หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สะพานไม้บึงบัว จังหวัดอุดรธานี
กระทู้สนทนา
เที่ยวไทย
จังหวัดอุดรธานี
ภาคอีสาน
สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศ
สวัสดีครับทุกคน ถือโอกาสทักทายสวัสดีปีใหม่และเดือนแห่งรักกันเลยนะครับ รวบตึง ปี 2565 นี้เป็นกระทู้สนทนาแรกนะครับที่ผมกลับบ้านที่จังหวัดอุดรธานี มีโอกาสไปเยี่ยมชม แม่ๆกำลังทอเสื่อที่บ้านเลิงบ่อกง และแวะถ่ายรูป เช็คอินบึงบัวมาให้ได้ติดตามกันนะครับ สถานที่ สะพานไม้ชมบัวเลิงบ่อกง บ้านเลิงทอง หมู่ 14 ตำบลนาข่า อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี #เที่ยวไทย #อุดรธานี ไปชมกันเลยครับ
สะพานไม้ไผ่ ที่ทอดยาว ประดับตกแต่งด้วยตุงสีๆที่เด่นมาก ผมขอแนะนำให้ไปช่วงเช้าหรือเย็นนะครับ อากาศจะได้ไม่ร้อน และถ้าสะดวกเวลาไหนก็ไปได้เช่นกัน จะมีร่มไว้บริการให้นักท่องเที่ยวได้กางร่ม เพื่อคลายร้อนได้ และด้านหน้าจะมีกล่องไว้ให้เราบริจาค เพื่อที่จะนำรายได้ไปบำรุง ปรับปรุงสะพานให้ดียิ่งขึ้นนะครับ
ตอนที่ผมไป ร้อนมาก ถามว่าร้อนไหม ผมตอบได้เลยครับว่า ไหม้เลยครับ 5555 และผมก็ได้มีคลิปไว้ให้ชมเล็กๆน้อยๆนะครับ แล้วผมจะมาสนทนาพูดคุยใหม่นะครับผม
https://vt.tiktok.com/ZSepnSFDa/
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ปักหมุดเที่ยวโซนทะเล ชมนก ชมบึง ชมบัว ชมภูเขา ที่นี่ "บึงบัวสามร้อยยอด"
ชมนก ชมบึง ชมบัว ชมภูเขา ที่นี่ "บึงบัวสามร้อยยอด" >> สวัสดีครับผม ทริปนี้ หยุดแล้วเที่ยวได้ ก็ยังพาทุกคนมาอยู่กันที่ทริปการเที่ยวฝั่งทะเล
หยุดแล้วเที่ยวได้
ชเวบัวคาเฟ่
สวัสดีครับวันนี้มีโอกาสผ่านมาในซอยท่าอิฐ จังหวัดนนทบุรีระหว่างรอ หาแผนที่เพื่อนั่งชิวๆ เจอที่นี่เลยครับ ชเวบัวคาเฟ่ แค่ชื่อก็น่าสนใจลองขับรถขับไปสักหน่อย Map : https://maps.app.goo.gl/DS5jPF6MtpzqFKT9
สมาชิกหมายเลข 6125036
แวะบ้านเชียง มรดกโลก เลยมาไหว้พระ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻อุโบสถดอกบัวกลางน้ำ วัดสันติวนาราม จ.อุดรธานี
ผ่านมา ไม่ได้แวะมานานมาก เลยขอแวะพักสักหน่อย ที่บ้านเชียงและ วัดสันติวนาราม มีพระอุโบสถดอกบัวกลางน้ำ งดงามนัก ที่พิพิธภัณฑ์บ้านเชียง จะปิด วัน จันทร์-อั
กานต์(วีระพัฒน์)
ขับรถมอเตอร์ไซค์ เที่ยวเมืองเชียงตุง 3วัน2คืน / 2025
เชียงตุง เมือง 3 จอม 7 เชียง 9 หนอง 12 ประตูเชียงตุงมีประวัติความเป็นมายาวนาน ผ่านร้อนผ่านหนาวมาไม่น้อยกว่า 800 ปี โดยเริ่มนับตั้งแต่เจ้ามางยอยครองเมืองเชียงตุง เมืองที่มีชื่อเรียก หลากหลายตามแต่
สมาชิกหมายเลข 8911027
เหงามั้ย... ไปหาเขาสิ
เหงามั้ย... ไปหาเขาสิ บึงบัว ทุ่งสามร้อยยอด เป็นส่วนหนึ่งของ อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด ที่อยู่ในจ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นพื้นที่ชุ่มน้ำมีที่ราบลุ่มกว้าง เ
OKHereiam
รีวิวสวนหลิว (Lingering Garden) ซูโจว: มรดกโลกที่ต้องไปสักครั้งในชีวิต 🌿🍂
https://www.youtube.com/watch?v=lHuYrTl6r3Mสวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมอยากมาเล่าประสบการณ์ที่ได้ไปเที่ยว สวนหลิว (Lingering Garden) ในเมืองซูโจว มณฑลเจียงซู ประเทศจีน เมื่อเดือนตุลาคม 2567 ที่ผ่านมา ส
SarinPoom
ทะเลบัวแดง กุมภวาปี...ที่บานกลางปี
ทะเลบัวแดง อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี ที่เห็นอยู่นี้ เป็นบัวแดงที่ขึ้นช่วงกลางๆ ปีนะครับ ไปเที่ยวกันได้เลย แต่ต้องไปขึ้นที่บ้านเชียงแหว คนเรือจะขับเข้าไปในบึงลึกหน่อย แต่มีดอกบัวแดงขึ้นอยู่แน่นอน ไม่จำเป
Nuim_Navigator
ย้อนกาล กาญจนบุรี 3 วัน 2 คืน
สวัสดีเพื่อนๆ ชาวพันทิป อยากจะบอกกับทุกคนว่ารอบนี้ได้เป็นผู้โชคดีให้ไปร่วมกิจกรรมอีกแล้วกับ Pantip x ททท. จังหวัดกาญจนบุรี 3 วัน 2 คืน ตอนแรกที่ได้ยินว่าจะไปกาญจนบุรี ในใจก็แอบลัง
iwillgothailand
เที่ยวเขาค้อไปไหนดี ?? ..... มาดูกันครับ !!!
สวัสดีคร๊าบบบบบ กลับมาเจอกันอีกครั้ง สำหรับวันนี้ผมจะไปพาเที่ยวเพชรบูรณ์กันนะครับ โดยที่ที่เราจะปักหมุดไปเที่ยวในทริปนี้ ก็คือ "เขาค้อ" ซึ่งที่นี้หลายๆ คนต่างให้ฉายาว่า สวิตเซอร์แลนด์เมือง
BEERwillgo
หนึ่งในวัดที่สวยที่สุดในประเทศ "วัดราชบพิธ"
วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม หรือนิยมเรียกว่า วัดราชบพิธ เป็น วัดประจำรัชกาลที่ 5 และ 7 ความโดดเด่นของวัดราชบพิธ คือ พระอุโบสถ วิหาร เจดีย์ และระเบียงแก้ว PAG
mindmtk
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เที่ยวไทย
จังหวัดอุดรธานี
ภาคอีสาน
สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สะพานไม้บึงบัว จังหวัดอุดรธานี
สะพานไม้ไผ่ ที่ทอดยาว ประดับตกแต่งด้วยตุงสีๆที่เด่นมาก ผมขอแนะนำให้ไปช่วงเช้าหรือเย็นนะครับ อากาศจะได้ไม่ร้อน และถ้าสะดวกเวลาไหนก็ไปได้เช่นกัน จะมีร่มไว้บริการให้นักท่องเที่ยวได้กางร่ม เพื่อคลายร้อนได้ และด้านหน้าจะมีกล่องไว้ให้เราบริจาค เพื่อที่จะนำรายได้ไปบำรุง ปรับปรุงสะพานให้ดียิ่งขึ้นนะครับ
ตอนที่ผมไป ร้อนมาก ถามว่าร้อนไหม ผมตอบได้เลยครับว่า ไหม้เลยครับ 5555 และผมก็ได้มีคลิปไว้ให้ชมเล็กๆน้อยๆนะครับ แล้วผมจะมาสนทนาพูดคุยใหม่นะครับผม
https://vt.tiktok.com/ZSepnSFDa/