โดนไล่ออกจากบ้านทำยังไงดี

กระทู้คำถาม
เราอายุจะ15ปีตอนนี้อาศัยอยู่หอพักกับพี่ชายก่อนหน้านี้เราอาศัยอยู่กับพ่อและเมียใหม่พ่อเราอาศัยอยู่บ้านเค้าทำอาชีพค้าขายเมียใหม่พ่อเราเราเรียกว่ายายแกเป็นสายบุญใส่เสื้อขาวนุ่งผ้าถุงทุกวัน

ตอนเราอายุ10ขวบแม่เราไปต่างปนะเทศไปทำงานจึงฝากเราไว้กับเมียใหม่พ่อแกไม่ชอบไห้เราคุยหรือเข้าใกล้พ่อเวลานั่งใกล้พ่อแกก็จะชอบทะเลาะกัน
เค้าชอบบอกเรานิสัยเหมือนแม่คือแม่เราเป็นคนที่ขโมยของขโมยของย่าเราไปขโมยเหรียญสมัยก่อนที่ย่าเราสะสมมาแล้วเอาไปแจกบ้างขายบ้างเค้าเลยไม่ชอบแม่และชอบว่าเราโกหกเหมือนแม่เค้าไม่ชอบแม่เรามากแต่เราหน้าตาเหมือนแม่

ช่วงเราอายุ12-13ปี อาเราย้ายมาอยู่กับเมียใหม่พ่อ
ย้ายมาทำมาหากินเปิดร้านอาหารตามสั่งเราก็เป็นผู้ช่วยอาแกมีลูกติดมาเป็นผู้ชายเป็นน้องเราน้องเดือน
อารักลูกแกมากเวลาเราทำไห้ฮาแกไม่พอใจแกจะไม่ไหวเราช่วยงานและรอไห้เมียใหม่พ่อมาด่าแต่เวลาทะเลาะกับลูกเค้าเค้าจะไปง้อเรารู้สึกน้อยใจคนทั้งบ้านเกลียดเรายกเว้นพ่อพ่อเข้าใจและใจดีกับเราตลอดยอมทะเลาะกับเมียใหม่เพื่อเรา

เราย้ายออกมาจากที่นั่นตอนขึ้นป.6เราไปอาศัยกับเพื่อนแม่ซึ่งขายของเก่าเราอยู่กับพี่ชาย2คนพี่ชายเราได้ขโมยโทรศัพของเพื่อนแม่เคเาขึงไล่พวกเราออกจากบเานเค้าเราจึงได้มาอยู่กับพ่ออีกตั้งแต่เราเข้าไปอยู่เค้าก็ทะเลาะกันบ่อยขึ้นเราอึดอัดมากดค้าด่าเราพ่อเรารู้แต่ไม่สามารถทำอะไรได้เค้าหาว่าเราไม่ทำงานเกลียดเราและไล่เราออกจากบ้านและไม่ไห้กลับไปอีก

เราเลยย้ายมาอยู่หอกับพี่ซึ่งพี่เราอายุ20+เค้าต้องการความเป็นส่วนและเค้าก็ชอบใช่กำลังกับเราแม่เราเข้าข้งแต่เค้าไม่สนใจพอพี่ไม่คุยกับแม่เพราะแม่ชอบเอาปัญหามาไห้พี่เช่นยืมเงินแม่จึงมาคุยกับเราและบอกจะกลับมาแม่อ้างว่าจะกลับมาสิ้นเดือนบ้างสิ้นปีบ้างแต่ไม่กลับมาและอ้างว่าไม่มีเงินค่าเทอมเราก็ยังไม่จ่าย

เราเรียนอยู่ม.2 ช่วงปีใหม่พี่เราไม่มีงานเล้นเกมดึกกินเยอะซึ่งใช้เราไปซื้อของไห้ทุกวัน4-5ทุ่มก็ใช้เราไม่กล้าขัดเพราะอาศัยที่อยู่เค้าเราอยากขายของออนไลน์เราลองขายดูไม่ค่อยมีลูกค้าเราก็ทำต่อแต่เค้าดูไม่พอใจเพราะเวลาเราดึงเทปปิดกล่องมันเสียงดังและเค้าก็บอกว่าเราไร้ประโยชน์เค้าไล่เราออกจากบ้านเราบอกแม่แม่บอกสมควรเราจะทำยังไงดีเราไม่มีที่ไปแล้วไปหาใครก็ไม่ได้ญาติก็ติดต่อไม่ได้เราจะ15ปีแล้วทำอะไรได้บ้าง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่