สงสัย เรื่องการลง ge ตั้งแต่รอบ ge 2 อยากถามครับ

กระทู้สนทนา
เรื่องน่าสนใจ ของการลง ge ทุกรอบไม่ได้อยู่ที่เมม แฟนคลับบางคนก็ค่อนข้างจะมีความคิดที่ บางทีเราก็ไม่เข้าใจอยู่ในมุมมองของเค้า การเข้าไปถามเลยก็ดีแต่คิดไปคิดมาไม่ดีกว่าน่ากลัว555
       เช่น บางคนบอกว่าเมมที่ไม่ลง ge = ไม่รักบริษัทเมมที่ไม่ลง ดี ฟาดมาก อารมแบบไม่ต้องลงหรอกชอบมากที่ไม่ลง ฯเก่งมาก    ทั้งที่จริงๆเมมหลายๆคนก็บอกว่าอยากพักอยากให้แฟนคลับ พัก กดดัน ต่างๆ คือถ้ามันเป็นกิจกรรมที่มีความสุขทำไมเค้าจะไม่อยากลงละจริงไหม โอเคน้องเก่งแหละเรื่องการตัดสินใจแต่บอกน้องเก่งที่ไม่ต้องร่วมกิจกรรมอันนี้ถูกรึครับ
        คือ= เมมไม่ได้อะไรกับตัวกิจกรรมแต่กิจกรรมมันเครียดไม่แปลกที่เค้าจะไม่ลง แบบนี้ถูกไหมครับ เช่นหลายคนชอบเพลงเป็นแฟนวงพี่ แต่ด้วยบวกลบอะไรหลายๆสิ่ง แล้วเค้าไม่ลงดีกว่า เช่น เฌอ ที่แน่นอน 48 แฟนโน1 (อันนี้เสียดายแทนเห็นว่าชอบคนที่ชื่อนาจังมาก)
     ส่วนเมมที่ลง แน่นอน อยากมีชื่ออยู่ในเพลง อยากได้เงิน อยาก นั้นนี่มันก็ไม่ผิด(บางทีอาจจะไม่ได้รักบริษัทก็ได้นะหยอกๆ555) มันก็คือเรื่องปกติ ลง ไม่ลง อยู่ที่การตัดสินใจ ไม่ได้จำเป็นต้อง ไม่ลง เก่ง ลง รักบริษัท ไม่ลงหมดไฟอะไรเลย มันก็แค่กิจกรรมๆหนึ่งไม่ใช่รึครับ
    ผมเชื่อว่าถ้ามันสนุกไม่เครียดเมม ก็ลงกันหมด ไม่จำเป็นต้องเก่ง รึรักอะไรเลยน่าเสียดายที่ตัวระบบทำมาให้เป็นแบบนี้ช่วยไม่ได้ ผมเข้าใจแบบนี้ถูกไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่