มารีวิวประสบการณ์กู้เงิน สินเชื่อด่วนเพื่อธุรกิจ ธนาคารกสิกรไทย 5 แสน 5 นาทีมีอยู่จริง

ก่อนอื่นขอเกริ่นก่อนนะคะว่าเราไม่มีประสบการณ์กู้เงินผ่านธนาคารเลย ไม่มีแม้แต่ประวัติผ่อนชำระค่างวดต่างๆ ทั้งผ่อนรถ หรือบ้าน ส่วนตัวเราทำธุรกิจส่วนตัวมีหน้าร้าน (ขายอาหารสัตว์) ขายมาได้ 3-4 ปีแล้ว แต่จดทะเบียนพาณิชย์ได้แค่ 3 เดือน (ตอนยื่นกู้) เดินบัญชีหลักของธนาคารกสิกร มีเงินหมุนเวียนต่อเดือน 3-5 แสนบาท ก่อนหน้าที่จะมากู้เงินสินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจนี้ เราเคยลองกู้เงินผ่าน Line Bk มาก่อน 2 ครั้ง แต่ไม่ผ่านทั้ง 2 ครั้ง เราเลยไม่ได้คาดหวังเลยว่าการกู้เงินครั้งนี้จะผ่าน เพราะเคยได้ยินรุ่นพี่บอกว่าถ้าเราไม่มีประวัติในบูโรคือโอกาสยากมากที่จะกู้ผ่าน จนเราสนใจที่จะหาเงินมาลงทุนและหมุนเวียนเพิ่มในธุรกิจ เพราะเราอยากสต๊อกของให้มากขึ้น เพื่อลดต้นทุนการขนส่ง จึงเริ่มหาข้อมูลผ่านกูเกิ้ล จนมาเจอสินเชื่อตัวนี้ เราอ่านข้อมูล และลองกดสมัครผ่านเว็ปไซต์ของกสิกรดู พอเรากดเข้าไปกรอกข้อมูลเว็ปไซต์ก็เด้งมาว่าให้เรากรอกข้อมูล และสมัครผ่านแอพ k+ เราก็กรอกข้อมูลไปเรื่อยๆ ขั้นตอนแรกคือเค้าจะให้เรากรอกรายได้ต่อเดือนของเรา และถามเราว่าเราเดินบัญชีกับกสิกรเป็นบัญชีหลักหรือไม่ วงเงินสินเชื่อที่เราต้องการเท่าไหร่ และข้อมูลส่วนตัวอื่นๆ ซึ่งข้อมูลส่วนใหญ่ก็มีกรอกไว้อยู่แล้ว เป็นข้อมูลตอนที่เรากรอกตอนเปิดบัญชี จะมีข้อมูลเพียงบางอันเท่านั้นที่เราต้องระบุเพิ่มเติม ในส่วนของการกรอกข้อมูลต่างๆเราใช้เวลาประมาณ 2-3 นาทีไม่เกินนี้ หลังจากกดส่งข้อมูลไม่นานก็มีแจ้งเตือนผ่านแอพ k+ ว่าสินเชื่อเราได้รับการอนุมัติเป็นจำนวนเงิน 500,000 บาทและได้รับอีเมลสัญญาเงินกู้ รวมถึงตารางการผ่อนชำระต่างๆ ในอีเมลระบุว่าให้เรากดตกลงรับสินเชื่อภายใน 72 ชม.
พอเรากดตกลงรับสินเชื่อเราก็ได้รับแจ้งเตือนการโอนเงินเข้าบัญชีจำนวน 500,000 ทันที!! (หัก 250 บาทค่าอากรจากเงินในบัญชีที่มีอยู่)
ทุกขั้นตอนรวมกันใช้เวลารวม 5 นาทีเท่านั้น!!! เร็วมาก เร็วจนงงเลย แต่ดอกเบี้ย 25% ต่อปี 😂 ดอกเกือบเท่าต้น ผ่อนกันไปยาวๆ 5 ปี (60 งวด) งวดละ 14,700 บาท ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ 5 นาที อนุมัติ 5 แสนมีอยู่จริงจ้าา ข้อดีสำหรับเราคือ เราไม่ต้องแนบเอกสารอะไรเพิ่มเติมเลย แม้แต่เสตทเม้น ส่วนข้อเสียคือดอกเบี้ยเอาเรื่องมาก 😂 แต่มาถึงตอนนี้ก็ต้องอดทนสู้กันไปค่ะ เอาเงินที่ได้มาต่อยอดหาเงินส่งเค้าไป

ยังไงเราก็ขอเป็นกำลังให้กับคนที่จะยื่นเรื่องกู้เงินสินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจนะ อยากบอกว่าไม่ต้องกลัวค่ะ ง่ายกว่าที่คุณเคยกู้ผ่านแอพอื่นๆมาแน่นอน สู้ๆนะคะทุกคน ✌🏻😊

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่