[SR] รีวิว Skincare routine 5 ชิ้น เหมาะกับผิวแพ้ง่ายเป็นสิวง่าย ช่วยลดสิวและทำให้ผิวหน้าดีขึ้น

สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้เรามาแบ่งปัน Skincare Routine 5 ชิ้นของตัวเองค่า ที่ใช้แล้วตอบโจทย์เรื่องสิวที่ลดลง และไม่แพ้แสบไม่คันจ้า ส่วนตัวเราเป็นคนผิวแพ้ง่าย สิวขึ้นง่ายนะคะ ใครผิวแบบเราอ่านกระทู้นี้ได้เลย !! 

1.มาอย่างแรกเลยจ้า ผิวที่ดีเริ่มต้นจากการทำความสะอาดได้ไม่มีสิ่งสกปรกอุดตันทำให้เกิดสิวเน้อเราใช้ #คลีนซิ่งนมแพะ #SissThailand Cleansing Water Goat Milk Mountain Extract ในการเช็ดเครื่องสำอางแม้กันน้ำ ใช้ได้กับทุกส่วนบนใบหน้า และใช้ทำความสะอาดผิวหน้าก่อนล้างหน้าแม้ในวันไม่ได้แต่งหน้าด้วยจ้า 
ปราศจากพาราเบน, สี, น้ำมัน, แอลกอฮอล์, ซิลิโคน, ซัลเฟต แพ้ง่ายใช้ได้
มีสารสกัดน่าสนใจหลายตัวเลยเช่น Goat Milk Mountain Extract + Chamomile Floral Extract + Daymois CLR ลดการอักเสบของผิว รักษาแผลรอยสิว และให้ความชุ่มชื้น เพิ่มความเรียบเนียน, Hyaluronic acid ช่วยเรื่องริ้วรอย ป้องกันน้ำออกจากผิว, Micella ดูดซับสิ่งสกปรกมลภาวะที่ตกค้างบนผิว และ Selastin สร้างคอลลาเจนให้กับผิว
ยังไม่พอ #ซิสส์คลีนซิ่ง ตัวนี้ยังแจ๋วได้อีกแบบใช้มาส์กหน้าได้ด้วย ใช้แปะกับสำลีค่า ทิ้งไว้ 15 นาทีผิวหน้านิ่มมาก บอกเลยตัวนี้ ได้ทั้งความสะอาด และบำรุงในตัวเลย แถมหอมกลิ่นนมมากกกก เป็นคลีนซิ่งวอเตอร์ที่น่ากินจริงๆ..5555
วิธีใช้ เช็ดได้ทุกวันได้เลยนะ พร้อมบำรุงในตัวทันทีที่เช็ดจ้า 
**ส่วนตัวคือตัวนี้ใช้เช็ดเครื่องสำอางออกได้ง่ายมากจริง แม้พวกทนๆอยาก มาสคาร่ากันน้ำ อายไลน์เนอร์กันน้ำก็ออก 
ไม่แสบตา สะอาด หน้านุ่มนิ่มมากหลังใช้ทันทีด้วย
2.แต้มสิว Benzac AC 5% ตัวนี้คิดว่าหลายๆคนเคยเห็นผ่านตาแน่นอน
เราเองก็มีติดบ้านไว้ใช้ตลอดตอนเป็นสิวอักเสบฮับ เพราะน้องมีฤทธ์ในการฆ่าเชื้อสิว หรือ P.acne และลดการอักเสบของผิวได้ เหมาะกับการใช้รักษาสิวอักเสบ สิวหัวแดง มีหนอง มีสิวปุ๊บจับตัวนี้มาทาบางๆก็สยบจ้า
วิธีใช้ เราใช้ทาก่อนล้างหน้า 10-15 นาที แล้วล้างออกจาก เช้า-เย็น
**ส่วนตัว คือช่วยเรื่องสิวอักเสบได้ดีจริง คือทำให้หายไว แม้ผิวจะแห้งหน่อยๆ แนะนำถ้าใครไม่เคยใช้มาก่อน อยากเริ่มต้นให้ใช้ความเข้มขันที่ 2.5% ก่อน หากใช้แล้วรู้สึกเฉย ๆ จึงค่อยปรับความเข้มข้นเด้อ อันนี้เราใช้ 5 เลย เพราะใช้มานานแล้วจ้า
 3.เซรั่มลดรอยสิว Eucerin Pro Acne Solution Anti Acne Mark Serum เพื่อผิวเป็นสิว ได้ทั้งรอยดำ และรอยแดงเลย ไม่เพิ่มความอุดตันและไม่มีสิวขึ้นเพิ่มน้า ตัวนี้ชอบที่เซรั่มมีความเข้นข้นมากแต่ซึมซาบได้ดีไม่มันหน้า และควบคุมความมันบนผิวหน้าได้ดีด้วย และช่วยเรื่องลดรอยสิวได้มากๆตัวนึงเลย
ผสาน THIAMIDOL สารทรงพลังที่ได้รับการจดสิทธิบัตร เอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอริน ช่วยลดรอยดำสิวฝังลึก พร้อมลดโอกาสรอยสิวเกิดซ้ำ Salicylic Acid และสารสกัดธรรมชาติ ลิโคชาลโคน ลดปัญหาสิวอุดตัน พร้อมลดการระคาย
มาพร้อมเทคโนโลยี Sebum Regulating
วิธีใช้ ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกวันตอนเช้าและก่อนนอน นวดๆเน้นๆ ตรงรอยนิดนึงก็ได้น้า
**ส่วนตัวชอบใช้นะ รอยจางลงจริง มีกลิ่นหอมๆหน่อยๆด้วย เนื้อก็ซึมซาบไว ใครมีรอยบนหน้าหายยาก แนะนำตัวนี้จ้า ถึงราคาสูงหน่อยก็เถอะแง
 
4. ครีมบำรุง Eucerin UltraSENSITIVE Repair Cream ตัวนี้เป็นครีมบำรุงช่วยให้ผิวแข็งแรง และก็เป็นตัวปิดจากการใช้สกินแคร์สิวต่างๆค่ะ แถมช่วยเรื่องผิวแดง ผดต่างๆได้ด้วยน้า ตัวนี้จะช่วยปลอบประโลมได้ดีค่ะ 
ประกอบไปด้วยสารสำคัญ 3 ชนิด
- Symsitive ลดความรู้สึกไม่สบายระคายผิว
- Licochalcone A ลดปัญหาผิวระคายไวต่อปัจจัยการทำร้าย
- Dexpanthenol ช่วยฟื้นบำรุงและเสริมเกราะปกป้องผิว ให้เนื้อผิวใหม่ดูสม่ำเสมอ เรียบเนียนใสแลดูสุขภาพดี
วิธีใช้ ทาบำรุงทั่วใบหน้าเป็นประจำทั้งเช้าและเย็น
** ส่วนตัวชอบเนื้อครีมเขามาก เติมเต็มความชุ่มชื้นได้ แต่หน้าไม่มัน เมื่อไรที่แพ้ แสบคัน เป็นผด หยิบมาใช้แล้วรู้สึกดีมากกว่าเดิมจริง 

5.ปิดท้ายด้วยกันแดด ขาดไม่ได้เด้อ ไม่งั้นรอยดำมาแน่ เราใช้MizuMi UV Water DefenseSPF50+ PA++++ปกป้องสูงสุดจากรังสี UVA1/UVA2/UVB  ! 100% Physical Sunscreen
ไม่มีน้ำมัน เเอลกอฮอล์ สารกันเสียพาราเบน น้ำหอม เเละสี เหมาะกับคนที่เป็นสิวอยู่ เเละผิวเเพ้ง่ายมากๆ 
วิธีใช้  เขย่าหลอดก่อนใช้ บีบครีมประมาณ 2 ข้อนิ้ว แล้วทาในทางเดียวกันทั่วใบหน้า ก่อนออกแดด ถ้าเล่นกีฬาหรือมีเหงื่อมาก ให้ทาผิวทุก 40 นาที
** ส่วนตัว ตอนทาแรกๆ มันจะดูขาวๆเงาๆหน่อยก็เถอะ555 แต่พักนึงก็ซึมซาบได้ดีจ้า แน่น ติดผิวดี กันน้ำได้ 40 นาทีอีกด้วย! เหงื่อเยอะ เล่นกีฬา เอาอยู่จ้า แต่งหน้าต่อก็ไม่เป็นคราบนะ หน้าไม่ดรอปๆ

และนี่คือผลลัพธ์ของเราหลังใช้ทุกตัวร่วมกันมา 14 วันจ้าเพี้ยนชอบ
ก็จะประมาณนี้นะคะ 5 ชิ้นที่เรามาแชร์ประสบการณวันนี้ค่ะ ใครสนใจตัวไหนหามาลองกันได้น้า วันนี้ไปแล้ว สวัสดีค่า
ชื่อสินค้า:   SissThailand,Eucerin,MizuMi
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  • บางตัวได้มาฟรีค่ะ ใช้แล้วชอบก็มารีวิวรวมๆกัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่