ดวงวันนี้​  25 มกราคม พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​  25 มกราคม พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ
                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : เริ่มเข้าท่าเข้าที​ มีอะไรดีๆเข้ามาอย่างต่อเนื่อง​ ปัญหาหลายๆ​ อย่างก็เริ่มคลี่คลาย​ เกิดผลประโยชน์ที่ดีตามมา​ บริหารจัดการอะไรก็เกิดความลงตัว

#พฤษภ : เหมือนโดนจำกัดสิทธิ์​ ให้อยู่ในจุดที่เราไม่สามารถคอนโทรลอะไรได้ง่าย​ ๆ​ แต่ก็ยังดีที่มีคนรู้ใจบางส่วนคอยสนับสนุน​ และช่วยเหลือให้ประคอง​สถานการณ์​ผ่านมาได้

#มิถุน : ไอเดียบรรเจิด​ มีอะไรใหม่ๆ​ เข้ามาให้ได้สัมผั​สเพิ่มเติม​ สามารถที่จะต่อยอดให้เราสร้างความหลาก​หลาย ดึงดูดความสนใจได้มากขึ้นพอสมควร​

#กรกฎ : เร่งแก้ไข​ และจัดการปัญหาต่างๆ​ ด้วยตัว​เอง​ ถึงเราจะรู้ข้อจำกัดดีอยู่แล้ว​ แต่เราก็อยากจะลองทำดู​ เผื่อที่จะมีหวังในแบบที่เราต้องการ​

#สิงห์ : ต้องคิด​ วิเคราะห์​ แยกแยะทีละ​ประเด็น เพราะถึงจะเป็นเรื่องเดียวกัน​ แต่ถ้าเราสามารถที่จะแบ่งแยกรายละเอียด​ได้​ทั้งหมด​ ก็จะเป็นการสร้างมาตรฐานที่ดีต่อไปในอนาคต​ได้ง่ายมากขึ้น

#กันย์ : ค่อยๆขยับขยายช่องทางการลงทุนไปหลายๆ​ ส่วน​ เพราะ​ในวิกฤตก็จะเหมือนมีโอกาสที่แอบซ่อนอยู่​ ถ้าเราตัดสินใจดีอาจจะคว้าโอกาสทองเข้ามา​ก็เป็นได้

#ตุลย์ : เริ่มมีสิทธิ์​ มีเสียง​ ได้ทำอะไรตามที่เราต้องการมากขึ้น​ เพื่อที่จะได้ปรับรูปแบบต่างๆ​ ให้ อยู่ในจุดที่รับกันได้ทั้งสองฝ่ายอย่างสบายใจ

#พิจิก : มีตัวช่วยดีๆ​ ที่คอยแก้ปัญหา แล้วจัดการสิ่งต่างๆ​ ให้เราได้ตลอดเวลา​ กาลเวลาก็ได้พิสูจน์คนได้จริงๆ​ ว่าช่วงที่เราลำบาก ใครจะดีกับเรามากที่สุด

#​ธนู : มือขึ้น​ ทำอะไรในช่วงนี้ก็สามารถที่จะประสบความสำเร็จ​ สร้างผลประโยชน์ได้อย่างต่อเนื่อง ยิ่งทุ่มเท​ ยิ่งทำมาก​ ยิ่งได้มาก

#​มังกร :  อยู่เบื้องหลัง ที่ต้องคอยสนับสนุน​ และแก้ปัญหาต่างๆ ​  เพราะเราอยากให้ทุกอย่างมันออกมาโอเค​ โดยพยายามรักษาสถานการณ์ให้เบื้องหน้าให้เป็นปกติมากที่สุด

#​กุมภ์ : มีความหวังดี ที่อยากจะแบ่งเบาให้ทุกอย่างมันสำเร็จเสร็จสิ้นโดยเร็ว​ เพราะเรารู้สถานการณ์ดี​ ว่าตรงไหนที่เราทำได้เราก็ไม่อยากให้เสียเวลายืดเยื้อออกไปมากกว่า​นี้​

#​มีน : รับจบทุกอย่าง​ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร​ก็ตาม​ ทุกอย่าง​เหมือนให้เราเป็นคนรับผิดชอบทั้งหมด จะปฏิเสธก็ไม่ได้​ เพราะกำหนดรายกายไว้หมดแล้ว

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : มีสายตาแปลกๆ​ ที่เรารับรู้ได้ว่า มีบรรยากาศไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่​ หรือมีลับลมคมในบางอย่างที่เรายังไม่รู้อยู่คนเดียว

#​คนเกิดวันจันทร์ : ถ้าเขาเชื่อเราก็คงจะดีกว่านี้ เพราะเราก็เตือนหลายรอบแล้ว​ เพราะปัญหาต่างๆ​ ควรที่จะป้องกันเอาไว้ก่อนไม่ใช่มาแก้ไขเอาทีหลัง

#​คนเกิดวันอังคาร : วุ่นวาย​ ต้องจัดการปัญหาหลายสิ่งหลายอย่างตลอดทั้งวัน​ แบบแทบที่จะไม่ได้หยุดพักเลย

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : วางแผนจัดการในเรื่องของทรัพย์สินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งผู้ซื้อ​ หรือผู้ขาย​ วันนี้ต้องได้ข้อสรุปที่ชัดเจนมากขึ้น​

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : อยากจะเรียกร้องสิทธิ์ ที่เราควรจะได้รับ​ เพราะเราเสียโอกาสไปมากกว่านี้ไม่ได้แล้ว​ อยากจบกันสักที

#​คนเกิดวันพฤหัส :  มีอำนาจสั่งการ​ ควบคุมดูแล ทุกขั้นตอน​ ใครๆ​ ก็ต้องฟังความคิดเห็นของเราเป็นอันดับแรก​ เพราะเป็นจุดที่สำคัญมากที่สุด

#​คนเกิดวันศุกร์  : มีโอกาสได้เจอเพื่อนใหม่​ หรือมีการแนะนำตัวในสถานที่ต่างๆ​ เพราะเป็นช่วงกระชับมิตรสัมพันธ์อันดีในแวววงสังคม​เพิ่มเติม​

#​คนเกิดวันเสาร์ : รู้สึกดี​ อย่างน้อยสิ่งที่เราอดทนทำดีตลอดมาก็เริ่มส่งเห็นผลที่ดีกลับมาบ้างแล้ว​ ก็พอที่จะทำให้เกิดกำลังใจเกิดขึ้นได้
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : รวดเร็ว​

#​ขาว,เหลือง :  เอาเรื่อง

#​ชมพู : เปิดเผย​

#​เขียว : ตรงไปตรงมา

#​ม่วง : อึด​ ถึก​ ทน

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: ประสบความ​สำเร็จ

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : มี​ชั้น​เชิงดี

#​ฟ้า,น้ำเงิน : เรียกร้อง​สิทธิ​ต่างๆ

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่