ดวงวันนี้​ 23​  มกราคม​  พ.ศ. 2565  โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​ 23​  มกราคม​  พ.ศ. 2565  โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : ระวังความใจร้อน  โดยเฉพาะในเรื่องของการสื่อสาร  บางอย่างที่เราพูดออกไปแล้วมันอาจจะกระทบกระเทือนจิตใจของใครบางคน ถึงจะเป็นเรื่องจริงก็ตาม

#พฤษภ : มีโอกาสได้ในสิ่งที่เราต้องการ ก็ขอให้เราพูด หรือเรียกร้องออกไปเพื่อให้เขาได้รับรู้  ว่าเราต้องการในสิ่งใดบ้าง  เปิดใจคุยกันตรงๆ  ไปเลย

#มิถุน : มีไอเดียเข้าท่า  ทำให้เราสามารถจัดการอะไรต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย​ เปลี่ยนเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องง่าย  และก็มีความลงตัว​ในทุกๆ ส่วน

#กรกฎ : ได้เปิดมุมมองใหม่ๆ  ทำให้เรามีความน่าสนใจขึ้นมากกว่าเดิม เพราะเราจะได้เอาวิธีนี้ไปลองทำดู เผื่อจะได้เป็นแนวทางในการรับมือกับสิ่งต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นได้

#สิงห์ : มีความสำเร็จเป็นจุดหมายปลายทางที่เราจะได้เข้าไปสัมผัส  ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรเข้ามา เราก็จะสามารถจัดการได้ด้วยวิธีของเรา

#กันย์ : ต้องพูดเจรจาสื่อสารกันทั้งวันทั้งเรื่องงาน  และเรื่องส่วนตัว  แทบจะไม่ได้หยุดพัก​เลย  ซึ่งผลงานก็ออกมาได้ดี ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง

#ตุลย์ : ต้องคอยลุ้นกับสถานการณ์หลายๆ  อย่าง  ที่มันอาจจะไม่ได้เป็นไปตามอย่างที่เราคิดไว้  ก็ทำให้เราต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าในเบื้องต้น​ไปก่อน

#พิจิก : ได้รับความจริงใจ ความเอาใจใส่จากคนรอบข้าง  ถึงไม่ได้เป็นคนรู้ใจแต่เราก็รู้สึกดี  ที่ยังมีคนคอยเป็นห่วงเป็นใยกัน หรือรับฟังปัญหา ของเราตลอดเวลา

#​ธนู : ทำมากได้มากทำน้อยได้น้อย  ย่อมเป็นสัดส่วนทางผลงานที่เราวัดผลได้  ขอให้ตั้งใจและพยายามทำอย่างต่อเนื่อง  ผลลัพธ์ออกมาดีเกินคาดอย่างแน่นอน

#​มังกร :  ยอมกันสุดๆ  เพราะไหนๆก็มาถึงขนาดนี้แล้ว  เราก็ไม่อยากจะคิดอะไรมาก นอกจาก ปรับตัวยืดหยุ่นกับสถานการณ์​ต่างๆ  เพื่อให้ทุกภาคส่วนสามารถ​ขับเคลื่อน​ไปต่อได้

#​กุมภ์ : สิ้นสุดกันสักที  ต่อไปเราก็จะไม่ทนอะไรแบบนี้อีก เพราะมันมีแรงกดดันมากจนเกินไป  ทำให้เราไม่สามารถที่จะทำหน้าที่ตรงจุดนี้ได้อีกต่อไปแล้ว

#​มีน : ทุกปัญหามีทางออก ทำให้เราสามารถคิดถึงวิธีการใหม่ๆเพื่อที่จะเอามารับมือ หรือจัดการปัญหาตรงจุดนี้ให้มันสำเร็จเสร็จสิ้นได้อย่างลงตัว

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : ได้ของดี ของถูกใจ  สามารถนำมาใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบสนองความต้องการของเราในทุกๆฟังก์ชันได้เป็นอย่างดี

#​คนเกิดวันจันทร์ : เป็นคนเก่งทั้งทฤษฎี และภาคปฏิบัติ  ทำให้อะไรหลายอย่างเกิดความแม่นยำ  และป้องกันข้อผิดพลาดได้ทั้งหมด

#​คนเกิดวันอังคาร : ยังเพิ่มน้ำหนักอย่างต่อเนื่อง โดยบางทีก็แอบรู้สึกกังวลอยู่เหมือนกัน  ว่าตัวเลขจะเกินพิกัดไปมากกว่านี้อีกสักเท่าไหร่กันแน่

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : ต้องเป็นจุดศูนย์กลางของทุกๆเรื่อง เพื่อที่จะต้องประสานงานหรือต้องเกี่ยวข้องกับทุกภาคส่วนในการทำหน้าที่ในครั้งนี้

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : มีอะไรให้ทำเยอะแยะเต็มไปหมด แต่ถ้าคิดในข้อดีก็ดีกว่าไม่มีอะไรทำ ก็ค่อยๆ จัดการกันไปแล้วกันนะครับเดี๋ยวก็ทำสำเร็จ

#​คนเกิดวันพฤหัส : มีงานด้านการออกสื่อค่อนข้างเยอะ หรือทำคลิปประชาสัมพันธ์ต่างๆ  เพื่อจะได้เป็นการประกาศให้ทุกคนรับรู้ในข้อมูลที่กำลังจะเผยแพร่​ออกไป

#​คนเกิดวันศุกร์  : มีหัวครีเอท และความคิดสร้างสรรค์  ก็ทำให้ผลงานออกมาดูดีเป็นที่ประทับใจกับทุกๆ  ภาคส่วน  และผลงานก็เข้าตากรรมการอยู่พอสมควร

#​คนเกิดวันเสาร์ : แบ่งรับแบ่งสู้ เหมือนสถานการณ์ในวันนี้อาจจะไม่ค่อยเป็นใจสักเท่าไหร่  ก็ทำให้เราตัดสินใจแบบไม่ค่อยเด็ดขาดสัก​ที
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : เป็นผู้กล้า

#​ขาว,เหลือง :  สมหวัง

#​ชมพู : ใจร้อนเกิน​เหตุ​

#​เขียว :  โชคดี​

#​ม่วง : ลงภาค​สนาม​

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน:  เสียสละ

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : เสียหาย

#​ฟ้า,น้ำเงิน : บานปลาย​
===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่