[CR] ศัลยกรรมเสริมนมทำที่ไหนจะธรรมชาติ

สวัสดีลูกเพจทุกท่าน วันนี้เราได้เดินทางไปศัลยกรรมหน้าอกที่ โรงพยาบาลแห่งหนึ่งย่าน นนทบุรี
-ทำวันที่  21 มกราคม 2565 ปีเสื้อ ปีเกิดเราพอดี
-นัดเปิดผ้าวันที่ 25 มกราคม 2565 
-ตอนเดินทางไปที่นั้น หมอนัด 11 นาฬิกา ไปถึงคิดในใจ ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มไหม ปรากฎว่าก็เหมือนเอกชนทั่วไปที่เซลล์จะต้องมาเสนอ
ขายเพิ่มแพ็ดเก็ต นูนนี้นั้น แต่เราเบ็ดเสร็จก็ ร่วม 6กว่าๆ รูดบัตรเครดิตไป 0% ก็ผ่อนได้
เวลานั้นตัดสินค้าเลือกแผลสวยด้วยเพราะอยาให้เต้านมออกมาสวยงาม เสร็จสรรพกว่าจะตกลกได้ ทำเอกพนักงานมื่นๆไปตามๆ กันเราตัดสินใจอยากด้วยอะนะ พี่เขาแถมให้เราเยอะด้วย ต้องครอบคุณเจ้มากๆ คร้า 
-เข้าโรงพยาบาลตรวจร่างกายเกือบ ๆ 16.00 น.ละ ไปถึงนัดไปนอนในห้องพัก VIP 1 คืน โรงพยาบาลสะอากและห้องพักกว้างขว้างมาก พักชั้น 5 นอนให้นำเกลือเพื่อทดแทน อาหารที่เราอดกินไป ตั้งแต่  09.00 น. สักพัก มีพยาบาลมาตลอดมาวัดความดัน มาตรวจ เอ็กเซเรย์ ปอดกระดุกของเรา
-ใกล้เวลาเริ่มเย็น ตื่นเต้นแล้วสินะ สักพักมีคน มาเคาะห้องเรา เตรียมตัวนั่งรถเข็นไป ห้องผ่าตัด ก็เข็นเราไป 
-พอถึงหน้าห้องผ่าตัด คืนทั้งชั้นนั้น คือห้องผ่าตัดเกือบทั่งชัน วันที่ หมอรับเกือบ 10 กว่าถึง 20 เคส โรงพบาลมีห้องผ่าเยอะมากจ้าห้องผ่าสะอาดปลอดภับได้มาตราฐาน เดินเข้าห้องผ่าตัดแบบ งงไปหนึ่ง ถึงแล้วก็ให้เรานอน รัดแขน รัดตัวเรา รัดขาเรา สักพัก ก็ให้ สายยา ฉีดแก้ปวด ยาชา คุณหมอเจ้าของโรงพยาบาลก็เดินเข้ามา เอาไม้จิ่มฟัน วาดหน้าอกเรา  แล้วก็ใส่สายยา ตรงจมูกเรา สักพักภาพก็ตัดหายไป เราก็ไปวนเวียนอยู่ใน ความฝันสักพัก ฉันหลับไปไม่ร็เรื่อง ตื่นมา ชั้น อยู่ห้องพักฟื้นแล้วจ้า และก็ไม่รู้สึกอะไรเลบเหมือนภาพตัดไป 
-ตื่นจากห้องพักฟื้น ฮะ ฉันมีน้องนมแล้วหรอเนี่ย แอบตรงใจ เพราะไม่เจ็บเลย ไม่รู้สึกขนาดทำก็ไม่ร็สึก มานอนห้องพัก VIP ก็ไม่รู้สึกเจ็บสุดท้ายวันที่ 2 คุณหมอก็ให้ มอร์ฟื่น อ้อ ตอนตี 2 ก็ให้นะ แถม ยังให้ยาแก้ปวดมาด้วย แต่ไม่ได้รู้สึกเจ็บเลย 
-วันที่  2 ก็เริ่มรู้สึกแค่ ตรีงๆ ตรงแขนและหน้าอกเท่านั้น เดียวความที่มันใหญ่ขึ้น และก็ รอคุณหมดมาเช็ด พร้อมกลับบ้านไปพักฟื้นจ้า 
ชอบการบริการและดูแลของที่นี้มากคร้า
ชื่อสินค้า:   โรงพยาบาลชื่อดังเรื่องศัลยกรรม
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่