตอนนั้น คือ ความคิดเด็กมาก สำหรับผม คือ ใครก็ได้ เเต่ตอนนี้ คือ คิดใหม่หมดเเล้วครับ
4. เมื่อกี้โดนดูถูก อย่างงั้นอย่างโน้น เเต่เจ้าตัวไม่ยอมรับ เเล้วต่อมา ผม เอาเสียงจริงๆ ใส่ไป เเบบห้าวๆเลย เขาบอกไม่ต้องจริงจังก็ได้ คือ งงน่ะ คือ ตัวเองเป็นคนบอกให้พูดความจริง เเต่กลับมาบอกเราโกหก ทั้งๆที่ เราผิดอะไร ไหนเมื่อ ทักไปจีบจริง คุยจริง เเต่ พอทักไป บอกมอนิ่ง ตอบอีกทีไม่อีกวันก็สองวัน เป็นคุณผู้ชาย จะรอ หรือจะทำอะไร เข้าใจน่ะ ว่า มีหน้าที่การทำงาน มีอะไรเยอะเเยะ เเต่ การที่ มาบอกผมว่า อยากคุยเเต่ทำไม ไม่หาเวลามาตอบ เเล้วนี้บอกว่า ชอบเเล้วบล็อคทำไม คือ ที่บล็อค เพราะ ชวนคุยยังไงก็ตอบเเค่ 5555 เป็นคุณทำไงล่ะ ผมก็หมดมุกเเล้วครับ ถ้า ทำให้ผญ.คนไหนโมโห มาด่าผมก็เชิญครับ เเต่ตอนนี้ผมน้อมรับทุกคำด่าว่าครับ เพราะ ตอนนั้น ผมผิด เเละความคิดเด็กมาก ทั้งผช.เเละผญ.คุยกันได้ครับ อยากถามตรงไหน ถามเลยครับ ผมโอเคครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่