ความรักวัยรุ่น

คือตอนนี้อายุ18-19ปีนะคะ อยากเขียนเรื่องราวที่เคยคบกับแฟนตอนอายุ16

เริ่มเรื่องคือ เราจบม.3ที่โรงเรียนเก่าแล้วต้องย้ายไปต่อที่โรงเรียนอื่นเพื่อที่จะขึ้นศึกษาต่อม.4 เพื่อนที่รร.เก่าประมาณ20กว่าคนเรียนด้วยกันตั้งแต่อนุบาล
แต่ก็ต้องแยกกันไปตามหาความฝัน ตามความฝันมากค่ะ5555ไปเรียนสายอาชีพเกือบหมดห้อง มีเราไปเรียนสายสามัญกับเพื่อยอีก3คน5555 แล้วเราก็แยกย้ายกันไปเรียน แล้วมีอยู่วันหนึ่งมีเพื่อนผู้ชายที่เป็นญาติกันมาหาเราที่บ้าน
เพื่อน:โสดมั้ยว่ะ
เรา:ทำไม
เพื่อน:เพื่อนกูมันโสดบอกให้หาสาวให้(ที่เป็นเพื่อนใหม่)//ขออนุญาตใช้คำหยาบนิดนึงนะคะ
เรา:......
เพื่อน:หล่อนะเดี๋ยวกูส่งรูปมาให้ดู
เรา:จะบ้าหรอ!!!
เพื่อน:โอเคตกลงตามนี้นะกูกลับบ้านก่อนมีเรื่องจะมาแค่นี้แหละ
เรา:......//ได้แต่ยืนงง//และคือตอนนั้นกวาดบ้านอยู่ด้วย55555
ตอนค่ำเพื่อนมันก็ส่งรูปมาให้เรา...แล้วมันก็ส่งเฟสเราไปให้เพื่อนมัน!!คือมันไม่เอาคำตอบอะไรจากเราเลย มันเอาไปให้เขาอย่างเดียวเล๊ยยยย

     วันถัดไป ถ้าจำไม่ผิดหน้าจะเลิกเรียน
เขาก็ทักมาถามว่าใช่คนชื่อ...ที่เป็นเพื่อนไอ้...ไหมครับ
เราก็บอกว่า ใช่ค่ะ
เขาก็บอกว่าเดี๋ยวตอนค่ำๆเราทักไปใหม่เราจะไปเตะบอล
เราก็บอกว่า โอเค 
ตกค่ำมาเขาก็ทักมาถามว่าทำไมยังโสดน่ารักขนาดนี้ไม่มีแฟนจริงหรอเขาถามเราเยอะมากๆเราก็ตอบกลับแล้วก็ถามเขากลับคืนเพราะกลัวว่าเขาจะหาว่าเราหยิ่ง//ปกติก็หน้านิ่งแล้วนะ55555//แล้วเราก็คุยกันไปเรื่อยๆจนได้รู้จักเขามากขึ้น เขาเป็นเด็กดีมากทำงานบ้านทุกอย่างเด็กเรียนหน้าตาก็หล่อพอไปวัดไปวาได้5555(หล่ออออแหละขวัญใจรุ่นพี่และเด็กๆแถวบ้านเลยค่าา) แล้วเขาก็ขอคบเรา เราก็ตกลง

แล้วเราคบกันจนมาถึง5เดือนเขาก็ชวนเราไปเลี้ยงที่คบกันครบ5เดือนบ้านเขาห่างจากบ้านเรา20กม.แต่ก็ไม่เคยกันตัวจริงๆสักที5555ระหว่างที่เราคบเราก็ได้แต่คุยโทรศัพท์เห็นหน้ากันในทางทศ.อย่างเดียวเลย555บางทีก็สงสารเขานะไม่ได้เจอกันเหมือนคู่รักคนอื่นๆ

จนวันหนึ่งเพื่อนอีกคนของเราเจอเราที่ร้านค้า ''เพื่อน:ไม่สงสารมันหรอมันอยากเจอนะมันบ่นกับพวกกูทุกวันว่าอยากเจอ...ก็ออกๆไปเจอมันหน่อยเถอะกูขอร้อง//เพื่อนถึงกับขอร้องเลย555// เราก็ไม่เหมือนเดิมแหละ555ใจแข็งมาก มีวันหนึ่งเขาขอมาหาเราที่บ้าน เราบอกว่าได้แต่เป็นบ้านเพื่อน แต่อะไรที่คุยกันไว้ก็พัง555แต่ก็ไม่พังเท่าไหร่ เพราะวันนั้นวันที่เรานัดกัน ป้าเรากลับบอกว่าวันนี้อยู่ร้านขายของให้ป้าหน่อยจะไปหาหมอ วันนั้นเราก็ได้เฝ้าร้านให้ป้า555 แล้วเขาก็โทรบอกเราว่าวันนี้ไปไม่ได้แล้วนะ เราก็บอกว่าโอเควันนี้ป้าให้เราเฝ้าร้านด้วยง่ะ.....พอมาบ่ายโมงกว่าๆมีมอไซต์มาจอดที่หน้าบ้านแล้วก็เปิดหมวกกันน็อคออก เรา..อ้าวว!!ไหนบอกว่ามาไม่ได้ไง เขา:แกล้งไปงั้น//ยิ้ม// เรา//ยิ้ม//นี่เป็นการเจอกันครั้งแรกเรากับเขาตอนนี้6เดือนที่เขามาหาเราครั้งแรก5555ความรู้สึกหรอ?เขินมากๆเพราะเป็นการมีแฟนครั้งแรกด้วย แต่เขามาจอดรถที่หน้าบ้านแค่แปปเดียวนะเขาจะไปหาเพื่อนเรา ''

แล้วทางบ้านเขาก็เริ่มรู้ว่าคบกับเรา อยู่ๆวันหนึ่งเขาก็ขับรถเข้าไปในเมืองไปกับเพื่อนเขาแล้วประสบอุบัติเหตุถูกรถชนเป็นหนักกว่าเพื่อนคนอื่นๆ เพื่อนทักมาหาเราบอกว่า แฟนโดนรถชน 
แล้วเพื่อนก็ส่งรูปมาให้เราดู เขานอนอยู่ที่โรงพยาบาลไม่ได้สติ เราใจสั่นมากกลัวว่าเขาจะเป็นอะไรไปอยากออกไปหาก็ไปไม่ได้ พอมาอีกวัน เขาก็ทักมาหาเรา เราดีใจมากๆ เขาถามเราว่าไม่มาเยี่ยมเราหรอ เราก็สองจิตสองใจเพราะถ้าก้าวขาออกจากบ้านแม่ก็จะถามว่าจะไปไหนเพราะเราไม่ค่อยออกจากบ้านเลย แล้วคือพ่อกับแม่เขาถามหาเราด้วยเขาถามแฟนเราว่า แฟนไม่มาเยี่ยมหรอ? เราก็บอกว่าขอโทษนะเราคงไปไม่ได้ ตอนนี้เขาก็น้อยใจเราเหมือนไม่อยากคุยกับเราด้วย เขาก็ถามเราว่าไม่คิดจะออกจากบ้านไปดูเขาบ้างเลยเหรอเป็นแฟนกันจริงๆหรือป่าว เราก็น้อยใจที่เขามาพูดแบบนี้คือวันนั้นทั้งวันเราสองคนต่างคนต่างงอนกันสุดท้ายคนที่ง้อก็เป็นเขาเอง5555

หลังจากที่เขาเป็นปกติ มีเพื่อนเราที่เป็นผู้หญิงที่เรียนที่เดียวกับแฟนเรา  แล้วเพื่อนก็ทักมาบอกว่า ''ทำไมช่วงนี้แฟนชนิทกับเพื่อนผู้หญิงของมันจังว่ะ มารร.แฟนก็ไปรับมัน (อันนี้เรารู้อยู่แล้วว่าเขาจะไปรับเพื่อนผู้หญิง เพราะรถเขาพังเลยต้องให้แฟนเราไปรับ)เราก็ไม่ได้อะไรแต่พออะไรๆนานขึ้นเขาก็สนิทกันมากขึ้น

ผ่านมา8เดือนเราก็เริ่มผิดกันเกือบทุกวันเพราะเรื่องที่ว่าเราไม่ไปเจอเขาเลยนี่ก็ผ่านมา8เดือนแล้วเรายังไม่มีรูปคู่หรืออะไรเลยมือก็ไม่เคยได้จับมือกัน5555ตลกมาก เขาทนเราได้ยังไงตั้ง8เดือน

เขาก็พาเพื่อนสนิทผู้หญิงคนนั้นไปซื้อของบ้างเพราะเขาให้ไปเป็นเพื่อน เราก็งงเหมือนกันทำไมไม่ให้คนอื่นไป แล้วแฟนเราก็ไปด้วยนะหลังๆมานี่บอกบ้างไม่บอกบ้าง เราน้อยใจมากๆแต่เราก็ไม่พูดอะไร

จนวันหนึ่งเราทนไม่ได้เราเลยบอกเลิก (เขาไม่เคยเป็นแบบนี้เลย เป็นเราเองแหละที่ปฏิเสธเขาตลอดเพราะเราออกจากบ้านไม่ได้)
แล้วเขาก็ถามว่าทำไมต้องบอกเลิกด้วยอ่ะ  
เรา:ก็เราไปไหนมาไหนไม่ได้เหมือนเพื่อนเธอไง
เขา:แล้วจะไปไหม
เรา:ไม่ เราบอกแล้วไงว่าเราจะไม่คุยเรื่องนี้กันแล้ว //คือเขาชวนเราไปนั่นไปนี่ด้วยหลายครั้งแล้วเราปฏิเสธเขาตลอดจนมาหลังๆผิดกันเรื่องนี้แหละ//

และเวลาที่เขาขอเราไปไหนเราให้ไปตลอด เขามาถามเราว่า ไม่คิดจะหวงกันหน่อยหรอ //เราหวงเขามากๆวิธีหวงแฟนแบบเราคือหวงอยู่ในใจไม่แสดงออกอะไรทั้งนั้น5555 แล้วพออาทิตย์สุดท้ายตอนนี้ก็เข้า9เดือนกว่าๆแล้ว เขาบอกว่าเราไม่หวงเขา เราก็เลยจัดชุดใหญ่ให้ดูโดยการ เราให้เขาเลิกยุ่งกับเพื่อนคนนั้นซะ//นางมารร้ายออกโลง5555อยากเจอโหมดหวงๆของเราใช่ไหมได้!!!// แล้วเพื่อนเขาก็ทักมาบอกแฟนเราว่า งั้นกับกูห่างกันสักพักนะไม่ต้องมารับกูแล้วกูกลัวแฟนเข้าใจผิด แฟนเราก็โอเค (เราคิดในใจทำไมรู้สึกผิดจัง)55555

สุดท้ายแล้วมีอีกวันที่แฟนเราไปรับเพื่อนคนนี้ของเราโดยที่ไม่บอกเรา แล้วก็ผิดกันอีกครั้ง ครั้งนี้เราโกรธมากๆเขาไม่บอกเราเลยพอเราถามทำไมไม่บอกกันบ้างเขาบอกว่ากลัวเราโกรธ แต่ถ้าบอกอาจโกรธน้อยกว่านี้ทำไมเป็นแบบนี้อ่ะอะไรหลายอย่างก็เริ่มเปลี่ยนไป (ที่รู้ก็เพราะเพื่อนเราบอกว่าแฟนเราไปรับเพื่อนคนนี้อีกแล้ว) 

และแล้วมาถึงตอนสุดท้าย เราเลิกกับเขา
เราก็มานั่งคิดทบทวนเรื่องต่างๆเขากดดันเราว่าทำไมไม่ไปเจอเขาบ้าง เขาไม่เข้าใจเราเลยว่าที่บ้านเราเป็นยังเราก็เข้าใจเขานะ คบกันมาตั้ง9เดือนได้เจอหน้ากันจริงๆครั้งเดียวไม่ได้จับมือไม่มีรูปคู่ แต่เราก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีเพราะอายุเรายังแค่นี้เองทำไมเราต้องตามใจคนอื่นมากกว่า เรายังต้องเจออะไรมากมาย ตั้งแต่เลิกกับคนนี้ไปไม่คิดจะมีแฟนอีกเลย5555 ทุกวันนี้มคนทักมาก็ไม่ตอบ แต่มีบางครั้งส่งอิโมกดไลค์ไปแค่นั้นแล้วก็ลบแชททิ้งถ้าทักมาอีกคือบล็อกไปเลย5555

4ปีผ่านไปไวมาก!!!
เพื่อน:ทุกวันนี้คบกับใครหรอ
เรา:ไม่มี
เพื่อน:อย่าบอกนะว่าลืมมันยังไม่ได้
เรา:ไม่มีใครลืมคนคนหนึ่งได้หรอก ก็ยังจำอยู่ แต่แค่คิดว่าตอนนี้ยังไม่ถึงเวลาที่กูจะมีแฟนไง กูขออยู่คนเดียวจนเรียนจบมีงานการทำดีๆเลี้ยงครอบครัวกูได้ก่อน ถ้าถึงวันนั้นเมื่อไหร่นะ น้องของวันทองก็คือกูเนี่ยแหละ555555555 หยอกๆ
เพื่อน:เอาที่สบายใจละกันจ้าาาา
เรา:5555555

เรื่องความรักของเด็กคนนี้ก็ได้จบแต่เพียงเท่านี้ขอบคุณที่แวะมาอ่านนะคะ ให้คำแนะนำได้นะคะขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่