หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สะพานไม้บึงบัว จังหวัดอุดรธานี
กระทู้สนทนา
เที่ยวไทย
จังหวัดอุดรธานี
ภาคอีสาน
สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศ
สวัสดีครับทุกคน ถือโอกาสทักทายสวัสดีปีใหม่และเดือนแห่งรักกันเลยนะครับ รวบตึง ปี 2565 นี้เป็นกระทู้สนทนาแรกนะครับที่ผมกลับบ้านที่จังหวัดอุดรธานี มีโอกาสไปเยี่ยมชม แม่ๆกำลังทอเสื่อที่บ้านเลิงบ่อกง และแวะถ่ายรูป เช็คอินบึงบัวมาให้ได้ติดตามกันนะครับ สถานที่ สะพานไม้ชมบัวเลิงบ่อกง บ้านเลิงทอง หมู่ 14 ตำบลนาข่า อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี #เที่ยวไทย #อุดรธานี ไปชมกันเลยครับ
สะพานไม้ไผ่ ที่ทอดยาว ประดับตกแต่งด้วยตุงสีๆที่เด่นมาก ผมขอแนะนำให้ไปช่วงเช้าหรือเย็นนะครับ อากาศจะได้ไม่ร้อน และถ้าสะดวกเวลาไหนก็ไปได้เช่นกัน จะมีร่มไว้บริการให้นักท่องเที่ยวได้กางร่ม เพื่อคลายร้อนได้ และด้านหน้าจะมีกล่องไว้ให้เราบริจาค เพื่อที่จะนำรายได้ไปบำรุง ปรับปรุงสะพานให้ดียิ่งขึ้นนะครับ
ตอนที่ผมไป ร้อนมาก ถามว่าร้อนไหม ผมตอบได้เลยครับว่า ไหม้เลยครับ 5555 และผมก็ได้มีคลิปไว้ให้ชมเล็กๆน้อยๆนะครับ แล้วผมจะมาสนทนาพูดคุยใหม่นะครับผม
https://vt.tiktok.com/ZSepnSFDa/
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เที่ยวเพลินเริญรมย์ ตอนที่45 ตลุยอุทยานแห่งชาติแม่วาง part1▶ผาช่อ,กิ่วเสือเต้น 2018
สวัสดีครับ FC Rungrod Channel วันแม่ได้ผ่านมา 1 อาทิตย์แล้ว เอาลงช้าไปไม่ว่ากันนะครับ วันที่ 12 สิงหาคม วันแม่ที่ผ่านมา ทางผมและทีมงานได้มีโอกาสไปเที่ยวอุทยานแห
สมาชิกหมายเลข 4658158
วัดถ้ำเอราวัณ หนองบัวลำภู
เมื่อวันที่ 10-04-2017 ที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปวิ่งมาราธอน ที่ จังหวัดหนองบัวลำภู ครับ จุด Start เริ่มที่ วัดถ้ำเอราวัณ ครับ จึงได้มีโอกาสแวะเที่ยวที่ ถ้ำเอราวัณ แ
Loonglung
ตราด เมืองน่าท่องเที่ยว...สไตล์วิถีไทย (ชุมชนบ้านยายม่อม)
พอดีเราได้มีโอกาสไปท่องเที่ยวแบบวิถีไทย ในวันที่ 25 -27 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมากับสมาชิก pantip.com เลยอยากเอามาแชร์ให้ทุกคนได้อ่าน หรือเป็นแนวทางให้ผู้ที่สนใจที
คาเมล อูฐของลูกหมู
ปั่นจักรยานขึ้นเขา ปั่นไปเที่ยว ''ห้วยตอง''
หลายคนก็คงได้ยินชื่อ ''สะพานห้วยตอง'' กัน ถือว่าเป๋นสะพานที่สวยงามอีกเเห่งของประเทศไทย เป็นสะพานสู่ภาคอีสาน (ประตูสู่อีสาน) ถ้าเดินทางมาจากภาคกลางตอนบน เช่น เพช
Cycling Story
รถไฟลอยน้ำ โคกสลุง จังหวัดลพบุรี
จุดชมวิวรถไฟลอยน้ำโคกสลุง จังหวัดลพบุรี ตั้งอยู่ในตำบลโคกสลุง อำเภอพัฒนานิคม จังหวัดลพบุรี เป็นอีกจุดที่ผ่านไปลพบุรีต้องแวะเที่ยวครับ ได้แวะเลยนำบรรยากาศมาฝากคร
สมาชิกหมายเลข 7580351
ขยายถนนทำไม ถนนแทบจะไม่มีรถวิ่ง แถมยังไปตัดต้นตาลที่ดาบวิชัยฯปลูกจนเหี้ยน
ถนน + ต้นตาล ที่ดาบวิชัยฯ ปลูกไว้ ล่าสุด มีโครงการของทางการได้ขยายถนน ด้วยการตัดต้นตาล บริเวณถนน ปรางกู่ - อุทุมพรพิสัย จากโครงการของแขวงทางหลวงชนบทศรีสะเกษ ถนน
ต้นโพธิ์ต้นไทร
63. ไก่ตะไคร้ เชิญมาเที่ยวมากินอาหารอร่อยๆ จ.สระแก้ว ; เมนูอาหารถิ่น ๗๗ จังหวัด 'รสชาติ…ที่หายไป' พ.ศ.๒๕๖๘
ใช้ไก่ส่วนสะโพกจะได้เนื้อที่นุ่ม ชุ่มฉ่ำ ระวังเวลาผัดพริกแกง อย่าให้ไหม้ไป ใครชอบกินตะไคร้ สามารถใส่เพิ่มได้ ว่าง ๆ ไม่รู้จะกินอะไรแบบนี้ วันนี้ขอเสนอเมนู “ไก่ผ
ต้นโพธิ์ต้นไทร
67. พุงปลาอื้อ เชิญมาเที่ยวมากินอาหารอร่อยๆ จ.นครศรีธรรมราช ; เมนูอาหารถิ่น ๗๗ จังหวัด 'รสชาติ…ที่หายไป' พ.ศ.๒๕๖๘
“พุงปลาอื้อ” ของชุมชนบ้านเขาเหล็ก อำเภอนบพิตำ จังหวัดนครศรีธรรมราช สะท้อน ภูมิปัญญาท้องถิ่นการจัดการทรัพยากรธรรมชาติอย่างรู้คุณค่าและพอเพียง โดยการนำ "พุงป
ต้นโพธิ์ต้นไทร
ลำปางริกาโน...เที่ยวลำปางแบบคั่วเข้ม
ลำปางเป็นจังหวัดที่อยู่ในหมวด “เกือบ” ของผม ผมไปภาคเหนือมาไม่รู้กี่ครั้ง ทุกครั้งที่ถึงจังหวัดลำปางคือ “เกือบ” ถึงจุดหมายอย่างจังหวัดเชียงใหม่ พะเยา เชียงราย แล
วิวริมหน้าต่าง
ทริปสวนผึ้ง แก่งกระจาน เพชรบุรี 3 วัน 2 คืน เริ่มกันที่ ครึ่งวัน ราชบุรี-เขาวัง Part1
จขกท. มีช่วงหยุดยาวกับลาพักร้อนเยอะ ก็เลยจัดทริป Slowlife 3 วัน 2 คืน เน้นกินมากกว่าเที่ยว มั้งนะ 555ยังไม่รู้มีกี่ Part นะครับ ตั้งไปเรื่อยๆก่อน 555 ออกเดินทาง
double two
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เที่ยวไทย
จังหวัดอุดรธานี
ภาคอีสาน
สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สะพานไม้บึงบัว จังหวัดอุดรธานี
สะพานไม้ไผ่ ที่ทอดยาว ประดับตกแต่งด้วยตุงสีๆที่เด่นมาก ผมขอแนะนำให้ไปช่วงเช้าหรือเย็นนะครับ อากาศจะได้ไม่ร้อน และถ้าสะดวกเวลาไหนก็ไปได้เช่นกัน จะมีร่มไว้บริการให้นักท่องเที่ยวได้กางร่ม เพื่อคลายร้อนได้ และด้านหน้าจะมีกล่องไว้ให้เราบริจาค เพื่อที่จะนำรายได้ไปบำรุง ปรับปรุงสะพานให้ดียิ่งขึ้นนะครับ
ตอนที่ผมไป ร้อนมาก ถามว่าร้อนไหม ผมตอบได้เลยครับว่า ไหม้เลยครับ 5555 และผมก็ได้มีคลิปไว้ให้ชมเล็กๆน้อยๆนะครับ แล้วผมจะมาสนทนาพูดคุยใหม่นะครับผม
https://vt.tiktok.com/ZSepnSFDa/