คำถามมีอยู่ว่า เรารักสามีเรามากแต่เราไม่สามารถลืมอดีตของสามีเราได้เลย อยากให้ทุกคนที่ได้เข้ามาเห็นช่วยเตือนสติเราที.

กระทู้คำถาม
เรื่องมีอยู่ว่า เราอยู่กับสามีได้ 1 ปี 11 เดือนเเล้ว มีลูกชายด้วยกัน 1 คน กำลังน่ารักมากๆ แต่ก่อนที่เราจะได้อยู่ด้วยกัน...
     เราเจอสามีเราแล้วเรารู้สึกชอบเราเป็นคนจีบสามีเราเองด้วยนะคะใช้เวลาไม่นานในการจีบครั้งนี้ เราแอบถามสามีเรา(ตอนที่ยังไม่ได้รักกัน)ว่ามีแฟนหรือยัง สามีเราบอก "ไม่มี"เราเลยลุยเต็มที่ ก็คุยกันมาสัก 1 เดือนเริ่มอยากจับสังเกต อยากขอดูโทรศัพท์ แต่สามีเราไม่ให้ดู เราเริ่มจับได้เเล้ว ว่าสามีเราก็มีคนคุย!!! เราเริ่มถอยห่างออกมาแต่เราก็รักเราก็เลยถามทำไมต้องโกหก เเละที่พีคกว่านั้นเราเเอบเอาโทรศัพท์สามีเรามาดู ลองใส่รหัสผ่านคือวันเดือนปีเกิด แล้วมันได้จริงๆ เราเริ่มเห็น เเชท ไลน์ แชทใน IG และรูปคู่ และคลิปของสามีเราเเละผู้หญิงคนนั้น😥😥😥😥(นี้คือเหตุที่เราตั้งคำถามมันอยู่ในใจ อยากลบทุกอย่างออกจากหัวสมอง)เราเริ่มทะเลาะกัน เราบอกให้สามีเราเลือก สามีด่าเรา บอกว่าเลือกคนที่สามีคุยกันอยู่ก่อนหน้าเรา สามีบอก รัก บอกผูกพัน ทุกอย่าง เราเลยตัดใจเเละเสียใจที่สุดในชีวิต หนีไปเมืองนอกเลย
     แต่หลังจากนั้นสามีเราก็เลิกคุยกับผู้หญิงคนนั้นพยายามเปลี่ยนตัวเองและสามีเราก็โทรหาเราทุกวัน จนเราเริ่มกลับมาคุยกับ สามีเราเหมือนเดิมและพยายามทำทุกอย่างให้เรากลับมา เราเลยบินกลับมาไทย มาเป็นอาจารย์สอนมหาวิทยาลัย ก็ได้คุยกันมาเรื่อยๆจนมีลูกด้วยกันแล้วตอนนี้ 
     แต่มันมีอะไรอีกเยอะมากๆที่เรายังเล่าไม่หมด เราเเค่อยากถามว่าเราควรเอายังไงกลับตัวเอง จะทิ้งคนที่เค้าดูเเลเราทุกอย่างได้เพราะเรื่องอดีตจริงๆหรอ นี้เราคิดถึงเรื่องพวกนี้จนลืม" ลูก "เลยหรอตอนนี้เค้าดีเป็นคนละคนเลย
     เเต่เรื่องรูปภาพและคลิป เราขอให้สามีเราลบตั้งแต่แรกๆแต่สามีก็ลบแล้วก็กู้อยู่แบบนี้ จนมาคืนหนึ่งเรานอนคุยโทรศัพท์กัน เค้าบอกอยากให้เราเป็นคนลบออกให้ เพราะอะไรทำไม ไม่ลบเอง รู้สึกผิดกับผู้หญิงคนนั้นหรือว่ายังไง
     ช่วยดึงสติเราหน่อยนะคะ.
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่