หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จะเปิดเว็บรับฝาก คริปโต สอบถามเรื่องกฏหมายและการจัดเก็บเอกสารครับ
กระทู้คำถาม
กรมสรรพากร
Cryptocurrency
การเงิน
สอบถามครับหากผมจะทำเว็บแบบว่าฝากเหรียญคริปโตไว้กะก็ได้ดอกเบี้ยเหมือนกับฝากเงินกะธนาคารอ่ะครับ อย่าพึ่งคิดนะครับว่าจะทำยังไงหาลูกค้ายังไงใครจะมาทำ ผมมีกลุ่มคนพร้อมลงทุนครับแต่ผมอยากทำเป็นเว็บและจดภาษีให้มันถูกต้องเพราะยอดเงินเข้าบัญชีวันละ 10ล้านขึ้นไปครับ ตอนนี้รับกะมือแค่คนรู้จักครับเค้าแนะนำให้มีเว็บแล้วทำรายการผ่านเว็บแบบนั้นสะดวกกว่า อยากจะสอบถามและสามารถทำเป็นบริษัทได้ไหมครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
พอดีว่าอยากเปิดบัญชีทรูมันนี่ในนามบริษัทครับ
เกริ่นก่อนนะครับ ผมเป็นคนเทรดเหรียญคริปโตส่วนบุคคล แต่หลังจากนั้นเลยตั้งขึ้นเป็นบริษัท แล้วก็เปิดบัญชีธนาคารแบบนิติ เพื่อมาใช้ในการโอนเงินหรือรับแลก แต่ตอนนี้ผม
สมาชิกหมายเลข 1835854
ขอคำแนะนำการเปิดบริษัทหน่อยครับ ขอคำปรึกษาหน่อยครับ
ผมมีบ้านตัวเองเป็นสำนักงานแบบรับออกแบบป้ายโฆษณาออนไลน์ครับ ตอนนี้ใช้บัญชีตัวชื่อเองรับเงิน อยากถามว่าหากผมไปจดบริษัทมีขั้นตอนอย่างไรบ้างครับการคิดภาษีรายได้จะต้
สมาชิกหมายเลข 6480121
อยากจัดตั้งบริษัทครับ มีเงินอยู่จำนวนมากจากหุ้นบิทคอย
อยากจัดตั้งบริษัทเกี่ยวกับการเงิน บริการเช่น รับแลกPAYPAL เข้าธนาคาร เข้าวอเลท รับแลก วอเลทเข้าธนาคาร และอื่นๆอีกเยอะครับ รวมทั้งปล่อยเงินกู้ด้วย ปัญหาอยู่ที่ว่
สมาชิกหมายเลข 5992463
ขอปรึกษาเรืองการโอนเงินให้คู่ค้าของบริษัทจากบัญชีบุคคลธรรมดา
ขอปรึกษาหน่อยครับ คือผมพึ่งเปิดห้างหุ้นส่วนมา มีผมเป็นเจ้าของคนเดียว มีแฟนเป็นหุ้นลม รายได้ทั้งหมดเข้ามาทางธนาคารกรุงเทพ ซึ่งธนาคารนี้ระบบโอนเงินทาง ibanking เค
สมาชิกหมายเลข 2150024
สวัสดีครับ มีธุระกิจรับแลกเงินออนไลน์แต่อยากทำให้ถูกต้องและเสียภาษี
สวัสดีครับอันนี้ คือ กระทู้แรกของผมนะครับ เพื่งลองใช้คำถามที่ผมสงสัย คือตอนนี้ผมมีทุน ประมาณ ไม่เอ่ยละกันครับ5555 พอดีว่ารับแลกเงินจาก PAYPAL เข้าธนาคาร เช่น นา
สมาชิกหมายเลข 5992463
ธนาคารออนไลน์ ไร้สาขาเป็น ออนไลน์ทั้งหมด บัญชีดอกเบี้ยเงินฝากควรอยู่ประมาณไหน
ธนาคารออนไลน์ ไร้สาขาเป็น ออนไลน์ทั้งหมด บัญชีดอกเบี้ยเงินฝากควรอยู่ประมาณไหน เห็นอีกไม่กี่วัน ก็จะมีเปิดให้บริการแล้ว แต่รายละเอียด ดอกเบี้ย เงินฝาก เงินกู้ยัง
สมาชิกหมายเลข 9328424
เปิดบัญชีคู่กับแฟน ธนาคารไหนดี
ช่วยแนะนำธนาคารที่ฝากแล้วให้ดอกเบี้ยสูงหน่อยค่ะ ไม่มีปัญหาเลือกการถอนค่ะ หรือธนาคารไหนที่เพื่อนๆคุ้มค่าที่สุดก็ได้ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4647162
ฝากประจำ3-6เดือนคำนวณยังไง
ผมเคยฝากประจำแบบปลอดภาษี24เดือน สิน** เจ้าหน้าที่บอกว่าดอกเบี้ยจะ2.2ตลอด24เดือน แต่พอผมไปทำธุรกรรมอีกครั้งถามเขาอีกครั้งเขากลับบอกว่าไม่ใช่ แล้วก็ได้แนะนำตัวใหม
สมาชิกหมายเลข 7319405
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 27 May 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 27 May 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 Cr: CultureCrave https://pantip.com/topic/44102809?sc=uIlwpnm
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 25 May 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 25 May 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 Cr: sizennaa https://pantip.com/topic/44100411?sc=bllxCmw
Querist
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กรมสรรพากร
Cryptocurrency
การเงิน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จะเปิดเว็บรับฝาก คริปโต สอบถามเรื่องกฏหมายและการจัดเก็บเอกสารครับ