ดวงวันนี้​ 24 มกราคม  พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​ 24 มกราคม  พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : ระวังเจ็บเนื้อเจ็บตัว​ หรือมีเหตุการณ์ที่ทำให้เรารู้สึกไม่ค่อยถูกใจสักเท่าไหร่​  ทำอะไรในช่วงนี้ต้องระมัดระวัง เพราะบางทีความหวังดีของเราอาจจะเป็นภัยอันตราย​กลับคืนมา

#พฤษภ : พูดอะไรไม่ได้นอกจากยอมทำตามคำสั่ง​ ทั้งๆที่เราก็รู้ว่ามันน่าจะมีสิ่งที่ดีกว่านี้​ แต่ถ้าเขาไม่สนใจเราก็ทำอะไรไม่ได้​ นอกจากทำตามหน้าที่ครับ

#มิถุน : ยิ่งลงมือทำก็ยิ่งมากประสบการณ์​ ทำให้เรารู้และเข้าใจในหลายสิ่งหลายอย่างในทุกขั้นตอนเป็นอย่างดี​ และจะกลายเป็นมืออาชีพมากกว่า​นี้ในอีกไม่ช้า

#กรกฎ : ตึงๆ​ ตันๆ​ เหมือนจะมีทางออกแต่มันก็ยังไม่ใช่ทางออกที่สมบูรณ์ในระยะยาว​ ไม่ว่าด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม​ แต่เราต้องจบเกมนี้ให้ได้โดยเร็ว​

#สิงห์ : อ่านเกมส์​ขาดทั้งหมด​ ไม่ว่าจะมามุมไหนก็ตาม​ ทำให้เราสามารถที่จะรับมือในจัดการทุกอย่าง​ และ​ลดความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นได้ทั้งหมด

#กันย์ : ได้เวลาลงนามเซ็นสัญญา​ หรือมีธุรกรรมในเรื่องของกระบวนการ ระเบียบและขั้นตอนต่างๆ ที่เราต้องศึกษาทำความเข้าใจดีๆ​ เพราะมันอาจจะเป็นผลประโยชน์เกี่ยวเนื่องกับทุกฝ่าย

#ตุลย์ : มีเรื่องเซอร์ไพร์ส​ เริ่มมีเรื่องดีๆเข้ามาให้เราสบายใจขึ้นอยู่บ้าง​ บรรยากาศต่างๆก็เริ่มมีทิศทางที่ดี​ มีความลงตัวชั่วคราว ซึ่งระยะยาวก็คงต้องดูกันต่อไปอีกสักระยะ

#พิจิก : ทำอะไรก็คล่องตัว อยู่ในจุดที่เราสามารถจัดการอะไรต่างๆ​ ได้เป็นอย่างดี​ เรื่องยากๆ​ ก็เป็นเรื่องง่ายๆ​ ผ่านฉลุย​

#​ธนู : มีเรื่องที่ต้องเจรจาพูดคุยกันเยอะอยู่พอสมควร​ เพราะมีรายละเอียดปลีกย่อยหลายอย่างที่มันมีความสลับซับซ้อน​ แต่จะได้ข้อสรุปที่ชัดเจน​อย่างแน่นอน

#​มังกร :  เหมือนจะดีแต่ก็แอบไม่ค่อยแน่ใจ เพราะเงื่อนไขต่างๆ​ ที่เรายังรู้สึกไม่ค่อยโอเคสักเท่าไหร่​ในบางส่วน​ แต่ก็คงต้องใจดีสู้เสือไปก่อนครับ

#​กุมภ์ : คำพูดของเราทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในหลายๆ​ เรื่อง​ เพราะเราสามารถแนะนำสิ่งต่างๆที่ควรจะทำ​ให้ทุกคนสามารถไปอยู่ในจุดที่ถูก ที่ถูกทางอย่างเหมาะสม​

#​มีน : ในใจมีแต่งาน 100%  ถึงจะมีกระบวนการที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมอยู่ไม่น้อย​ แต่ก็เพื่อการพัฒนาทั้งระบบ​ งานนี้เราก็ต้องทำเต็มที่อย่างแน่นอน​

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : ทุกอย่างจัดการได้ทั้งหมด เป็นไปตามแผนที่วางไว้ ไม่ว่าจะพูดในเรื่องอะไร ก็จะได้รับความเชื่อถือทั้งหมด​

#​คนเกิดวันจันทร์ : สถานการณ์เป็นใจ ถ้าเราพร้อมก็สามารถที่จะจัดการได้เลย​ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรวันนี้ทุกอย่างก็จะคลี่คลายได้อย่างลงตัว

#​คนเกิดวันอังคาร : มีความฟิต​ สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์​ สามารถที่จะมีพลังทำอะไรได้อย่างกระฉับกระเฉง ไขว่คว้าความสำเร็จต่างๆ​ ให้เกิดขึ้นได้

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : ระดมความคิดเห็นต่างๆ​ เพราะเราอยากจะมีแนวทางในการที่จะได้ตัดสินใจในหลายๆ​ รูปแบบ อย่างน้อยจะได้มีทางเลือกดีๆ​ เข้ามาบ้าง

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : ระวังปัญหาในการสื่อสารผิดพลาด​  ทำให้เข้าใจกันไปคนละประเด็น​ และต้องมาเสียเวลาเคลียร์ใจกันในภายหลัง

#​คนเกิดวันพฤหัส : น่าคิดอยู่เหมือนกัน​ เพราะสิ่งที่เราเจอ บางทีมันก็มีความหมายอะไรหลายอย่างหลบซ่อนอยู่​ ว่าคนที่ดีกับเราเขาจะหวังผลประโยชน์อะไรกับเรากันแน่

#​คนเกิดวันศุกร์  : พูดไม่หยุด  เพราะเรารู้สึกว่า อยากจะแนะนำอยากจะบอกเทคนิคทุกรายละเอียดที่เราทราบ ให้เขาได้รับรู้เผื่อที่เขาจะได้เอาไปใช้ประโยชน์ได้ในทางที่ถูกต้อง​

#​คนเกิดวันเสาร์ : ค่อยเป็นค่อยไป​ ถึงจะมีปัญหาหลากหลายเรื่อง​เข้ามาพร้อมๆ​ กัน​ แต่เราก็ต้องค่อยๆ​ จัดการให้มันผ่านไปให้ได้​ ลองโฟกัสในจุดที่สำคัญมากไปก่อนแล้วกันนะครับ
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : ผิดหวัง​

#​ขาว,เหลือง :  สมหวัง​

#​ชมพู : เสน่ห์​แรง

#​เขียว : มีอำนาจ

#​ม่วง : ทุ่มเท​

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: ได้รับสิทธิ​พิเศษ​

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : เหน็ดเหนื่อย​

#​ฟ้า,น้ำเงิน : มีความสมดุล

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่