[K-POP] Rolling Stone จัดอันดับให้ BTS และ KAI (EXO) อยู่ใน 25 อันดับแรก 'ศิลปินที่มีสไตล์ทางแฟชั่นโดดเด่นที่สุด'

Rolling Stone จัดอันดับให้ BTS และ KAI อยู่ใน 25 อันดับแรก'ศิลปินที่มีสไตล์ทางแฟชั่นโดดเด่นที่สุด'
เป็น 2 ศิลปิน K-POP ที่ถูกคัดเลือก


1.Lil Nas X
2.Lady Gaga
3.Cardi B
4.#BTS 🔥🔥
5.Harry Styles
6.Maluma
7.Rihanna
8.A$AP Rocky
9.Dua Lipa
10.Solange
11.Kanye West
12.Beyoncé
13.Moses Sumney
14.Lizzo
15.Kelsey Lu
16.Machine Gun Kelly
17.Rosalía
18.Doja Cat
19.Rina Sawayama
20.Willow
21.Bad Bunny
22.Måneskin
23.Tyler, the Creator
24.#KAI 🐻🐻
25.Grimes

----

พวกเขาได้รับการโหวตจากนักข่าว นักออกแบบ และคนในวงการที่มีส่วนเกี่ยวข้อง และนิตยสารดังกล่าวเสริมว่าศิลปินที่ได้รับการคัดเลือกนั้น
“มีอิทธิพลต่อแฟชั่นมากพอๆ กับที่พวกเขากำลังสร้างดนตรี”

----

BTS 


ความสำเร็จของ BTS เป็นจุดผลักดันให้ศิลปินคนอื่นๆมีบทบาทในการแสดง performance มากขึ้น และตัววงก็ยังได้ยกระดับเสื้อผ้าที่สวมใส่ในคอนเสิร์ตให้เป็นแฟชั่นระดับสูงอีกด้วย

มีศิลปินเพียงไม่กี่คนที่พาให้เสื้อผ้าของผู้ชายพัฒนาก้าวไปข้างหน้า ส่วนใหญ่เป็นเพราะคำจำกัดความที่ตีกรอบเสื้อผ้าของผู้ชายเอาไว้ตั้งแต่ชุดสูทขนาดใหญ่ไปจนถึงแจ็คเก็ตทาทาดอร์แบบมีเลื่อมและเสื้อเบลาส์ประดับเลื่อมที่มักจะสวมใส่ในการทัวร์คอนเสิร์ต

BTS มักจะชอบความท้าทายในเรื่องแฟชั่นของพวกเขาเหมือนกับที่ชอบความท้าทายทางดนตรีและค่อยๆทำลายบรรทัดฐานทางเพศ

ในตอนที่ BTS ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Ambassador ของ Louis Vuitton เมื่อช่วงฤดูใบไม้ผลิปีที่แล้ว Fashion House ก็ได้เรียกพวกเขาว่า “หนึ่งในกลุ่มที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก”

----

KAIเป็นศิลปิน K-POP เพียงไม่กี่คนที่เป็นที่รักของเหล่าดีไซเนอร์จากทั่วโลกอย่าง 'ไค' ควบตำแหน่งนักร้อง แร็ปเปอร์ และนักเต้นจากวง EXO และ Super M

สไตล์ของไคครอบคลุมตั้งแต่ preppy ไปจนถึง punk ไคผสมผสานอิทธิพลของแฟชั่น(รวมถึงเครื่องประดับ) ให้เข้ากันลงตัวได้อย่างง่ายดายด้วยการแต่งตัวในแบบผู้ชายสุดเท่และขี้อายในเวลาเดียวกัน

เสื้อครอปเผยท้องที่เขาสวมใส่ในมิวสิควิดีโอเพลง “Obsession” ของ Exo ตอกย้ำความเป็น Sex-symbol ของเขา (เสน่ห์ดึงดูดทางเพศ) ในขณะที่รูปโปรโมตสำหรับคัมแบคล่าสุดของเขา Peaches เห็นว่าเขาใส่ทุกอย่างตั้งแต่ผ้าเดนิมสบายๆ ไปจนถึงชุดที่ได้แรงบันดาลใจจากชุดฮันบก

"ผมเลือกเสื้อผ้าพวกนี้ด้วยตัวเอง" เขาให้สัมภาษณ์กับสื่อเมื่อไม่นานมานี้  "คอนเซปต์คือสิ่งที่สำคัญที่สุด เราต้องคิดว่าเราจะเล่นกับมันอย่างธรรมดาหรือว่าท้าทาย"  แบรนด์ต่างๆก็เริ่มให้ความสนใจไคจากจุดนี้เหมือนกัน โดย Gucci ได้แต่งตั้งให้ไคเป็น Global Ambassador คนแรกของเกาหลี

----
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่