คิดว่า BLACKPINK ยังไม่ดังเท่าที่ควร

BP ดังมากๆในบรรดาวง gg ของเกาและดังมากๆในต่างประเทศถึงจะไม่คัมแต่กระแสก็ยังดีเหมือนเดิม แต่เหมือนวงยังไม่ปังกว่าที่ควรจะเป็น รู้สึกว่าวงสามารถดังปังกว่านี้ได้อีก หรืออาจจะเป็นเพราะค่ายที่ไม่ขยันปล่อยเพลง ไม่ปล่อยให้ไปงานปลายปี ไม่ปล่อยให้ไปรายการทีวี หรือค่ายไม่ป้อนงานให้วงรอแค่โอกาส คิดว่าถ้าค่ายดัน BP มากขึ้นป้อนงานบ่อยๆกระแสวงต้องดังระเบิดแน่นอนและมูลค่าการตลาดของค่ายก็ต้องเพิ่มขึ้นด้วย
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 12
ไม่รู้ว่าวายจีต้องการอะไร ยังมีความกระหายที่จะผลักดันวงอยู่อีกมั้ย เหมือนไม่ค่อยกระแสในประเทศแต่ดันเลือก lsg เป็นเพลงหลัก กลายเป็นไม่ได้บูสอย่างที่เคย จากปกติวงจะบูสทุกครั้งที่คัม hylt ปังมากๆ ต่อมาที่ ic บูสฝั่งตะวันตก

คัมหน้าสำคัญมากๆ ใช้เวลาทำนานมากๆ นานเกินไปด้วยซ้ำ ถ้าออกมาไม่บูส เลือกเพลงไม่สุด ทรงๆเหมือน lsg นี่มีปัญหาแน่ๆ ชื่อเสียงส่วนตัวไม่น่าจะต้องห่วงใคร แต่ในฐานะวงมันน่าเสียดาย

ค่ายมองวงเป็นสินค้ามากเกินไป อยากเจอ ต้องจ่าย ต้องจ้าง งานฟรีปัดตก ถึงงานนั้นจะเป็นผลดีกับศิลปินที่จะได้เพิ่มคอนเนคชั่น ได้ออกหน้าสื่อ ก็ไม่แคร์

ความรู้สึกผมคือวงเหมือนเพิ่งผ่านช่วงเป็นไรซิ่งสตาร์มาอยู่ระดับออลสตาร์แถวสองแถวสาม ยังไม่ถึงระดับยืนตัวจริง ยังมีโพเทนเชี่ยลที่จะไปต่อได้อีก แต่ค่ายทำเหมือนน้องๆมันเป็นตัวจริงเป็นซุปเปอร์สตาร์ท็อป5ของโลกไปแล้ว ไม่ดิ้นรน ไม่พยายามโปรโมท บอกเลยว่าเสียดายเวลามากๆ
ความคิดเห็นที่ 5
ตอนนี้ไม่ใช่ดังแค่วง แต่ตัวบุคคลก็ดังมากๆ เป็นบุคคลที่ดังระดับท็อปๆของโลก คนเกาหลีรับรู้โดยทั่วกันว่า ทั้ง4คนคือระดับ คนดังของโลกไม่ใช่แค่ในเกาหลีใต้แล้ว ลองดูเวลาข่าวเกาหลีลง เรียกbpเป็นggระดับโลกหมด ถามว่าygมันทำเพลงช้าไหม ถ้าระดับสากลก็ปกติ ygหรือโปรดิวเซอร์ygเหมือนพวกคนหัวนอกอ่ะ  เน้นคุณภาพงานจนพอใจถึงจะปล่อย ไม่ได้ทำแค่ให้มีเพลงออกมาให้ฟัง

เอาง่ายๆ ลิซ่าขายเครื่องประดับราคา 40ล้าน+++ ถามว่าลูกค้าเป็นเด็กน้อยมีตังค์ซื้อไหมหรือพนักงานเงวินเดือนเก็บตังค์จนแก่ตายมีตังค์ซื้อไหม ดังนั้นคนที่จะขายเครื่องประดับราคาขนาดนี้ ต้องมีอิทธิพลและเป็นที่ยอมรับในระดับชนชั้นสูง ให้การยอมรับว่าคนนี้แหละคือ เจ้าแม่แฟชั่นและเป็นบุคคลที่ทรงคุณค่าจริงๆให้เขารู้สึกว่าถ้าซื้อมาแล้วจะดูไฮ ดูเด่น ดูดี ดูทรงคุณค่า เมื่อได้ใส่

ลองไปดูคลิปคนไทยไฮโซ ที่ซื้อสร้อยแบบลิซ่าราคา30ล้านมา เขาภูมิใจดูชื่นชมที่มีสร้อยแบบลิซ่า คือ อิทธิพลต้องขนาดไหน ถ้าไม่ใช่ลิซ่าขายเขาอาจไม่ซื้ออ่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่