แอบรักหนุ่มที่ทำงาน

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ เราอยากจะแชร์ความรู้สึกแอบชอบคนๆหนึ่ง ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่า ทำไมเราถึงชอบเขาได้มากขนาดนี้กัน 
......เขาเข้ามาทำงานได้สักพักเเต่เราไม่เคยได้คุยและพูดกับเขามาก่อน จนอยู่มาวันหนึ่งเกือบจะครึ่งปีได้มั้ง ก็มีเรื่องบังเอิญให้เราได้ไปคุยกับเขา....เอิ่ม......แรกพบสบตาเมื่อเจอหน้าคุณ  ทำไมผู้ชายนนี้มีเสน่ห์มากกกกกกกกก ชอบมองเขา ตั้งแต่เล็บมือ นิ้วมือ คิ้ว เส้นผม  บ้าไปแล้วแค่แวปที่มองทำให้ใจสั่นมากมายถึงเพียงนี้  และยิ่งได้ไปประสานงานครั้งแล้วครั้งเล่ายิ่งทำให้หลงหัวปรักหัวปรำ ทั้งที่เขาไม่ได้แสดงอาการอะไรให้หลง  แต่เราใจสั้นมาก หัวใจแทบจะเต้นออกมาจาก....อกน้อยๆคัฟเอของฉันนน  มือไม้สั่น หายใจไม่ค่อยสะดวกกันเลยทีเดียว แต่ยิ่งมองเราก็ยิ่งมีอาการ ชอบแอบมองเมื่อมีโอกาส จนอยู่มาวันหนึ่งเราก็รู้สึกว่าเห้ยยยย....นี่บ้าไปแล้วหรอ ต้องบอกก่อนว่าผู้ชายคนนี้สูงมาก หุ่นใหญ่ ขาว พูดเก่ง อัธยาศัยดี  แกรรรรรร ฉันคลั่งเขา จนคิดว่าครั้งหนึ่งได้ไปกินข้าวด้วยกันก็ยังดี แต่เขาคงไม่มองเราขี้เหร่ไป 5555+

.......พอนานวันเรายิ่งรู้สึกชอบเขามาก แต่ไม่กล้าบอกเขากลัวเขาจะมีแฟนแล้ว และกลัวจะไปสร้างความรำคานใจให้เขา เราไม่กล้าแม้แต่จะขอไลน์ แต่ด้วยงานที่ต้องทำร่วมกัน ขอไลน์เขาไป แต่ไม่กล้าแอด แต่ด้วยงานแกรรร ฉันชั่งใจอยู่ 2 วัน เดี๋ยวงานไม่เดิน เลยต้องกดแอดเขาไป  แต่ก็พยายามจะห้ามใจไม่ให้แสดงออกอะไร ทักแค่เรื่องงาน  พยายามอ่านนิยาย ดูซีรี่ย์ให้จิตใจไม่หวั่นไหว แต่ก็ไม่ได้ช่วยอัลไลลล 

.......เขาคือแรงผลักดันให้เราสามารถทำอะไรหลายๆอย่างได้เลย ทำงานไม่มีเหนื่อย เพราะจะได้เจอกัลทุกวัน.......

.......หลังจากนั้นเขาทักมา แบบส่งรูปอาหารมา แกรรรรรรร ฉันดีใจมาก อยากเอาหัวฟ๊าดผ้าห่มสักพันรอบ  คือแค่นี้ฉันก็ดีใจตายไหม 5555+ 

.......นี่คือสาเหตุที่ทำให้ใจสับสนกระวนกระวาย.........และไม่รู้จะห้ามใจยังไงให้มันยุติความแอบนี้  แง๊ๆๆๆ ฉันควรทำยังไง
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ประเด็นแรก  เขามีแฟน/เมีย หรือยัง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่