Flash Express มีเบอร์ Customer Service มั้ย ทำไมติดต่อยากจังคะ

ขออนุญาตเริ่มเรื่องเลยนะคะ

คือเราสั่งสินค้าไปตั้งแต่วันที่ 26/01/2565 ที่ผ่านมา และทางผู้ขายจัดส่งสินค้าให้ในวันนั้นเลย เรารอสินค้า 3 วัน และเข้าไปเช็คเลข tracking no. ในระบบของทาง Flash เห็นสถานะสินค้าถูกจัดส่ง แต่ไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ จึงสอบถามไปทางผู้ขาย ผู้ขายแจ้งว่าระบบ Flash มีปัญหา มีการเช็คให้แล้วบอกว่า อีก 3  วันเราจะได้ของ เรารอมาจนถึงวันนี้ 2/02/2565 รวม 8 วันแล้ว ยังไม่มีวี่แววจะได้รับสินค้า หรือการอัพเดทใดๆจากทาง Flash Express  เลย

ลืมบอกไปว่า เราเคยเข้าไปในเว็บและติดต่อ Customer Service แล้ว เป็นการส่งข้อความจากระบบ และโทรเข้าไปซึ่งเป็นเบอร์มือถือติดต่อ ทางสาขาต้นทางที่ส่งสินค้า แต่ไม่มีการรับสาย หรือตอบกลับใดๆ 

ณ ตอนนี้ เรากำลังพยายามหาเบอร์สำนักงานใหญ่ค่ะ แต่ไม่เห็นมีแจ้ง จึงอยากทราบเผื่อมีผู้ใช้งานท่านอื่นๆ เคยติดต่อหรือมีเบอร์ของ Flash Express ค่ะ

ขอขอบคุณล่วงหน้านะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่