ควรจะทำยังไง ให้เขากลับมา ง้อแบบไหนดี

สวัสดีค่ะ อยากจะขอปรึกษาพี่ๆหน่อยค่ะ หนูกับแฟนห่างกัน9ปีค่ะ คือหนูเลิกกับแฟนเพราะว่าหนูโดนโกงเงินค่ะ พวกแคนดี้ บาคาร่า ซึ่งแฟนหนูเตือนมาหลายครั้งแล้วค่ะว่าไม่ให้เล่น แต่หนูก้ยังเล่น แล้วหนูก็โทรไปหาเขาตอนเขาหลับ ตอนนั้นเขาไม่สบายอยู่ เขาเลยด่าหนูค่ะว่าเตือนหลายครั้งแล้วทำไมยังทำ ตอนแรกกะจะไปยืมตังมาจ่าย คิดว่าจะได้จริงๆ เพราะจะถอนเขาบอกว่าจ้องมีค่ามัดจำครึ่งนึง ตอนแรกก้ตะหงิดใจ แต่ก้โอนให้ไม่รู้ทำไมค่ะ ไม่คิดก่อน แฟนหนูก้เลยบอกว่าหนูทำไมต้องทำให้เขาเดือดร้อนด้วย เลยโอนเงินที่หนูเคยฝากเขามาให้1พัน แล้วบอกเลิกหนูเลยค่ะ หนูก้พยายามง้อ พยายามขอโทษ 
วันต่อมา หนูตัดสินใจไปหาเขาที่บ้านซึ่งไกลจากบ้านหนูมากๆ หนูอยู่กรุงเทพ นั่งรถไปรังสิตค่ะ แต่วันนี้เขาทำงาน ตอนแรกหนูคืดว่าจะไม่ไปเพราะมันไม่สมควรไปมากๆ แต่หนูก้เลือกที่จะไป เพราะอยากง้อ แต่พอไปแล้ว หนูโดนด่าค่ะ อีกอย่างทำให้เขาไปทำงานสาย เขาบอกเขาไม่กลับมาแล้ว หนูพูดอะไรไว้ไม่เคยทำได้เลย รับปากอะไรไม่เคยทำได้ ทำอะไรไม่คิดก่อน แล้วหนูก้เลยนั่งรถกลับบ้านค่ะ ทั้งๆที่หนูไม่เคยกลับเอง ปกติเขาจะมาส่งค่พ ร้องไห้ตลอดทาง เขาบล้อคแชทหนูทุกอย่าง หนูเลยตัดสินใจไปบ้านเขา แต่พอกลับมา หนูฉี่เป็นเลือด มีอาการติดเชื้ออะค่ะ เหมือนอั้นปัสสวะตอนมี พสพ ก็เลยส่งข้อความทางเบอร์โทรไปค่ะว่าหนูเป็นแบบนี้ เขาเลยปลดบล้อค แล้วโทรมาถามว่าเปนไงบ้าง แค่นั้น แล้วก้บอกว่าเพิ่งเลิกงาน ถึงบ้านแล้วกินข้าวก่อน แล้วก้หายไปเลยค่ะ จึงตัดสินใจโทรไป เขาก้บอกเขาจะนอนแล้วโทรมามีอะไร หนูเลยบอกว่าหนูคิดถึง แล้วก้ไม่ได้คุยอะไรเลยค่ะ
วันต่อมา หนูเลยโทรไปปลุกไม่อยากให้ไปทำงานสาย แต่เขาไม่รับ พอเขาตอบมาเขาก้คุยกับหนูปกติ เขาบอกเขาไม่กลับมาแล้วไม่ต้องทักมาอีก แล้วหนูก้ถามเขาว่าไม่สบายเปนไง เขาก้บอกเป้นๆหายๆ แล้วหนูก้บอกหนูยังไม่หายเลย เขาก้เลยจะให้หนูไปหาหมอค่ะ ตอนแรกจะโอนเงินให้แต่หนูไม่เอา แล้วเขาก้บอกไม่ต้องทักมาอีก หนูทำใจไม่ได้ค่ะ ที่หนูทำมันร้ายแรงมากเลยใช่มั้ยคะ หรือว่าหนูควรจะปล่อยให้เขาอยู่คนเดียวสักพัก ไม่ต้องทักไป แล้วพอสถานการณ์ดีขึ้น ถึงจะไปง้อที่บ้านเขาอีก (แต่หนูรู้ว่าไม่ควรไปนะคะ ถ้าเขาไม่คืนดีก้คงต้องกลับบ้านเองตามเคย แต่อย่างน้อยก้อย่กไปง้อ อยากให้เขารู้ว่าเรารักเขา แคร์เขา ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย)
            หนูอยากปรึกษาค่ะ หนูควรจะทำยังไงดีคะ ถ้าหนูบอกเขาว่าต่อไปนี้จะไม่ทำอีก คิดก่อนจะทำอะไร ทำแล้วก้ต้องทำได้อย่างที่พูด เขาก้คงไม่เชื่อค่ะ เพราะหนูไม่เคยทำได้ หนูอยากกลับไปคบกับเขา หนูยอมเปลี่ยนตัวเองจริงๆ เขาเป็นผู้ใหญ่ หนูก้อยากรู้ว่าหนูควรจะง้อยังไงดีคะ แล้วการเป็นผู้ใหญ่ต้องทำยังไง เริ่มจากตรงไหนบ้างคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่