ดูจากไพ่แล้วงานที่คิดจะทำนี้สำหรับไหมคะ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตเข้าเรื่องเลยนะคะ เช้าวันนี้ดิฉันตื่นขึ้นมาพร้อมกับมีความคิดอยากจะทำหนังสือ เรียนภาษาอังกฤษผ่านข้อสอบ ส่งสำนักพิมพ์ดูค่ะ เนื่องตัวเองเป็นคนชอบภาษาอังกฤษมาก ฝันอยากเป็นนักประพันธ์ไทยที่มีผลงานเป็นภาษาอังกฤษที่ได้รับการตีพิมพ์และจัดจำหน่ายไปทั่วโลก จบมาทางด้านศิลปศาสตร์เอกภาษาอังกฤษมาโดยตรง แต่นี้เป็นครั้งแรกที่อยากลองทำตำราหรือคู่มือเรียนผ่านการทำข้อสอบภาษาอังกฤษซึ่งคอนเน็กชั่นกับทางสำนักพิมพ์เราก็ไม่มี แต่อยากทำมากค่ะเลยมาปรึกษากับไพ่แบบ Celtic Cross ดูค่ะ เลยอยากขอคำปรึกษาจากเพื่อนๆ ในห้องพันทิปทุกท่านว่าจะสำเร็จไหมคะ

ปล เนื่องด้วยตัวเองศึกษาไพ่ทาโร่มากจากเว็บต่างชาติค่ะ http://www.learntarot.com/top.htm ทำให้ความหมายของตำแหน่งไพ่ต่างกับของไทยบ้างนะคะ แต่ตำแหน่งไพ่ใบที่ 7-10 ความหมายเหมือนกันค่ะ

ลำดับไพ่ที่ได้มีดังนี้นะคะ
ตำแหน่งที่ 1 :  6 of Wands
ตำแหน่งที่ 2  :  5 of Cups
ตำแหน่งที่ 3  :  8 of Cups
ตำแหน่งที่ 4  :  Ace of Cups
ตำแหน่งที่ 5  :  Page of Pentacles
ตำแหน่งที่ 6  :  Ace of Wands
ตำแหน่งที่ 7  :  7 of Swords
ตำแหน่งที่ 8  :  2 of Cups
ตำแหน่งที่ 9  :  King of Cups
ตำแหน่งที่ 10 :  Page of Swords


นอกจากนี้อธิฐานขอคำแนะนกับไพ่ฯ เพิ่มเติมว่าไพ่ฯ มีคำแนะนำเพิ่มเติมอะไรไหม โดยหยิบไพ่ฯ มา 3 ใบ (อ่านประกอบกัน) โดยใบที่อธิฐานหยิบมาได้คือ
ใบที่ 1  :  Queen of Pentacles
ใบที่ 2  :  The Emperor
ใบที่ 3  :  The Hierophant


อยากทราบว่าโดยภาพรวมจะสำเร็จไหมคะ

ปล  ดิฉันสงสัยไพ่ Page of Swords เพราะดูจากการตีความของฝั่งไทยและฝั่งตะวันตกค่อนข้างตีความต่างกันมากอยู่นะคะ ( ตัวอย่างของฝั่งตะวันตกนะคะ https://www.alittlesparkofjoy.com/page-of-swords-tarot-card-meanings/ ) แล้วในบริบทนี้ Page of Swords ขึ้นเป็นบทสรุป ไพ่ฯ ต้องการสื่อว่าอะไรคะ สำเร็จหรือไม่คะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่