ขอวิธีฮีลใจหน่อยค่ะ เราสวยไม่สู้เเฟนเก่าเขา

กระทู้คำถาม
ใครที่พอจะเเนะวิธีฮีลใจได้บ้างคะ  เราน้อยใจมากเราคบกับมาสักพักนึงเเล้ว เเต่เรื่องทะว่าก็คือ เเฟนเราคนที่เราคบอยู่ตอนนี้เค้าคบกับเเฟนเก่ามา7ปี เเล้วก็เลิกกัน เเต่ไม่ใช่เพราะเรานะคะ  เราก็คุยกับเเฟนเหมือนปกติทุกวันแหละ เราก็ถามเค้าทุกวันว่าเทอโอเคมั้ยที่คบกับเค้า  เค้าดูไม่เหมาะกับเทอเลย นางก็พูดว่าไม่เห็นต้องเเคร์เลย คำพูดคนฟังเเล้วก็ปล่อย รักกันที่ใจนะเทอ ......พอเราได้ยินก็โอเคไม่ได้คิดมาก เเต่มาวันนึงก็โทรหากันปกติแหละคุยกันเหมือนทุกวันเเต่วันนั้นนางไปหาเพื่อน  เเล้วจู่ๆเพื่อนนางก็พูดขึ้นว่า .....เเฟนใหม่สวยสู้เเฟนเก่าไม่ได้เลยนะ คบไปได้ไง.  

.........เราก็อึ้งไปสักพักเเล้วก็น้ำตาไหล เเต่พอเพื่อนนางพูดประโยคนั้น เเล้วก็เงียบไปนางน่าจะปิดไมค์ไว้. เราแบบไม่โอเคมากเราพูดอะไรไม่ได้เราได้เเต่น้อยใจ เราสวยไม่สู้เขา เราซึมไปพักใหญ่เราเครียด เรากลัวเค้าอายเพื่อน พอสักพักนางก็ฮะโหลเทออ....ไม่ต้องสนใจนะ อย่าไปฟังมันเลยเค้ารักที่อือเป็นเทอนะ อย่าคิดมากนะ. พอเราได้ยินเราก็เเบบไม่รู้จะดีใจหรือเสียใจ เเต่ก็เเอบดีใจนิดเดียวที่เหลือคือน้อยใจในตัวเอง เริ่มไม่มั่นใจไม่อะไรทั้งนั้น. วางสายเขาบอกเขาว่าจะไปซักผ้านะเเค่ก็มานอนร้องไห้. ร้องจนไม่มีน้ำตาจะไหล

......เหมือนเราเเพ้เขาทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นน่าตา หุ่น รวมทั้งเวลาที่เเฟนเรากับเเฟนเก่าคบกันมา เรารู้สึกเเพ้จนอยากถอย เเต่เราก็รู้สึกดีไปเเล้วรู้สึกรักเพราะเค้ามาเติมเต็มชีวิตเราในบางส่วน. ........เเต่นั่นเเหละเราก็ยังเเพ้เหมือนเดิม


😞เเนะนำหน่อยได้มั้ยคะ ไม่อยากเป็นแบบนี้เลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่