อยากทราบชื่อหนังที่เคยดูใน Netflix ครับ

กระทู้คำถาม
อย่างที่บอกครับเคยดูหนังอยู่เรื่องหนึ่งในNetflixแต่ดันจำชื่อเรื่องไม่ได้ และกลับไปหาอีกรอบก็ไม่เจอแถมบัญชีNetflixอันนั้นก็กู้คืนไม่ได้ครับ
เลยอยากถามเพื่อนๆพี่ๆในpantipครับเผื่อมีใครคุ้นหรือเคยดู แต่ผมบอกไว้ก่อนนะว่าผมจำสตอรี่แทบไม่ได้เลย "ช่วยด้วยครับ😿"
"หนังเป็นแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่าหน่อยๆ" เรื่องมีอยู่ว่านางเอกเป็นหมอสูที่ใจแตกไปเที่ยวร้านเหล้ากลับกับผู้ชายและมีอะไรกับผู้ชายไม่ซ้ำหน้า
และเป็นความสัมพันธ์แบบวันไนท์(นางเอกมีปมกับแฟนเก่า)แล้วก็ได้ไปเจอพระเอกแต่นางเอกก็ไม่ได้คิดจะจริงจังแต่ด้วยอะไรสักอย่างทำให้นางเอกต้องติดต่อกับพระเอก(อันนี้จำไม่ได้)แล้ววันนึงนางเอกก็ชวนพระเอก(มั้ง)ไปงานแต่งงานของน้องสาวนางเอก หรือ งานครบรอบแต่งงานของพ่อกับแม่นางเอก
(มั้ง ผมจำไม่ได้สักงานนึงแหละ เอาเป็นว่าเป็นงานปาตี้)แล้วให้พระเอกแกล้งเป็นแฟน พอตกเช้าพ่อแม่นางเอกก็ชวนแฟนเก่านางเอกมา(เหมือนกับว่าสนิทกันมากและพ่อแม่นางเอกก็รักแฟนเก่านางเอกเหมือนลูกเลยชวนมา)ทำให้พระเอกก็ไม่ค่อยพอใจและนางเอกก็สับสนเพราะเคยมีปมกับแฟนเก่า อ้อแล้วก็นางเอกก็เผลอไปมีอะไรกับแฟนเก่าแล้วก็ดราม่ากันพระเอกก็เดินออกมาจะขับรถกลับนางเอกก็วิ่งตามแล้วพระเอกก็ด่านางเอกประมาณว่านางเอกไม่นับถือตัวเองนางเอกไม่รู้ใจตัวเอง ตอนจบนางเอกก็มาง่อพระเอกแล้วก็แฮปปี้เอนดิ้ง

ผมจำสตอรี่ได้น้อยมาก หนังมีพูดภาษาสเปนหรือโปตุเกสไม่แน่ใจ5555 แต่ในหนังเหมือนพระเอกจะเป็นคนออสเตรเลียมั้ง55 ช่วยทีครับค้างคามากนอนไม่หลับมา2คืนแล้วหาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ เบาะแสมีอยู่แค่นี้ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่